Giải Thưởng Best Products 2017, Đã Tìm Ra Tỷ Phú Thứ 12 Của Best Products

Thành triệu phú trong 3 nốt nhạc của một người công nhân nghèo... Các bạn sẽ có 1 tỷ ví như click tại đây

Giải thưởng như thế nào trong gói 1,2 tỷ việt nam đồng sẽ ở trong về chúng ta khi click tham gia tại đây?

“Hôm ấy là chiều tối mưa đầu mùa, tôi nhận được cuộc smartphone của nhân viên doanh nghiệp Catalogue Shopping mà thuộc hạ run bần bật, dè chừng mình đã mơ…”.

Bạn đang xem: Giải thưởng best products 2017

Bạn vẫn xem: giải thưởng best products 2017

NSƯT Kim Xuân chúc mừng bà Nguyễn Thị Vui, người may mắn trúng phần thưởng lớn trị giá chỉ 1 tỷ việt nam đồng của chương trình tặng kèm “Chiến chiến hạ cùng Best Products 2017-2”.
Là người suôn sẻ nhất lúc trúng giải thưởng Lớn trị giá 1 tỷ đồng, bà Nguyễn Thị Vui, phân chia sẻ: “Công việc của tôi hằng ngày là buôn bán nhỏ và làm nội trợ tại nhà. Từ thời điểm năm 2015, nghe biết Catalogue Shopping với chữ tín Best Products qua báo chí, tôi đã thử buôn bán sản phẩm cùng thấy rằng hàng hóa, hình dạng của kênh sắm sửa này rất phù hợp với sinh hoạt tiêu dùng từng ngày của mái ấm gia đình mình. Từ đó tôi đính thêm bó với Best Products cho đến nay và ra mắt cho không ít người thân, bằng hữu của mình”.Bà Vui nhắc lại xúc cảm “như trong mơ” của chính mình khi vào giờ chiều mưa ngày 26/5 vừa qua, bất ngờ bà nhận ra cuộc điện thoại cảm ứng thông minh từ nhân viên công ty Catalogue Shopping, đưa thông tin bà là người tiêu dùng mua hàng với tổng giá bán trị tối đa và là fan trúng giải thưởng lớn, trị giá 1 tỷ đồng trong chương trình tặng thêm “Chiến thắng cùng Best Products 2017-2”.

“Lúc đó, thủ túc tôi run bần bật vì cần thiết tin đó là việc thật. Mãi mang đến khi con trai tôi gọi điện thoại thông minh lại cho công ty và được xác định tin đúng mực 100%, tôi new biết đây chưa hẳn là mơ”, bà Vui, phân tách sẻ.Tại sự kiện trao giải sáng sủa 12/6, người mua hàng có tổng vốn cao thứ hai (với Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng) là chị Vũ Thị Thảo, tới từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

NSƯT Kim Xuân trao giải thưởng cho ông Đinh Như Trực, quý khách trúng giải Thần Tốctrong chương trình tặng kèm “Chiến thắng cùng Best Products 2017-2”.

Xem thêm: Tác Dụng Của Cùi Gấc Có Ăn Được Không Mới Nhất Năm 2022, Cùi Gấc Có Ăn Được Không

Đặc biệt tốt nhất là trường vừa lòng trúng giải của ông Đinh Như Trực (TP HCM) khiến cho những người có mặt tham dự buổi trao giải khôn cùng thích thú. Đúng với tên phần thưởng mà ông Trực nhận thấy – phần thưởng Thần tốc – cùng với số chi phí 50 triệu đồng, khi người bầy ông này chỉ vừa cài đặt đúng 1 đơn hàng của Best Products trị giá 1 triệu vnd nhưng đã suôn sẻ “ẵm” ngay phần thưởng trong chương trình khuyến mại “Chiến chiến thắng cùng Best Products 2017-2”.

NSƯT Kim Xuân, NSƯT Tạ Minh Tâm, 2 Đại sứ chữ tín của Best Products với BGĐ Công tyTNHH Catalogue Shopping thuộc các khách hàng may mắntrong chương trình tặng kèm “Chiến chiến thắng cùng Best Products 2017-2”.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Hôm ni 29/9, Nhật bạn dạng bầu thủ tướng

Sáng 29/9: 14 địa phương 2 tuần không ghi nhận F0 trong cộng đồng

Gái xinh tài chính Quốc dân “gieo yêu quý nhớ” vị sắc vóc cực phẩm

Top con giáp xuất sắc lãnh đạo, sinh ra để làm sếp

3 nhà vua chung thủy nhất lịch sử Trung Quốc tất cả hậu vận cầm cố nào?

Khả Ngân "11 tháng 5 ngày" xinh đẹp, người vợ tính trong tuổi 24

Chi huyết Honda Crider 2022 chỉ 384 triệu đ tại Trung Quốc

10 hoa lá cây cảnh có ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Hết hồn loạt tượng “thảm họa” gây bất đồng quan điểm trên cõi mạng

Món đồ bẩn hơn dầu thải, nhiều người coi như bảo bối

Mặt trời nổ “cơn thịnh nộ”, gây ra bão từ tiến công Trái đất?

CƠ quan CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: công ty báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: đơn vị báo Đặng to gan lớn mật Hùng, đơn vị báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 item Ngôi Sao/Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ, phường lặng Hòa, quận mong Giấy, Hà Nội.