Hậu Chia Tay Lee Min Ho, “Nữ Hoàng Dao Kéo” Park Min Young Giờ Ra Sao? ?

Đây là phần lớn cảnh quay không hề thuận lợi đối với những người đẹp Hàn.

Bạn đang xem: Hậu chia tay lee min ho, “nữ hoàng dao kéo” park min young giờ ra sao?

Trong đô thị Hunter, Kim na Na (Park Min Young) là cảnh vệ thao tác ở bên Xanh.
Một lần, để bảo đảm an toàn Da Hye - con gái của tổng thống, na Na đã biết thành ném trứng vào người.
Lee Soon Shin (IU) bị fan hâm mộ cuồng của một ca sĩ ném trứng tới tấp trong You"re the Best Lee Soon Shin.
Trong Spy Myungwol, vì dính scandal gặp gỡ và hẹn hò với ngôi sao sáng nổi giờ Kang Woo (Eric),cô con gái Myungwol (Han Ye Seul) bị fan của anh xem như là kẻ "đào mỏ".
Nhiều fan hâm mộ đã triệu tập phản đối Myungwol và thậm chí còn còn ném trứng sinh sống vào cô.
Bộ phim Spy Myungwol còn tồn tại cảnh In Ah (Jang Hee Jin) bị một nhómanti-fan ném trứng vào người.

Xem thêm: Up Đồ Đấu Trường Chân Lý - Lên Đồ Đấu Trường Chân Lý Mua 2

Trong bộ phim truyền hình Ojakgyo Brothers, Baek Ja Eun (UEE) bị đồn trúng tuyển vào đạihọc hàn quốc là vày "chạy chọt" nên một vài sinh viên đang ném trứng sinh sống vào cô.
Trong City Hall (Nữ thị trưởng), người đẹp Kim Sun Ah cũng đều có cảnh cù bị ném trứngvào đầy mặt với váy áo. Lúc quay cảnh này, Kim Sun Ah đang không kiềm chế được cảmxúc nhưng mà rơi nước mắt.
Goo Hye Sun từng khổ cực với cảnh xoay bị ném trứng sống cùng bột mỳ trong bộphim ăn khách Boys Over Flowers. Cô phân chia sẻ, mọi quả trứnggiống như đá vậy, ném vào người thực sự siêu đau.
Trong Nice Guy, cô bé giám đốc Eun Gi (Moon Chae Won) vì mong mỏi ngăn cản mộtnhóm fan biểu tình nên đã biết thành ném đầy trứng và bột mì lên người.
Ah Mo Ne (Lee domain authority Hae) bị những người biểu tình ném trứng với bột mì trong bộ phimtruyền hình hotel King.
Trong dự án phim mới Who Are You - School 2015, Lee Eun Bi (Kim So Hyun) bịbạn học tập tấn công bình trứng với bột mì.