Một Ngày Ở Khoa Bỏng Bệnh Viện Chợ Rẫy, Các Phòng Khoa

trình làng thông tin thông tin hoạt động bệnh viện tin tức dược
THÔNG ĐIỆP 5K CỦA BỘ Y TẾ 1. Khẩu trang: Đeo khẩu trang y tế vải liên tục tại vị trí công cộng, nơi triệu tập đông người; treo khẩu trang y tế tại những cơ sở y tế, khu phương pháp ly. 2. Khử khuẩn: cọ tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch cạnh bên khuẩn tay. Lau chùi các bề mặt/ đồ gia dụng dụng tiếp tục tiếp xúc (tay núm cửa, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng, mặt bàn, ghế…). Duy trì vệ sinh, vệ sinh rửa với để cửa nhà thông thoáng. 3. Khoảng tầm cách: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với những người khác. 4. Ko tụ tập đông người. 5. Khai báo y tế: triển khai khai báo y tế trên áp dụng NcoVi; cài đặt ứng dụng BlueZone tại add https://bluezone.gov.vn/ sẽ được cảnh báo nguy cơ lây lây truyền COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, nghẹt thở hãy gọi điện cho điện thoại tư vấn của cơ sở y tế 0918908887, của bộ Y tế 19009095 hoặc hotline của y tế địa phương nhằm được bốn vấn, hỗ trợ, trả lời đi khám bệnh đảm bảo an toàn an toàn. BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI bình thường TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19.

Bạn đang xem: Khoa bỏng bệnh viện chợ rẫy

y khoa ngoại CTCH-Bỏng (Department Of Trauma Orthopedics & Burns)

"Đoàn kết – Năng đụng – sáng tạo"

TRƯỞNG KHOA

BSCKII: NGUYỄN TƯỜNG QUANG

TẬP THỂ KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN CỦA KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

-Khoa chấn thương chỉnh hình là khoa lâm sàng có công dụng khám, điều trị, phẫu thuật cho những bệnh nhân bị chấn thương cũng tương tự di triệu chứng của gặp chấn thương của đưa ra trên và chi dưới, một số bệnh lý cơ, xương, khớp, hội chẩn tham gia ý kiến điều trị cho một trong những bệnh nhân có liên quan.

-Tham gia nghiên cứu khoa học và áp dụng các hiệu quả nghiên cứu và kĩ thuật cao vào việc chẩn đoán cùng điều trị cho những người bệnh

-Tiếp nhận thêm những kỹ thuật cao được chuyển giao từ đường trên cũng giống như thông qua hợp tác ký kết quốc tế.

-Tham gia công tác chỉ huy tuyến mang lại tuyến dưới

-Tổ chức công tác làm việc đào tạo, huấn luyện lại về nghành chấn mến chỉnh hình cho căn bệnh viện cũng như cho tuyến dưới.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Avatar Star Online Trên Trang Chủ An Toàn, Hướng Dẫn Nạp Thẻ Cho Những Bạn

-Đề xuất và triển khai hợp tác với những tổ chức trong nước, nước ngoài về nghành chuyên khoa gặp chấn thương chỉnh hình

-Tổ chức cai quản nhân lực, trang thiết bị, an ninh, an toàn lao động theo qui định.

-Tham gia đào tạo học viên trường cao đẳng y tế Đồng Nai

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KHOA

-Tiền thân của khoa Ngoại gặp chấn thương chỉnh hình - bỏng là khoa ngoại phổ biến của bệnh viện, được bóc tách ra thành khoa ngoại gặp chấn thương chỉnh hình- – Thần kinh trong tháng 08 – 2008 và mang lại tháng 03 năm 2010 chủ yếu thức tách bóc ra thành khoa Ngoại gặp chấn thương chỉnh hình-Bỏng cho đến ngày nay.

-Quy mô điều trị:62giường căn bệnh với lượng dịch nhân luôn luôn trong tình trạng quá tải.

-Về chuyên môn: chỉ trong thời hạn ngắn từ khu vực chỉ điều trị các bệnh lý chấn thương đơn giản như: gãy thân xương, một trong những trường hợp gẫy xương ngay gần khớp, chưa có người yêu khớp, bong gân, xử trí dấu thương cấp cứu ban đầu. Đến ni khoa sẽ thực sự quản lý được các kỹ thuật điều trị phức hợp và tiến bộ sánh ngang với những Trung tâm mập như: ráng khớp háng, thay khớp gối, nội soi khớp gối, nội soi khớp vai. Phẫu thuật kéo dãn dài chi, Nối đưa ra thể đứt lìa ( tay – chân) . Vi phẫu thuật nối mạch máu thần kinh, những vạt da bít phủ phần mềm: vạt da có cuống, vạt da tự do. Chiến lượt của khoa

-Tiếp tục gia hạn và hoàn thành những kĩ thuật đã chiếm hữu được

-Liên tục học hỏi, cập nhật kiến thức về gặp chấn thương chỉnh hình

-Thường xuyên liên lạc với quý thầy tại tuyến trên để tiếp tục mời thầy về hổ trợ phần đông ca lâm sàng hay, khó nhằm mục tiêu học hỏi nâng cao tay nghề.( mời theo hiệ tượng 1816 hay siêng gia)

-Cố gắng kết thúc mục tiêu là khám đa khoa vệ tinh của cơ sở y tế Chợ Rẫy

-Tiếp tục hợp tác ký kết với các tổ chức nước ngoài nhằm cập nhật kiến thức nâng cấp tay nghề ship hàng người bệnh dịch trong tỉnh giấc nhà.

TẦM NHÌN 2020 – 2025

-Tiếp tục nâng cao và update kiến thức mới, không ngừng mở rộng phạm vi vận động chuyên môn của khoa tìm hiểu thành lập “Trung Tâm chấn thương Chỉnh Hình”

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC KHOA NGOẠI CTCH – BỎNG

CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA KHOA