Đàn Em Dung Hà Giết Doanh Nhân Sài Gòn, Truyền Nhân Của Bà Trùm Dung “Hà”

Sau vụ giao dịch thanh toán Dung “Hà” hình như Hải “bánh” bị Năm Cam quăng quật rơi, bắt buộc sống chui lủi vì bị đồ đệ của Dung “Hà” tróc nã sát. theo dõi và quan sát trên

“Sống trong sợ hãi”

Về phía Năm Cam, lúc này ông quấn cũng dần dần lộ rõ diện mạo đê tiện của mình. Té ra một phương diện thì Năm Cam sai tôi đi giết mổ Dung Hà, ngoài ra lại âm thầm cho bầy em loan tin trong giang hồ cùng báo mang lại công an biết tôi đó là kẻ xuống tay.Bạn đang xem: Vụ án dung hà bị cạnh bên hại

Tuy nhiên, cho dù Năm Cam đã nạm loan tin tưởng rằng tôi là kẻ giết Dung “Hà” thì tôi vẫn tin tưởng rằng ông quấn đã đề nghị sống qua hầu hết ngày đêm ăn không ngon, ngủ không yên với nỗi khiếp sợ bị công an sờ gáy bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Đàn em dung hà giết doanh nhân sài gòn

Nhiều tin báo mang lại Hải “bánh” biết, để phòng tránh tình huống bất trắc, Năm Cam vẫn tránh mặt Hải với ngụy tạo bằng chứng ngoại phạm mang lại mình. Cẩn thận hơn, Năm Cam còn thay đổi số điện thoại cảm ứng di động và né tránh tối đa việc tiếp xúc với người khác.

Còn tôi, sau vụ “hành quyết” Dung “Hà”, tôi và đám bầy em đã đề xuất trốn chui, trốn lủi như các con chó. Dù sẽ cho bọn em dịch chuyển ra Vũng Tàu nhưng lại tôi vẫn lo mang đến sự bình an của chúng, cũng tương tự sự an nguy của chủ yếu mình.

Nụ cười cợt "bí ẩn" của ông trùm Năm Cam.

Giang hồ nước chợ cầu Muối (Kỳ 4): Kẻ trở nên du đãng ước Muối thành quyền lực số 1Bí mật chuyên án ĐB99 chấn động (Kỳ 2): táo tợn mở rộng địa bànCuộc chiến thời hậu Năm Cam (Kỳ 3): Chuyện tình li kỳ và nỗi ăn năn của Minh “đen”

Vừa nhìn thấy mặt ông trùm, tôi độp luôn: “Anh Năm hứa hẹn cho bầy nó 15.000 USD nhằm trốn đi quốc tế sống, nay đàn nó khổ quá, ý muốn trốn mà không có tiền, em lần chần phải làm vậy nào”. Tái mặt, Năm Cam kéo tôi lên trên cầu thang và hỏi nhỏ: “Em đưa bọn nó lên đây có tác dụng gì? Sao không bố trí cho về Bắc bao gồm phải bình an hơn không?”. Tôi bực bội: “Anh nói ngu vứt mẹ, mang đâu ra tiền cho lũ nó ra Bắc?”.

Nghĩ một lúc, anh năm mới rút ra một xấp chi phí dúi vào tay tôi rồi bảo: “Các chú cứ ở im, để đàng hoàng anh tính”. Tôi ngay tức khắc ngoắc tay call thằng Hưng cùng thằng Trường mang đến rồi chia hết tiền mang đến chúng: “Đây là chi phí anh Năm cho. Nhị thằng mày cố kỉnh tạm, mai kia anh Năm tính tiếp”.

Lúc kia tôi đâu bao gồm biết Năm Cam đang đau đầu tính bí quyết đưa tôi vào chỗ bị tiêu diệt để mình tránh bị liên lụy. Hầu như ngày sau đó, Năm Cam tiếp tục im re và thây kệ cho tôi ngày đêm đề xuất sống trong hại hãi.

“Ngã ngựa mới biết mình chỉ là con tốt”

Thông tin mới nhất báo về mang lại Hải “bánh” rằng, trong những khi cơ quan liêu công an đã khẩn trương săn đón hung thủ giáp hại Dung “Hà” thì giang hồ Hải Phòng, nhất là Giới “Trâu”, cũng hôm sớm lùng sục, tìm Hải “bánh” để trả thù. “Không hiểu bọn chúng nghe tin ở chỗ nào mà phía mũi tên hận thù vào tôi. Chúng xác định tôi là người chủ mưu cạnh bên hại Dung “Hà”, chúng ra giá tặng một nơi ở trị giá 150 lượng xoàn cho bất kể kẻ làm sao hạ ngay cạnh được tôi”.

Đang lo lắng đến gầy người về tính mạng của chính mình thì hầu hết tháng sau đó, Hải “bánh” liên tục phải chống đỡ với hai băng đội lạ hoắc mang đến quậy phá vũ trường nơi Hải làm cho “sếp an ninh”. “Bỏ công ra điều tra, mãi tôi bắt đầu biết hóa ra đều kẻ lạ mặt đó bao gồm là đàn em của Năm Cam! thì ra Năm Cam đang cụ tìm mọi cách đẩy tôi vào nơi chết”!

Hải "bánh" nhận thấy mình chỉ với con giỏi trong tay ông quấn Năm Cam.

Dường như Hải “bánh” đã nhìn ra thủ đoạn của Năm Cam: “Chỉ phải tôi bị vào tù vì một vì sao nào đó, đám đầu trâu mặt ngựa chiến từ nhì phe Dung “Hà” và Năm Cam đang thủ tiêu tôi nhanh gọn. Bên cạnh ra, tôi còn nhận ra tin mật báo về là Năm Cam sẽ tìm cách rót tin tôi là người chủ mưu làm thịt Dung “Hà”. Làm việc này, Năm Cam nhận định rằng dù tôi gồm khai ra vai trò chủ mưu thật sự của hắn thì giới giang hồ nước sẽ không tin tôi, còn cơ quan tác dụng thì không tồn tại bằng hội chứng để kết tội hắn.

“Cay đắng nhận ra mình chỉ là con tốt thí của Năm Cam trong bài toán trừ khử “cái gai” Dung “Hà”, tôi ban đầu hận Năm Cam thấu xương, đặc biệt khi hắn đang ráng tìm giải pháp đẩy tôi vào chỗ bị tiêu diệt dù trước đó tôi dường như không tiếc mạng phò tá hắn. Thế bắt đầu biết trong giang hồ, con bạn ta hoàn toàn có thể vì lợi ích của bạn dạng thân mà không từ bất cứ thủ đoạn nào, ngày hôm trước đang thân thương mà hôm sau vẫn triệt hạ nhau như kẻ thù…”