(DIABOLIK LOVERS) HÔN PHU MA CÀ RỒNG, TRUYỆN HÔN PHU MA CÀ RỒNG

_ Một chiếc vòng nối liền số mệnh lớn lên phải là bé dâu của tộc hút máu, là sợi dây khoá chặt trái tim cô mang đến đến khi..._ Một chiếc dây chuyền chứng minh tương lai sẽ trở thành chồng của một cô dâu loài người, cũng là chìa khoá mở trái tim đang bị trói chặt tê và rồi..._ Vòng tay bạc - Dây chuyền bạc...chúng là một đôi, là vật đính ước giữa nhị gia đình, nhì thế giới khác nhau - Loài người và VampireLIỆU CHÀNG HOÀNG TỬ VAMPIRE VÀ CÔ GÁI LOÀI NGƯỜI SẼ HẠNH PHÚC? SẼ LÀ MỘT KẾT THÚC CÓ HẬU?? *hắn* Hoàng Nhật Nam( Jacob) : 18 tuổi, cao 1m 82, đẹp trai theo vẻ kì bí, trên nguoi luon toả ra mê lực không ai có thể cưỡng lại đuoc.

Bạn đang xem: Hôn phu ma cà rồng

Ở thế giới nhỏ ngươi, hắn là 1 nhỏ ngươi cao ngạo, lạnh lùng và tàn độc, là boss của thế giới ngầm đuoc biết đến vơi cái tên Blood( máu) . Ngoài ra, hắn còn là giám đốc của công ti S.E nổi tiếng trên toàn thế giới về mọi mặt, là con trai trưởng của dòng họ Hoàng bí ẩn. Vào thế giới khác- thế giới vampire, hắn là ngươi sẽ kế vị cha hắn cai trị tộc ma cà rồng, là cháu trai của gia tộc hùng mạnh nhất- Handal. Ở đây, hắn có tên là Handal Jacob. *anh*Đỗ Tuấn Vũ( Drake): 18 tuổi, cao 1m80, lạnh lùng và tàn khốc. Sở hữu một vẻ đẹp hút hồn và kì bí, khiến bao cô gái chết ngất. Trên thế giới loài ngươi, anh là ngươi thứ hai( sau hắn) làm cho mọi ngươi trong thế giới ngầm sợ hãi có ten Kill, đồg thời cũng là giám đoc công ti K.S danh tiếng lẫy lừng về mọi mặt, là thiếu gia của dòng họ Đỗ đuoc bao nguoi kính phục. Trong thế giới vampire, anh là cháu trai độc nhất của tộc Kayul- gia tộc hùg mạnh thứ hai sau gia tộc Handal.

Xem thêm: Rank Đấu Trường Chân Lý Còn Khó Hơn Cả Lmht, 90% Game Thủ Mắc Kẹt Ở Đồng Đoàn

Tên thật của anh khi ở đây là Drake - Kayul Drake. * nó* Mai Ngọc Linh(Isabel): 18 tuổi, cao 1m68, có lẽ do trời phú nên nó có gươg mặt rất ư là baby, da trắng, tóc đen dài xoăn một ít ở phần đuôi, mắt to lớn , lông mày dài, môi đo. Nó rất quậy, tốt bụng và thông minh nhưng nhieu lúc ngốc đến mức không thể chịu đuoc. Hiện nó đang sống vơi chú, dì và 1 ngươi em gái, 15 năm trước bố mẹ nó qua đời bởi tai nạn nên chú nó nhận về nuôi. Chú đối xử vơi nó rất tốt, còn dì và cô em họ lại rất ghét nó, cứ đợi lúc chú di làm thì họ lại hành hạ nó nhưng nó ko hận họ mà vẫn đối xử rất tốt. Nó đang đi học tại trườg N.F- trường dành mang đến các tiểu thư, thiếu gia của những tập đoàn lớn vào và ngoài nước( sở dĩ nó học ở trường này là do nó đạt đuoc học bổng). *cô* Trần Tuyết Liên( Hannah): 18 tuổi, cao 1m66, có gương mặt rất xinh, có làn da trắng, tóc đen thẳng dài ngang lưng, mắt to, mũi cao, đuoc trời ban cho hai lún đồng tiền khiến cô thêm phần đáng yêu, là bạn thân của nó. Do tính cách mạnh mẽ nên Hannah còn là chỗ dựa của nó lúc gặp chuyện, thông minh và cũng không kém phần quậy phá( nó và Hannah là bộ đôi nổi tiếg quậy nhất trườg vơi những thành tích thuộc đứng top vàng), lém lỉnh. Là tiểu thư tập đoàn F.K đứng thứ 4 thế giới.