CHÂN DUNG BÀ XÃ XUÂN BẮC: GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC THU NHẬP 100 TRIỆU/THÁNG, DẠY CON NGHIÊM KHẮC ĐẾN MỨC CẢ CHỒNG CŨNG PHẢI "NỂ SỢ"

sát bên khả năng khiếp doanh, vợ Xuân Bắc cũng được khen ngợi không còn lời khi dạy dỗ 2 cậu con trai siêu khéo.

Xuân Bắc là một trong những danh hài đình đám bậc nhất đất Bắc. Anh gắn liền với loạt vai diễn thương hiệu tuổi, đặc biệt là vai phái mạnh Tào vào chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - táo bị cắn dở Quân. Mới đây, anh đã bao gồm thức được lên chức Giám đốc đơn vị hát Kịch Việt Nam.

Bạn đang xem: Chân dung bà xã xuân bắc: giảng viên đại học thu nhập 100 triệu/tháng, dạy con nghiêm khắc đến mức cả chồng cũng phải "nể sợ"

Đứng đằng sau thành công của nghệ sĩ Xuân Bắc ko thể quên công sức của người vợ - chị Nguyễn Hồng Nhung (người được khán giả thường gọi là Tạ Thị Lạng). Chị từng diễn thông thường với Xuân Bắc vào chương trình Gala Cười với tiểu phẩm Tỏ Tình Qua Điện Thoại.

Xuất thân từ sinh viên trường nghệ thuật nhưng chị lại quyết định không tuân theo nghiệp diễn để chăm lo mang lại gia đình. Vợ Xuân Bắc sau đó đã trở thành giảng viên khoa sảnh khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Xem thêm: Ảnh Động Vật Hài Hước - Những Bức Ảnh Động Vật Hoang Dã Hài Hước 2021

Vợ Xuân Bắc hiện là giảng viên Khoa sảnh khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội

Gia đình Xuân Bắc được yêu mến nhờ sự hài hước, dí dỏm

Chị là người bao gồm sức ảnh hưởng lớn vào gia đình. Vợ Xuân Bắc từng bị cậu con trai làm văn tách bóc phốt tính cách lúc nắng, thời điểm mưa nhưng mưa thì nhiều hơn: "Mưa ở đây là thọ lâu, ko phải lâu lâu, thường xuyên mẹ ức chế 1 đứa thế là 2 đứa đều bị ăn mắng. Tôi xin nhấn mạnh lại là thường xuyên. Vấn đề là không đúng việc gì thì khỏi bàn cãi, thấy đứa như thế nào gần tốt nhớ thương hiệu thì vào làm việc. Nói tầm thường tôi thấy rất cực nhọc dự đoán coi đứa nào có tác dụng việc".

Dù công việc bận rộn với "thu nhập loanh quanh cũng 100 triệu/tháng" nhưng vợ Xuân Bắc vẫn luôn luôn dành thời gian thân thương chuyện học hành của nhỏ cái. Chị thường thuộc chồng xem lại bài tập đến cả Minh phệ và Bi Bủm, dành phần thưởng đến 2 cậu con trai khi đạt các thành tích cao ở trường.

Tuy nhiên, vợ Xuân Bắc cũng rất nghiêm khắc vào việc dạy con, thậm chí bao gồm phần dữ dằn hơn cả chồng. Điều này từng được Bi mập tâm sự: "Nói gì thì nói, mẹ vẫn là người quan tiền tâm, chăm sóc tôi. Bao nhiêu lần tôi thấy mẹ thức dậy sớm để chuẩn bị quần áo mang lại tôi. Thời điểm chuẩn bị mắng thì cả thằng anh với cả thằng em tôi thậm chí bố tôi ngủ cũng bị mắng theo".

Có thể thấy bao gồm nhờ sự giáo dục của mẹ nhưng mà 2 cậu nam nhi Bi mập và Minh Bủm rất tự giác trong việc học của mình, đồng thời sống hồn nhiên đúng lứa tuổi. Ai cũng phải nể phục trước tài dạy bé cũng như tiệm xuyến công việc sale của vợ Xuân Bắc. Đúng là gia đình chuẩn kiểu mẫu trong giới showbiz đây rồi!

Bà thôn Xuân Bắc thường đăng tải hình ảnh 2 cậu con trai trên trang cá nhân

Tính biện pháp thẳng tưng, đậm chất ngầu của Bi phệ cũng được phần như thế nào di truyền từ mẹ

Theo doanh nghiệp lớn và Tiếp thị

links bài nơi bắt đầu Lấy link
Nghe tin nam nhi MC Thảo Vân từ chối mua nón 600 nghìn vì chưng quá đắt, Xuân Bắc "trách móc" rồi chốt hạ hành động ấm lòng quá!