Hậu Duệ Mặt Trời 15 : Khóc Nghẹn Vì Song Joong Ki Trúng Đạn, Xem Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 15 Vietsub

(ĐSPL) vào tập 15 Hậu duệ phương diện Trời khán giả đã được một phen thót tim kế tiếp vỡ òa trong vui sướng vày sự trở về của đại úy Yoo Shi Jin.

(ĐSPL) - trong tập 15 "Hậu duệ phương diện Trời" khán giả đã được một phen "thót tim" tiếp đến vỡ òa trong vui sướng vị sự quay trở lại của đại úy Yoo Shi Jin.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời 15

"Hậu duệ mặt Trời" tập 15 lên sóng buổi tối qua sẽ ghi dấn mức rating (tỉ lệ người xem) cao nhất kể từ lúc phát sóng tới nay, từ bỏ phá đổ vỡ kỷ lục của mình với 34,8%.

Đây cũng chính là điều dễ hiểu khi càng về cuối tập phim càng gồm có tình tiết thu hút cùng khiến khán giả không thể tránh mắt khỏi màn hình.

Xem thêm: Màn Hình Full Galaxy A7 2016 / A710 Hàng Công Ty, Màn Hình A710 2Ic

Vẫn cùng với những trường hợp lãng mạn và hài hước, nửa phần đầu của tập 15 "Hậu duệ phương diện Trời" khiến người xem không khỏi bật cười nghiêng ngả.

Nhất là trong trường hợp bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) vô tình buông tay giữ lại xe lăn khiến cho đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) phi từ trên dốc xuống và vấp ngã chỏng vó. Đã thế, tiếp nối cô chị em chỉ thân thương tới vấn đề chiếc xe cộ lăn tất cả bị hỏng không nhưng mà không thèm lưu ý tới vết thương của doanh nghiệp trai khiến anh chàng buồn bực.

10,358 lượt xem
Repost giới thiệu

14,799 lượt xem

8,029 lượt coi