Trực Tiếp Chung Kết Giọng Hát Việt Nhi 2016 : Học Trò Đông Nhi Chiếm Ưu Thế

Tối 28/10, đêm phổ biến kết The Voice Kids 2016 ra mắt tại TP HCM. Thí sinh Milana mở màn đêm thi với ca khúc Ô mê ly của nhạc sĩ Văn Phụng. Khoái khẩu của "Thiên thần Nga" là các ca khúc giờ đồng hồ Anh, mặc dù nhiên, tới đêm chung kết, HLV Vũ cát tường như ý mạo hiểm giao cho nhỏ bé một ca khúc giờ Việt vốn không còn xa lạ với tương đối nhiều khán giả.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhi 2016

Với Ô mê ly, Milana khoe được giọng hát khỏe, sáng tuy nhiên, bao gồm chỗ bé nhỏ hát chưa rõ lời.

Video phần biểu lộ của Milana

Sau Milana, thí sinh tiếp sau bước vào trổ tài trong đêm chung kết Theo Voice Kids 2016 là Thụy Bình. Cậu bé nhỏ tiếp tục khai thác sở ngôi trường hát dân ca cùng với ca khúc Hát từ gốc nguồn. Ca sĩ Hoài Lâm chính là người đã giúp Vũ như ý cát tường huấn luyện cậu học tập trò cưng biểu hiện ca khúc trên.

Sau phần trình diễn, "cậu nhỏ bé hát dân ca" thành thật chia sẻ, cậu hết sức vui khi vì không ngờ đi được cho tới đêm chung kết.

Thụy Bình trường đoản cú tin trình diễn trên sân khấu

"Cậu bé xíu hát dân ca" có tư tưởng rất dễ chịu và thoải mái trên sảnh khấu đêm phổ biến kết

Video Thụy Bình bộc lộ trên sảnh khấu đêm bình thường kết

Ngay sau phần diễn tả của Thụy Bình cùng với sự hỗ trợ các nghệ sĩ lũ tranh, đàn bầu, lũ nhị cùng cả vũ đoàn, Mai Anh xuất hiện giản dị với cái áo dài xanh với khoe giọng hát cao nghều với ca khúc Nổi lửa lên em.

Phần mô tả của Mai Anh đã khiến HLV Noo Phước Thịnh rất hài lòng. Anh bắt buộc bật dậy khỏi ghế nóng để cổ vũ mang lại học trò cưng.

Trong phần share sau đó, Noo Phước Thịnh cho hay, Mai Anh có do dự rằng phần bộc lộ anh dựng mang đến cô nhỏ nhắn có phần 1-1 giản, liệu có thể gây tuyệt hảo so với phần tranh tài được dàn dựng mong kỳ của những thí sinh khác.

Tuy nhiên, giọng ca Gạt đi nước mắt cho biết, Mai Anh chinh phục khán mang với đông đảo ca khúc mang dư âm cách mạng, với biện pháp hát khỏe mạnh và phong thái diễn tả tự tin. Anh muốn học trò cưng của chính mình mang chính những lợi thế đó để đoạt được khán mang trong đêm phổ biến kết.

Mai Anh tự tin lộ diện trên sân khấu cùng với tà áo lâu năm xanh

Video phần biểu đạt của Mai Anh

Trịnh Nhật Minh của đội Đông Nhi - Ông Cao thắng là thí sinh sau cùng thể hiện trong phần thi solo. Cậu nhỏ bé mang tới máu mục chèo Phù thủy sợ ma. Sự chọn lọc này của Nhật Minh không khiến khán giả bất ngờ bởi thí sinh nhí này có bố mẹ là rất nhiều nghệ sĩ chèo nổi tiếng.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Bìa Cờ Việt Nam Tuyệt Đẹp, Tải Hình Ảnh Avatar Lá Cờ Việt Nam Đẹp Nhất

Tuy nhiên, điểm đặc biệt là phần sau, em hát thêm ca khúc thành phố miền quan liêu họ. Sự phối hợp thú vị này khiến cho khán mang một đợt nữa thêm mếm mộ Nhật Minh - sỹ tử được nhận xét là tất cả kỹ thuật chuyên nghiệp nhất cuộc thi.

Nhật Minh hát mang tới máu mục chèo Phù thủy sợ hãi ma.

Phần sau cậu bé bỏng hát Thành phố miền quan tiền họ

Đông Nhi - Ông Cao thắng phấn khích với phần biểu lộ của học tập trò cưng

Video phần biểu hiện của Nhật Minh

Tới lượt thi sản phẩm công nghệ hai, những thí sinh biểu thị phần tuy vậy ca cùng với HLV. Một đợt nữa, Milana lại vào vai trò người mở màn. "Thiên thần Nga" thuộc HLV Vũ cát tường như ý thể hiện tại ca khúc Believe. Đây là lời Anh của ca khúc Anh với anh do chủ yếu Vũ cát tường như ý sáng tác với từng ra mắt với công chúng từ thời điểm cách đây vài năm.

Phần diễn tả của cô trò Vũ cat Tường còn tồn tại sự cung ứng của khoảng chừng 100 em nhỏ.

Vũ như ý cát tường đệm lũ cho "Thiên thần Nga" trình diễn

Cô trò Vũ như ý cát tường biểu diễn cùng với sự cung cấp của gần 100 bạn nhỏ

Sau phần hát chèo, Nhật Minh một lượt nữa cho biết thêm sự đổi mới hóa của chính bản thân mình khi chọn ca khúc nhạc nước ngoài mang tên We belong together. Đông Nhi công ty động chọn lựa cách hát bè nhằm học trò cưng có cơ hội thể hiện không còn tài năng.

Phần diễn đạt của Đông Nhi - Nhật Minh được dàn dựng rất đẹp mắt

Đông Nhi - Nhật Minh hòa giọng với We belong together.

Video phần tuy nhiên ca của Đông Nhi cùng học trò

Sau khi tuy vậy ca cùng với Milana, Vũ cát Tường quay trở lại sân khấu để cung ứng học trò thứ 2 Thụy Bình. Hai cô trò chọn diễn đạt ca khúc Tôi - một chế tạo mang phong cách R&B của nữ đào tạo và giảng dạy viên.

Khi biểu lộ tiết mục này, cát tường và Thụy bình chọn trang phục họ đã mặc trong tầm Giấu mặt. Cả hai cũng tái hiện tại lại phút giây họ lựa chọn song hành với mọi người trong nhà trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

Thụy Bình - cat Tường tuy vậy ca Tôi

Nếu cô trò Vũ cát tường khiến người theo dõi bồi hồi lưu giữ lại đều đêm thi trước tiên của The Voice Kids 2016 thì Noo Phước Thịnh và học trò lại biểu đạt một tiết mục vui nhộn. Nam ca sĩ mang làm học viên lớp 3 để hát thuộc Mai Anh nhì ca khúc mang âm hưởng dân ca của nhạc sĩ Lê Minh Sơn: Cặp tía láChuồn chuồn ớt. Đây là huyết mục độc nhất trong đêm bình thường kết có kết hợp với vũ đạo.

Phần miêu tả vui nhộn của Noo Phước Thịnh với Mai Anh

Trải qua nhị phần thi, hiệu quả cuối thuộc Nhật Minh giành ngôi vị quán quân. Học trò của Đông Nhi - Ông Cao chiến thắng giành được 36,09 tỷ lệ đánh giá của khán giả. Tía thí sinh còn sót lại là Thụy Bình, Mai Anh và Milana giành ngôi Á quân.