Kết Hôn Đồng Tính, Cuộc Sống Của Hồ Vĩnh Khoa Là Gay, Hồ Vĩnh Khoa Công Khai Đám Cưới Đồng Tính

Mỹ nam "Hot boy nổi loạn" từng đốt rét màn ảnh Việt nhờ số đông cảnh tình tứ cùng với La Quốc Hùng cùng Lương bạo dạn Hải.
theo dõi trên

Chiều 1.10 vừa qua, hồ Vĩnh Khoa và bạn trai Rhonee Rojas tổ chức triển khai hôn lễ tại Hawaii, Mỹ. Hôn lễ của cả diễn ra giản dị với sự tham gia của vài người thân. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên công khai minh bạch chuyện giới tính sau rất nhiều lần úp mở.

Bạn đang xem: Hồ vĩnh khoa là gay

Bạn đời của phái mạnh diễn viên 8X với năm mẫu máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha với Thái Lan. Anh làm bạn mẫu, đang sinh sống ở Hawaii nhưng vận động chủ yếu sinh hoạt Thái Lan. Cả nhì có sở trường chung đi phượt và chụp ảnh khoe body.

Trước khi công khai chuyện tình cảm, hồ Vĩnh Khoa từng vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò bạn diễn La Quốc Hùng vì những cảnh đồng tính nóng bỏng trong "Con ma nhà họ Vương".

Thời điểm phim ra mắt, cả hai vươn lên là tâm điểm để ý của báo giới vày những cảnh quay nhạy bén cảm. Thậm chí, chuyện nam nữ của nhì nam diễn viên trẻ con cũng biến đổi đề tài thân mật của dư luận.

Phim đề cập về nam (La Quốc Hùng) bị rung động cậu bạn Khánh (Tiến Vũ) từ lâu tuy vậy Khánh lại đem lòng yêu Linh (Minh Hằng). Chàng trai lỡ có tác dụng trọng yêu thương một bạn và bị cảnh sát truy bắt, yêu cầu bỏ trốn lên sài Gòn. Trong lúc bế tắc, Nam gặp Huy (Hồ Vĩnh Khoa). Huy hứa mang đến Nam 200 triệu với điều kiện phải làm đa số thứ theo ý hắn trong vòng 20 giờ. Nam đồng ý và tiếp cận căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Huy dẫu vậy sau đó phải chịu đông đảo trò tra tấn căn bệnh hoạn của hắn.

Ngoài nội dung lôi cuốn pha chút ma quái, phim còn thu hút bạn xem với tương đối nhiều hình hình ảnh hậu ngôi trường nóng bỏng của hồ nước Vĩnh Khoa với La Quốc Hùng.

Dù được "cộp mác" Vũ Ngọc Đãn (đạo diễn có nhiều phim mắc khách) tuy vậy "Con ma bên họ Vương" lại không tạo nên được thành công như ao ước đợi.

La Quốc Hùng với Hồ Vĩnh Khoa dành riêng nhiều thời hạn tập luyện để sở hữu cơ bắp săn chắc, vạm vỡ, góp họ sáng sủa đóng cảnh khoe body.

Phim không thành công xuất sắc về doanh thu song hiệu ứng về đề tài đồng tính nhưng Vũ Ngọc Đãng khai thác gây được sự để ý với khán giả.

Hai diễn viên chính cũng bị nổi tiếng hơn sau bộ phim truyền hình này.

Cảnh lạnh trong phim được đạo diễn Vũ "làm tới chỗ tới chốn".

La Quốc Hùng bảnh bao của hiện nay tại. Mùa hè vừa qua, anh chàng có diễn xuất ấn tượng trong "Đời mang lại ta bao lần song mươi". Năm 2016, anh chàng cũng có dịp tái ngộ hồ Vĩnh Khoa vào phim "Vòng eo 56".

La Quốc Hùng hiện đang bắt tay hợp tác cùng Ngọc Thanh trọng tâm trong dự án "Cô chị em ngổ ngáo" bạn dạng Việt.

Trước La Quốc Hùng, hồ Vĩnh Khoa từng đóng góp cặp cùng với Lương khỏe khoắn Hải trong phim "Hot boy nổi loàn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt" hay gọi tắt là Hot boy nổi loạn (tựa trong tiếng Anh: Lost in Paradise)

Đây là tập phim giúp mỹ nam sinh vào năm 1988 danh tiếng và được không ít khán giả biết tới.

Dù chỉ là bộ phim truyện đầu tay tuy vậy Hồ Vĩnh Khoa diễn rất ăn ý với bọn anh Lương khỏe khoắn Hải.

Trước khi để lại ấn tượng ấn cùng với các bộ phim điện ảnh đề tài đồng tính của Vũ Ngọc Đãng, Lương bạo dạn Hải từng gây sốt khi đóng cặp cùng với Tăng Thanh Hà trong "Bỗng dưng mong mỏi khóc".

Năm 2013, chàng trai còn "cặp kè" với Minh Hằng vào "Vừa đi vừa khóc". Mon 3 vừa qua, anh liên tục tham gia "Hot boy nổi loàn 2" song không tạo được ấn tượng.

Trong lúc đó, sau các bộ phim đồng tính gây chú ý, vừa mới qua Hồ Vĩnh Khoa vẫn công khai ảnh cưới các bạn trai người thái lan Lan. Anh là là bạn thứ nhị trong làng vui chơi giải trí Việt công khai chuyện tổ chức hôn lễ đồng tính.

Trên trang cá nhân, diễn viên "Hot boy nổi loạn" share nhiều hình ảnh cuộc sinh sống đời thường xứng đáng ghen tỵ.

Cả hai gồm chung sở thích chụp hình ảnh khoe body và đi du lịch.

Sau khi chào làng chuyện đám cưới, anh không rụt rè khoe hình ảnh diện đồ dành cho bộ đôi với Rhonee Rojas.

Rhonee Rojas từng tham gia cuộc thi Manhunt International 2011 cũng tương tự Men Universe model năm 2011 với 2012.

Bạn đời của hồ nước Vĩnh Khoa sở hữu body vô cùng lôi cuốn

Bức ảnh nhận được hàng trăm ngàn lượt lượt thích trên social của hồ Vĩnh Khoa.

"Cuộc đời bản thân luôn nối sát với bất ngờ. Thời gian trước đến trên đây với một trái tim chảy nát thì năm nay trở lại phía trên lại là một trong những trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới", diễn viên 8X phân chia sẻ.