HỌC SINH CẤP 2 HÔN NHAU CÓ GÌ MÀ LỚN CHUYỆN? CHIA TAY CẤP 2

Những status tình cảm cùng hình ảnh mi nhau của học viên tuổi thiếu thốn niên được đăng cài trên fanpage nhằm câu like khiến nhiều fan không ngoài bức xúc.

Bạn đang xem: Học sinh cấp 2 hôn nhau

Status cảm tình cùng hình ảnh thân mật của hai học sinh được mang lại là cấp 2 một trường tại tp hà nội được đăng tải trên fanpage có tên Alexander Huy M.G với trên 17.000 lượt thích.

Hình ảnh gây bội nghịch cảm được đăng mua trên fanpage bao gồm hơn chục ngàn lượt like.

Nhiều tín đồ không khỏi bị sốc trước phần nhiều phát ngôn trên trang fanpage facebook này như: "Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì bao gồm anh ở chỗ này rồi" giỏi "Mặc đến đời anh dù đề xuất trắng tay, anh bao gồm mất hết tất cả", cùng phần lớn bức hình ảnh mi nhau công khai.

Trong phần thông tin của page này mô tả: "Fanpage ưng thuận của người bọn ông gồm tình yêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất Việt Nam"; "...Hãy đi cùng anh nhé. Bởi tình yêu bản thân sẽ thành công dư luận. Đây chính tại sao anh kiến tạo fanpage này".

Hình hình ảnh về hành vi của hai bạn trẻ bị không ít người chỉ trích.

Rất nhiều phản hồi chỉ trích, stress việc đem ảnh học sinh cấp 2 ra để câu like. Một số trong những bạn dấn định, nhân đồ vật trong hình ảnh đang bị tận dụng mà không còn hay biết. "Lướt trang này thấy đăng download hình ảnh cop nhặt xuất phát điểm từ một trang cá thể cùng tên. Mình nghĩ chắc bao gồm sự can thiệp của fan lớn nhằm mục đích khác chứ chưa phải do nhân vật chủ yếu lập nên. Bạn dạng thân các em ấy chắc cũng ko biết đang sẵn có một trang Facebook lấy danh nghĩa của mình để có tác dụng trò câu lượt thích này", Đào Nguyên nhấn định.

Xem thêm: Khởi My Chí Thiện Và Tình Bạn Đẹp

Giao diện fanpage bị đến "câu like" quyến rũ hơn 17 nghìn lượt thích.

Số lượng ảnh đăng sở hữu trên page này chưa các nhưng số lượt like của page vẫn tăng tương đối nhanh. Trước sự lan truyền của đa số hình hình ảnh không đẹp mắt này, không ít người đưa ra lời khuyên nhủ thay vày kéo theo "ném đá" nhân đồ dùng chính.

Hiền Chanto phân tích: "Có thể chúng ta ấy chưa biết được sự tác động của mạng xã hội nên vẫn có hành động không phù hợp và phần làm sao đi thừa giới hạn. Rộng nữa, tính chính xác của bức hình ảnh có thật hay là không chưa rõ ràng. Ở tuổi học sinh nên để mắt vào vấn đề học, sản xuất tình cảm anh em ở cường độ trong sáng, đáng yêu thay vì có hành động táo bạo như thế này".

"Không biết các em này học tập từ đâu hay bắt trước ai mà tất cả những hành động phản cảm như vậy này. Ở tuổi các em nhưng mà đã biết đến việc hôn nhau, rồi biểu thị tình cảm thân thương qua lời nói như vậy thì gian nguy quá. Gia đình, bên trường cần có biện pháp giáo dục đào tạo để các em hiểu và không thừa quá số lượng giới hạn cho phép", Phương Trang nói.

Nhiều dân mạng cho rằng, thay bởi chia sẻ, bình luận, phần nhiều người rất có thể xóa theo dõi hay đam mê trang để hồ hết hình ảnh này ko lan tràn, tác động đến tư tưởng của những tween khác.

Thầy Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu - giáo viên khoa tâm lý, ĐH Sư phạm tp hcm phân tích: vấn đề yêu sớm trong tuổi tween và teen do nhiều lý do như mới lớn sớm; tiếp cận cùng với phim ảnh, mạng internet nhiều... Dẫn đến việc tò mò, mê say khám phá. ở kề bên đó, câu hỏi được học tập về các kiến thức về giới tính ở độ tuổi học viên chưa được không ít và sâu rộng.

Thầy khắc Hiếu nhắn nhủ trong "Bộ luật tình yêu", khuyên teen hãy yêu thương đúng cách để không đề xuất hứng chịu hầu như hậu quả to con và gần như vết sẹo sâu hoắm trong tâm hồn. Ở tuổi bắt đầu lớn, chớ yêu vào mù quáng, không điều hành và kiểm soát vì nó rất có thể hủy hoại cả tương lai.

5 điều cần tránh khi yêu:

- yêu thương chỉ bởi vẻ bề ngoài- thể hiện tình cảm quá lố khu vực công cộng- yêu thương quên học- Ăn cơm trước kẻng dẫn mang đến hậu quả nặng trĩu nề- chia ly không đúng cách

5 vấn đề cần làm trong tình yêu:

- Biết tỏ tình đúng cách- tìm hiểu đúng cách- Biết nuôi chăm sóc tình yêu thương đúng cách- biết gìn giữ gìn tình yêu đúng cách- suy nghĩ xa hơn hiện tại để lập planer đường dài