Lưu Đức Hoa Và Cuộc Đời Tình Ái Của Lưu Đức Hoa, Lưu Đức Hoa Bênh Vợ Trên Sóng Trực Tiếp

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Nguồn tin cho biết vợ ông chồng anh đã kín chào đón đứa con thứ 2 vào thời điểm đầu tháng 8 vừa mới rồi sau 4 năm đứa phụ nữ đầu lòng kính chào đời.

Bạn đang xem: Cuộc đời tình ái của lưu đức hoa

Cách trên đây không lâu, media Trung Quốc cũng rộ thông tin vợ nam giới tài tử là Chu Lệ Thiên có thai lần 2 nhưng Thiên vương Hong Kong đã báo cáo phủ nhận.

Vợ giữ Đức Hoa vẫn sinh mang đến anh một "hoàng tử" vào đầu tháng 8, theo trang Ifeng.

Lần này, thông tin trên ifeng mang lại biết, trước tin tức vợ anh đang sinh hạ một nhỏ nhắn trai, nhiều phong viên đã liên hệ với lưu lại Đức Hoa để xác nhận nhưng anh từ chối trả lời.

Năm 2008, người mẫu Carol Zhu (Chu Lệ Thiên) chấp thuận trở thành vợ Lưu Đức Hoa sau không ít năm có tác dụng “người tình trong trơn tối” của tài tử đào hoa. đôi bạn đã đón đàn bà đầu lòng sinh ra năm 2012.

Tài tử gạo cội của trung hoa vừa đón sinh nhật lần thiết bị 55 vào ngày hôm qua, 27/9 với bà xã và phụ nữ 4 tuổi.

Chu Lệ Thiên bị phát hiện mặc đồ bầu và bụng lớn phi lý và mon 3 vừa qua. Theo thông lời đồn thổi đoán, Chu Lệ Thiên đã bao gồm bầu 4 mon bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo./.

lưu Đức Hoa tặng kèm con gái đơn vị 200 triệu đô la Hồng Kông

intlschool.edu.vn - lưu giữ Đức Hoa đã thiết lập một biệt thự nghỉ dưỡng trị giá bán 200 triệu đô la Hồng Kông trên Kadoorie Hill tặng kèm con gái

đàn bà Lưu Đức Hoa trở về viếng thăm nhà ngoại ngơi nghỉ Malaysia nhưng không đi cùng bố intlschool.edu.vn -Chu Lệ Thiên đưa đàn bà về thăm ông bà ngoại sinh sống Malaysia mà không có Lưu Đức Hoa đi cùng.

đàn bà Lưu Đức Hoa trở lại viếng thăm nhà ngoại sống Malaysia nhưng mà không đi cùng ba

intlschool.edu.vn -Chu Lệ Thiên đưa con gái về thăm các cụ ngoại nghỉ ngơi Malaysia mà không có Lưu Đức Hoa đi cùng.

Ông quấn võ thuật Hồng Kim Bảo tái xuất màn hình ảnh rộng thuộc Lưu Đức Hoa intlschool.edu.vn -Sau một thời hạn vắng bóng, ông quấn võ thuật của điện ảnh HongKong (Trung Quốc) - Hồng Kim Bảo sẽ quay trở lại với cỗ phim “The Bodyguard - Lão vệ sĩ".

Ông quấn võ thuật Hồng Kim Bảo tái xuất màn ảnh rộng thuộc Lưu Đức Hoa

intlschool.edu.vn -Sau một thời hạn vắng bóng, ông quấn võ thuật của điện hình ảnh HongKong (Trung Quốc) - Hồng Kim Bảo sẽ trở lại với cỗ phim “The Bodyguard - Lão vệ sĩ".

thiết yếu trị xã hội trái đất tài chính thể dục thể thao văn hóa giải trí luật pháp phượt
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống công ty lớn Ô sơn - Xe trang bị góc nhìn Multimedia công nghệ Sách nói

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam