Goo Hye Sun Và Ahn Jae Hyun Ly Hôn, Goo Hye Sun Vietnam Family

đoạn clip Thời sự nhân loại Tài chính - sale Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức mạnh công nghệ - trò chơi xe thời trang trẻ độc giả

mọi cặp sao Hoa - Hàn "phim đưa tình thật" rồi lại rã vỡ

Nhiều cặp sao khét tiếng tại Trung Quốc, nước hàn nên duyên trên phim trường bất thần thông báo ly hôn chỉ sau vài năm mặn nồng.

Bạn đang xem: Goo hye sun và ahn jae hyun ly hôn

Goo Hye Sun yêu cầu xoá tin tức ly hôn với ông chồng cũ

Ahn Jae Hyun tái xuất vô tuyến sau lùm xùm ly hôn

Goo Hye Sun bị "ném đá" lúc mong người theo dõi tha sản phẩm cho ông xã cũ

hotgirl "Vườn sao băng" khoe loạt bằng khen khiến fan hâm mộ "choáng"

Xuất hiện tại chương trình radio của Park Myung Soo, Goo Hye Sun bật mý cát-sê 1 tháng đủ để ngân sách chi tiêu cho 1 năm. Thậm chí, cho giờ, cô vẫn sống phụ thuộc thu nhập trường đoản cú Vườn sao băng, bộ phim đã chiếu từ 12 năm trước.

Nữ diễn viên Vườn sao băng thường xuyên gây tranh cãi vì "bí quyết" ăn kiêng thiếu khoa học, không khỏi bệnh mạnh.

Trịnh Sảng, Goo Hye Sun cùng Từ Hy Viên là phụ nữ chính của sê-ri phim ăn khách Vườn sao băng các phiên bạn dạng Trung Quốc, hàn quốc và Đài Loan. Cả tía đều gây để ý với đời tư đầy thị phi.

Việc "nàng Cỏ" đập nát chiếc điện thoại để cắt đứt liên lạc với mọi người khiến công chúng băn khoăn lo lắng cho sức mạnh tâm thần của cô.

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun trông tiều tụy và nhỏ xíu yếu trong những bức hình mới chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân. Anh mới chỉ sử dụng lại mạng xã hội hôm 1.10 vừa qua.

"Nàng Cỏ" không lấy được lòng công bọn chúng khi trở lại chuyển động nghệ thuật hậu tuyên ba giải nghệ. Việc cô thường xuyên nhắc đến Ahn Jae Hyun mặc dù cả hai đã ly hôn cũng khiến người theo dõi tức giận.

Trong bài chất vấn với báo chí truyền thông xứ kim chi, Goo Hye Sun xác định cuộc sống của bản thân mình không có gì khác biệt trước và sau khi chia tay ông chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Xem thêm: 9 Bí Kíp Mua Sh Nhập Khẩu 2012 Giá Bao Nhiêu, Bán Xe Honda Sh 150I Nhập Khẩu 2011

Sau khi trả tất giấy tờ thủ tục ly hôn cùng với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun quay trở lại với trung ương thế tích cực cùng diện mạo rạng rỡ, xinh tươi hơn. Bạn nữ diễn viên vừa gây thương ghi nhớ với tập hình ảnh đầy chị em tính, ngọt ngào trên Tenstar.

Theo AllKpop chiều 15.7, cuộc hôn nhân chìm trong ngôn tình nhưng mà cũng trải đầy tăm tiếng của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức chấm dứt sau gần một năm lùm xùm. Đại diện của hai nghệ sĩ cũng mau lẹ xác nhận.

Goo Hye Sun cho biết cô đã sút 11kg sau thời điểm ly hôn. Nữ giới diễn viên Vườn sao băng không còn bi đát bã, ủ rũ như lúc trước mà chũm vào đó là cách biểu hiện sống tích cực, yêu đời.

Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee, song Joong Ki - tuy nhiên Hye Kyo, Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun… đều nhanh lẹ chia tay sau quá trình yêu - cưới vội vàng vã.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng