Án Mạng Ở Quận 12: Người Đàn Ông 48 Tuổi Khai Gì? Công An Quận 12

Sau khi kiểm soát hiện trường, Ban chỉ huy Công an quận 12 vẫn giao mang lại Đội công an hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng nghiệp vụ Công an TP.HCM nhanh chóng bắt được kẻ thủ ác sau hơn 15 giờ gây án.

Bạn đang xem: Án mạng ở quận 12: người đàn ông 48 tuổi khai gì?

Nhậu từ hôm trước đến tối hôm sau thì thịt bạn

Ngày 23-1, cơ sở CSĐT Công an q.12 phối phù hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tp.hồ chí minh đã bắt được nghi phạm trong vụ án mạng tận nơi trọ trên địa bàn phường Tân Thới Nhất.

Trước đó, tối 20-1, bạn dân sống ngay gần dãy nhà tại trong hang cùng ngõ hẻm 343 mặt đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) nghe tiếng la hét trong chống ông Nguyễn Ngọc p (52 tuổi).

Hàng xóm chạy tới xem thì phạt hiện có người đàn ông từ trong chống chạy ra ngoài. Riêng biệt ông p. Có bộc lộ say xỉn, ngồi trước cửa la mập “có án mạng”.

Bình bị Công an q12 phối hợp với Đội 4, PC02 bắt được ở gần chợ dắt mối Hóc Môn.

Khi vào bên trong, fan dân phát hiện ông Nguyễn Thanh H (45 tuổi, quê Vĩnh Long) bị lốt thương trí mạng, tử vong bên trên giường. Trên mặt sàn nhà vương vãi máu, đồ dùng nhậu. Theo đó, team này đang nhậu từ 3h sáng 19-1, sau đó lấy trái cây hứa nhau nhậu tiếp rồi xẩy ra án mạng.

Sau khi chào đón thông tin, Ban chỉ huy Công an quận 12 vì Thượng tá Phạm Đình Ngọc, Trưởng Công an quận 12, xuất hiện tại hiện nay trường, chỉ đạo công tác phá án.

Ban lãnh đạo Công an quận 12 chỉ huy Đội công an hình sự phối phù hợp với các đơn vị chức năng nghiệp vụ Công an thành phố hồ chí minh nhang nệm điều tra, truy hỏi xét, bắt nóng đối tượng người tiêu dùng gây án, không nhằm kẻ thủ ác lẩn trốn bên cạnh xã hội.

Theo chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự Công an quận 12, bài toán điều tra, truy vấn xét gặp mặt không ít khó khăn. “Nhóm fan nhậu phổ biến với nhau từ sáng sủa hôm trước, đến tối hôm sau thì xảy ra án mạng. Những người dân liên quan đông đảo say xỉn và miêu tả các đặc điểm nhận dạng của hung thủ rời rạc” - bạn này nói.

Qua các lời khai, công an xác minh nghi phạm gây án thương hiệu Bình, sống lang thang, không đơn vị cửa, không hộ khẩu thường trú, nhất thời trú. Còn nạn nhân là người chào bán vé số dạo.

Các mai mối tưởng chừng rơi vào tình thế ngõ cụt tuy thế một tin tức giá trị được phát hiện nay là nghi phạm làm nghề xe pháo ôm ở khoanh vùng chợ làm mối Hóc Môn (xã Xuân Thới Đông, thị xã Hóc Môn, TP.HCM).

Xem thêm: 2 Cách Làm Bồ Câu Nướng Muối Ớt Và Nướng Mọi Thơm Lừng Đậm Đà Hương Vị

Bắt rét sau hơn 15 giờ gây án

Nhiều thám thính dày dạn gớm nghiệm, cố kỉnh chắc địa bàn được kêu gọi phá án cùng với sự kết hợp của Đội 4, PC02 Công an TP.HCM.

Đến khoảng 10 tiếng 30 ngày 21-1, do thám hình sự Công an quận 12 phối hợp với Đội 4 ập vào một vị trí gần chợ làm mối Hóc Môn bắt được Bình.

Tại ban ngành điều tra, người đàn ông được khẳng định tên vừa đủ là Nguyễn Ngọc Bình (48 tuổi). Thời khắc bị bắt, nghi phạm vẫn không hiểu tại sao mình lại bị phát hiện ra hành tung nhanh như vậy.

Hiện ngôi trường vụ án. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Theo lời khai, tối 20-1, Bình lái xe máy đến nơi nghỉ ngơi của ông p ở phường Tân Thới Nhất nhằm uống rượu với ông p. Và ông Nguyễn Thanh H. Một thời gian sau, tất cả thêm ba người khác cũng cho tới nhậu chung. Một trong ba người này còn có mang theo thùng bia nhằm uống do không uống được rượu.

Sau đó nhóm nhậu bàn chuyện giải tán, chỉ còn Bình, ông phường và ông H tiếp tục ngồi lai rai bằng rượu cùng trái cây.

Cả ba người trò chuyện một dịp thì ông H cùng Bình nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi. “Tôi tiếp nối tức giận chửi ông H cùng dọa sẽ đâm chết” - Bình khai.

Sau kia Bình đi vệ sinh, lúc quay ra thì thấy sau sống lưng ông H có một nhỏ dao đất nước thái lan cán vàng đề nghị chụp lấy, đâm một kém trúng lưng của doanh nghiệp nhậu.

Nạn nhân bị đâm bất ngờ, ko kịp phản kháng và gục ngay tại chỗ. Bình thấy vậy đề nghị nói ông p. Chở chúng ta đi cung cấp cứu rồi tẩu ra khỏi căn nhà.

Tại hiện tại trường, công an thu giữ nhỏ dao vương quốc nụ cười dài khoảng tầm 20 cm, tất cả dính ngày tiết và các dấu vết, tang đồ khác. Qua khám nghiệm, nàn nhân được xác định tử vong vày vết yêu đương thủng phổi, mất nhiều máu.

“Những người nhậu phổ biến chỉ quen biết Bình không tính xã hội cho nên việc truy search tung tích fan này gặp không ít khó khăn khăn” - một cán bộ khảo sát Công an q.12 nói.

Hiện Công an quận 12 đã sai khiến bắt, lâm thời giữ bạn trong ngôi trường hợp khẩn cấp và củng nuốm hồ sơ, bàn giao đối tượng người dùng cho PC02 Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.