Học Viện Hagl Arsenal Jmg - Vì Sao Học Viện Hagl Kết Thúc Với Jmg

Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG là giữa những trung tâm đào tạo bóng đá giờ đồng hồ tăm hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2007, lò đào tạo và huấn luyện này xác nhận được ra đời và gặt hái được không ít thành công đối với lứa học viên đầu tiên.

Bạn đang xem: Học viện hagl arsenal jmg

Tuy nhiên, lân cận những ngôi sao sáng thành danh, cũng ít nhiều những cầu thủ cấp thiết theo đuổi con đường bóng đá siêng nghiệp, sau khi giỏi nghiệp vào năm 2014.

Phạm Thành nam | hiện tại tại: Công tác đào tạo tại HAGLPhạm Thành phái nam từng được không ít người ví von là “Ribery Việt Nam”, tuy nhiên sau khi giỏi nghiệp học viện chuyên nghành HAGL Arsenal JMG, anh lại bắt buộc chạm đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

Năm 2015, Văn Vũ đề xuất giải nghệ ở độ tuổi 20. Hiện tại tại, anh đã chuyển sang làm công tác đào tạo và huấn luyện tại quê bên Phú Yên, sau thời hạn ngắn làm việc ở con đường trẻ HAGL.

Lương Xuân trường | clb hiện tại: HAGLXuân ngôi trường là giữa những cầu thủ thành công xuất sắc nhất xuất thân từ lứa trước tiên của lò đào trên HAGL. Anh nổi lên thuộc với hầu như Công Phượng, Tuấn Anh,… trong color áo U19 vn hồi năm 2014.

Song, mong thủ người thái bình đã cho thấy sự trở lại khỏe khoắn và tiếp tục chứng minh giá trị của mình.

Hiện tại, anh đang nắm dữ băng team trưởng của nhóm bóng phố Núi, và đồng thời dần dần lấy lại chỗ đứng bền vững và kiên cố trong màu áo ĐT Việt Nam.

Nguyễn Công Phượng | clb hiện tại: HAGLCó thể xác định Công Phượng là giữa những ngôi sao sáng độc nhất sau khi reviews cùng những học viên khóa 1 tại học viện HAGL. Chân giảm người nghệ an thu hút sự yêu mến của người ái mộ bởi tài năng ấn tượng, đặc biệt là những màn solo thiện nghệ giữa vòng vây của đối thủ.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi Ly Hôn Chồng Lâm Khánh Chi: 'Chúng Tôi Đã Chia Tay'

Năm 2018, anh rời HAGL đến tỉnh bình dương theo dạng cho mượn 2 năm. Tuy nhiên, sinh hoạt Bình Dương, Đông Triều chỉ thi đấu tuyệt vời dưới thời của HLV nai lưng Minh Chiến, rồi dần dần xuống dốc.

Tuy nhiên, phần nhiều chấn thương miên man đã khiến cho sự nghiệp của hậu vệ đa-zi-năng gốc bình dương không thể bứt lên như đúng kỳ vọng.

Sau một mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn tại TP.HCM, bắt đầu đây, Đức Lương cũng đã chính thức quay lại HAGL.

Nguyễn Văn Đại | Công tác giảng dạy tại HAGLHè 2014, sau khi giỏi nghiệp khóa đầu học viện HAGL Arsenal JMG, hậu vệ cánh phải Nguyễn Văn Đại được điều làm cho “viện binh” mang đến Hoàng Anh-Attapeu (Lào). Tuy vậy cầu thủ này dường như không thể đáp ứng được chuyên môn nên hầu hết chỉ được xếp dự bị.

Đầu mùa giải năm nay, hậu vệ cánh đề xuất gốc hải dương đã đưa sang tranh tài cho thành phố hồ chí minh theo dạng cho mượn từ HAGL. Mặc dù nhiên, Văn tô cũng không tồn tại nhiều cơ hội ra sân mang đến đội bóng sài thành và được trả lại đội bóng phố Núi sau khi hết phù hợp đồng mang lại mượn.

Nguyễn Tiến Hoài | club hiện tại: Giải nghệNăm 2015, cùng với phần đa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,… Tiến Hoài được đôn lên đội 1 HAGL thi đấu ở V.League.

Không thể tuyên chiến và cạnh tranh vị trí với các đồng đội ở mặt hàng công, Nguyễn Lam liên tục bị đẩy đi dưới dạng cho mượn. Mùa giải 2019, anh mặc áo Hải Phòng, rồi năm sau đó chuyển cho tới Bà Rịa Vũng Tàu. Mặc dù ở cả 2 địa chỉ cửa hàng này, tiền đạo 23 tuổi đông đảo hiếm khi có thời cơ ra sân.