Khởi My Kelvin Khánh Đám Cưới Của Khởi My, Ảnh Đám Cưới Khởi My

Cặp song ca sĩ - diễn viên hài ngày nào bây giờ đã yên bề thất gia với cuộc sống hạnh phúc khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Sau 3 năm hẹn hò, đôi bạn trẻ đã tổ chức triển khai lễ cưới và ưng thuận về tầm thường một nhà từ thời điểm cuối năm 2017. Trước đó, cả hai đã có tác dụng lễ gắn hôn vào tháng 4 cùng năm. Kể từ khoảng thời hạn này, Khởi My với Kelvin Khánh đã rất có thể thoải mái rộng trong việc chia sẻ chuyện cảm xúc với công chúng.

Bạn đang xem: Khởi my kelvin khánh đám cưới

Hôn lễ của cặp đôi bạn trẻ được tổ chức tại một khuôn viên bên cạnh trời sinh sống quận 2, TP. HCM, được trang trí theo phong thái cổ tích, lãng mạn. Mặc dù khá tiêu giảm về khách mời, chỉ bao gồm gia đình phía 2 bên và bạn bè, vẫn có tầm khoảng 20 nghệ sĩ nhận đượcthiệp mời cho lễ cưới này. Toàn bộ đều nên mặc màu trắng theo yêu cầu từ cô dâu chú rể.

Sau lễ cưới, cả Khởi My cùng Kelvin Khánh đều hạn chế việc lộ diện trên truyền hình cũng như các sự khiếu nại giải trí. Gia tốc chạy show cũng sút xuống, khán giảít chú ý thấy hai bạn trên sảnh khấu hơn.Thay vào đó, đôi vợ ông xã trẻdành thời gian để vun vén cho gia đình nhỏ tuổi cũng như theo đuổi phần lớn niềm si chung, trong số đó có sở trường đi du lịch trên những cái xe xe máy phân khối lớn.

Chuyến du lịch đầu tiên sau khi kết bạn của cặp đôi bạn trẻ là tuần trăng mật tại hòn đảo thiên mặt đường Maldives. Không y hệt như những đôi tân lang tân nương khác tận thưởng khoảng thời hạn quý báu này bởi sự lãng mạn, ngọt ngào, Khởi My và Kelvin Khánh lại khiến khán giả bật cười vị sự hài hước, nhí nhố và tất cả phần tăng động của chính mình tại khu nghỉ ngơi nổi tiếng.

Trên trang cá nhân của cả hai, ở kề bên những hình hình ảnh từ cuộc sống thường ngày thì hai bạn còn share những giây lát trong những chuyến hành trình phượt thuộc nhau. Đó là đều chuyến du lịch đúng nghĩa khi thay vày đi xe pháo du lịch, đôi vợ ck rong ruổi trên các cái xe xe gắn máy phân khối lớn. Đây là sở trường từ trước khi lấy vợ của Kelvin Khánh, Khởi My cũng dần mê say ứng và bước đầu có bình thường niềm yêu thích với chồng.

Cặp đôi đã bao gồm vô vàn hồ hết trải nghiệm thú vị giữa những chuyến điqua đông đảo miềnđất nước. Cùng rất nhóm các bạn của mình, cả 2 không quên đánh dấu những hình ảnh đẹp và share lên Facebook, góp người ái mộ cũng được trải nghiệm những cảnh quan xinh đẹp mang từ chuyến hành trình của cặp đôi. Và tất nhiên không thể không có những phút chốc thân mật, lãng mạn của vợ ck Khởi My với Kelvin Khánh.

Cuộc sống thường ngày của Khởi My và Kelvin Khánh cũng rấtgiản dị, không còn hào nhoáng như người ta vẫn suy nghĩ về mái ấm gia đình của tín đồ nổi tiếng. Sau gần như phút giây dành cho công việc, cả hai lại thuộc nhau tận thưởng thời gian ngủ ngơi bằng cách âu yếm thú cưng, vào bếp nấu đa số bữa cơm ấm áp và họp mặt cùng người thân mỗi một khi có dịp.

Bên cạnh đó, hai bạn còn rất chăm chỉ tập gym. Trong 1 hình hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ lên mạng xóm hội, người ái mộ đã không che được sự ganh tị khitận mất ngắm nhìn body6 múi của đôi vợ chồng trẻ,là kế quả của quy trình tập luyện thọ dài.

Mặc dù không còn xuất hiện những trên những phương một thể giải trí, thế nhưng 2 cái brand name Khởi My với Kelvin Khánh vẫn thừa nhận được rất nhiều sự thân thương từ công chúng. Đặc biệt, khán giả còndành nhiều sự chăm chú cho cuộc sống đời thường gia đình của cặp đôi mà trải qua những hình hình ảnh được chia sẻ, hoàn toàn có thể nhận thấy cả hai vẫn hết sức mặn nồng và niềm hạnh phúc sau 2 năm kể từ thời điểm kết hôn.

Những hình ảnh mà Khởi My với Kelvin Khánh chia sẻ trên trang cá thể luôn dìm được hồ hết lượt can hệ khủng trường đoản cú khán giả. Sự hài hước, nhí nhố tốt sự lãng mạn, đáng yêu và dễ thương của đôi bạn trẻ đều khiến người theo dõi ngưỡng mộ và để nhiều lời khen.

Khởi My sinh vào năm 1990, cô từng đạt giải Nhất hội thi Tiếng Ca học tập Đường vào năm 2007. Cô bé ca sĩ bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp từ đó, dần dần nhận được sự để ý và ghi dấn qua các thành phầm âm nhạc chất lượng. Nhờ vào tính biện pháp hài hước, cô đang trở thành quán quân của khuôn mặt Thân quen thuộc 2013 và càng ngày càng đắt show MC, quảng bá sau hội thi này.

Kelvin Khánh sinh vào năm 1994, anh là cựu thành viên nhóm La Thăng nổi tiếng một thời. Sau khi bóc tách nhóm theo xua sự nghiệp solo, anh gần như không phát hành sản phẩm âm nhạc làm sao mà tập trung theo xua đuổi sự nghiệp diễn xuất với tham gia nhiều gameshow giải trí, hài hước.

Khởi My và Kelvin Khánh bén duyên gặp gỡ gỡ sau thời điểm anh gia nhập diễn xuất trong MV "Gửi đến Anh 2" của nữ ca sĩ. Chính Khởi My tiết lộ, chồng trẻ kém 4 tuổi là ngườiđã theo xua cô sau dự án chung này, cùng từ đó, cả hai đã bao gồm một mối tình đẹp kéo dài đến tận bây chừ như chúng ta thấy.