Lý Hải Đón Tuổi 50 Bên Vợ Và Các Con Nhưng Hình Ảnh Trang Trí Trong Bữa Tiệc Mới Là Điều Được Chú Ý

Nhắc cho Lý Hải Minh Hà không một ai không nghe biết bởi đấy là cặp vợ ông chồng đông nhỏ nhất hai showbiz Việt. Không ít người dân ngưỡng mộ nhưng số không giống cũng ngao ngán bởi chưa chắc chắn nuôi dạy dỗ ra sao cho các nhỏ bé đủ đầy, phân phát triển xuất sắc nhất. Mặc dù nhiên, chú ý vào hồ hết gì hiện tại ở 4 đứa trẻ, người nào cũng phải nể phục cặp thân phụ mẹ.

Bạn đang xem: Lý hải đón tuổi 50 bên vợ và các con nhưng hình ảnh trang trí trong bữa tiệc mới là điều được chú ý

Lý Hải xuất hành điểm là 1 chàng ca sĩ, tuy nhiên tiếp đến anh lâm thời gác sự nghiệp nhằm theo đuổi cấp dưỡng phim. Khối tài sản Lý Hải bao gồm được không có bất kì ai biết chính xác, chỉ biết chừng vài doanh nghiệp lớn, biệt thự tiền tỷ, xe cộ hơi hạng sang và vừa mới rồi là con số tiền vĩ đại thu được sau bộ phim truyền hình Lật phương diện được trình chiếu - 100 tỷ sau 8 ngày công chiếu.

Giàu lịch sự là vậy nhưng mà lâu nay, Lý Hải Minh Hà vẫn được biết đến là cặp cha mẹ nuôi bé theo xu thế bình dân, đơn giản và giản dị nhất tất cả thể. Vật chứng cho điều đó, là khoảng thời hạn 2 mon vừa qua, nam ca sĩ đã chuyển cả gia đình về nông trại ở Đà Lạt để nghỉ ngơi nhưng mắc kẹt vì dịch.

Ông bố đã biến những tiểu thư, công chúa và hoàng tử đơn vị mình biến đổi những đứa trẻ con thuần nông đúng chất, cuốc đất, làm cho vườn, hái hoa, bắt bướm, thu hoạch rau củ quả và chơi các trò chơi dân gian mà trẻ tp chưa lúc nào biết đến. Hình ảnh về cuộc sống đời thường của 4 dứa trẻ chuẩn chỉnh nông làng mạc được Lý Hải Minh Hà chia sẻ đều mọi lên mạng buôn bản hội khiến cho ai nấy phần đa xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Ngồi nền đất nạp năng lượng gà nướng.

Chơi trò chơi dân gian.

Thoải mái lăn lê

Chơi trò bao bố

Ăn bánh cùng nhau

Bắt con kê trong chuồng

Cơm canh đạm bạc

Cậu út đen đúa và các vết thương bởi vì nghịch.

Tuy nhiên đổi lại, cả gia đình luôn gồm có phút giây hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Exciter Côn Tay 5 Số Dễ Nhất Có Video Đi Kèm, Xe Exciter Côn Tay 5 Số

Cả gia đình 6 người dùng chung 1 lắp thêm tính

Mặc dù đi chơi, về quê nghỉ ngơi cùng cha mẹ nhưng 4 con Lý Hải vẫn tham gia học online thuộc cô và chúng ta ở lớp. Phương tiện đi lại mà các bé xíu dùng cho việc này chính là một chiếc máy tính. Thoạt nhìn những hình hình ảnh được phân tách sẻ, nhiều người cứ suy nghĩ vợ ck Lý Hải sắm mang đến mỗi bé bỏng một chiếc máy tính xách tay để sử dụng, thậm chí chiếc laptop này có ngân sách không hề ít. Mặc dù nhiên, tiết lộ từ phía ông bố khiến cho mọi fan ngỡ ngàng.

"Máy của ba viết kịch phiên bản và mẹ thao tác làm việc cho mượn học tập chứ không phải sắm mỗi em 1 máy tính xách tay đâu nha các bạn. Rio đơn vị mình thỉnh thoảng còn trách ba bà mẹ ít mang đến mượn máy vi tính nên đi thi môn vi tính làm bài hay bị nhầm do ít thực hành thực tế đó ạ hi hi.Khi nào cơ mà 4 em học 1 cơ hội thì phân chia nhau thêm điện thoại học thôi, đơn vị trường thông tin học thì đề nghị cho học thôi cả nhà ơi" - Lý Hải nói.

Nhiều người nhận định rằng việc sắm cho các con máy tính xách tay riêng là điều hoàn toàn thông thường nhằm giao hàng nhu cầu học tập của các bé. Thế nhưng Lý Hải - Minh Hà lại chọn phương pháp để các bé xài tầm thường đồ với cha mẹ, vừa ngày tiết kiệm, vừa tập cho các con tính share lẫn nhau và giảm bớt sử dụng thiết bị điện tử thừa nhiều.

Chị em khoác lại quần áo của nhau, nghịch đồ nghịch chung

Trong khi những nhóc tỳ sao việt nam được mặc áo xống hàng hiệu, đùa đồ chơi đắt tiền mỗi ngày thì vợ chồng Lý Hải Minh Hà lại không quan trọng đặc biệt điều đó. "Trước đây, Minh Hà cứ thấy đồ vật xinh xinh là thích thiết lập về, thậm chí còn order đồ bên Mỹ về đến bé. Tuy vậy thật sự dù đồ vật đẹp, thì ko thể không đồng ý vụ buôn bán quần áo rất giản đơn lãng phí, vị Rio bự rất nhanh, quần áo mới vừa mang được mấy lần vẫn chật. Kích cỡ quần áo order về đôi khi không vừa, chất liệu lại ko ưng ý, nên sau cùng cũng chẳng có thời cơ mặc.

Còn mấy thứ như nôi, xe pháo tập đi, xe cộ đẩy hay đồ chơi, có khi chỉ sau vài tháng hay nửa năm vẫn còn mới nguyên dường như không đụng tới nữa bởi vì Rio rất lôi cuốn tò mò, luôn muốn kiếm tìm một trò khác nhằm chơi. Cũng may, lợi thế của Minh Hà là Rio có 3 đứa em với chỉ giải pháp nhau 1,5 năm. Những món đồ này có thể để giành cho Cherry, Sunny với Mio" - Minh Hà nói.

Thay vào đó, cặp bố mẹ đã nảy ra ý tưởng: "Tôi và vk có nghịch chung với 1 nhóm bạn, họ cũng đều có con chạc tuổi các nhỏ nhắn nhà tôi nên công ty chúng tôi mới lập 1 nhóm chung để đổi đồ con. Ví dụ nhỏ nhắn này mặc bộ này mấy mon là chật thì đổi cho bé nhỏ khác mặc, cứ đổi sang lại rồi kết hợp kiểu khác thì cũng thành những bộ đồ mới thôi. Điều đó cũng chỉ có các thành viên trong đội biết với nhau thôi chứ có ai biết đâu, làm vậy lại tiết kiệm ngân sách được tương đối nhiều tiền nữa đề nghị tôi nghĩ cũng hợp lí(cười)".

Mặc dù đơn giản và giản dị và tiết kiệm ngân sách trong khoản nuôi con nhưng Lý Hải Minh Hà khẳng định cả hai áp dụng linh hoạt phương pháp nuôi dạycon. "Tôi luôn khiến cho con tự do suy nghĩ, từ do bộc lộ khả năng và sở thích chứ không khi nào ép buộc con bất kể điều gì. Lý Hải cho con học ngôi trường bình thường, không nắn nhỏ vào trường quốc tế, cũng không thắt chặt và cố định hướng con yêu cầu theo ngành nghề gì hết. Tôi quan liêu sát, thấy nhỏ xíu nào có công dụng về nghành nghề dịch vụ gì thì mình khích lệ để con cố gắng phát huy.

Bố bà bầu tôi nhằm lại mang lại tôi vốn sống, làm thế nào để tôi nên fan nên với các con của mình, tôi cũng trở thành không tất cả chuyện sau này để cho mỗi đứa 1 loại xe máy, 1 chiếc ô tô hay giàu sang hơn là 1 trong ngôi nhà… Tôi không khi nào có quan tâm đến đó, tôi chỉ cần dạy bé cách tồn tại. Trường hợp sau này bố mẹ già đi và không còn khiến cho ra chi phí thì những con vẫn hoàn toàn có thể đi trên đôi chân của mình, làm việc với đôi tay và khối óc của mình, đó là điều vợ ông chồng tôi luôn hướng đến".