Ghi Lê Và Chi Pu ? Toàn Cảnh Drama Ồn Ào Liên Quan Tới Chi Pu

Sau lời tâm sự về mối tình bí hiểm khiến bỏ ra Pu "quên hết toàn bộ mọi sản phẩm xung quanh, quên hết các bạn bè, công việc, chỉ yêu và yêu thôi...", đa số người nghi vấn hợp lý và phải chăng người tình bí ẩn mà cô bé ca sĩ nhắc đến là ca sĩ Gil Lê?

mới đây, ca sĩ Gil Lê vừa đăng cài bức ảnh cùng mẫu trạng thái khiến xôn xao "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy là 1 trong những người tốt ở không tính đời thực, chứ không phải trên truyền thông)

Bạn đang xem: Ghi Lê Và Chi Pu ? Toàn Cảnh Drama Ồn Ào Liên Quan Tới Chi Pu

Ngay sau thời điểm đăng tải, chiếc trạng thái lạ của Gil Lê làm cho nhiều thắc mắc nghi vấn.

Được biết, đưa ra Pu với Gil Lê từng có khoảng thời hạn gắn bó trong thời gian Chi Pu new vào tp sài gòn lập nghiệp. Nữ giới ca sĩ cũng từng share "Nếu không có Gil và bố mẹ Gil góp đỡ, kiên cố tôi không tồn tại được ở sài thành ồn ào này. Tôi mang ơn gia đình Gil nhiều lắm bởi vì sự an toàn và một tình cảm mái ấm gia đình đúng nghĩa mà cả nhà đã đem đến cho tôi".
Khoảng thời hạn mới bắt đàu sự nghiệp ca hát, bỏ ra Pu liên tiếp sánh đôi cùng giọng ca 1991.
Hai tín đồ đã từng thường xuyên đăng thiết lập nhiều khoảng tầm khắc "tình bể bình" khiến cho fans nghi ngờ rất nhiều.
Hiện, giọng ca "Người bản thân yêu chưa kiên cố đã yêu thương mình" bị đồn gặp gỡ và hẹn hò Hoàng Thùy Linh.
nhì người tiếp tục bị phát hiện xuất hiện trong vô số nhiều chương trình tương tự như các bữa tiệc cùng bạn bè trong khoảng thời hạn gần đây.
tuy cả hai chọn chưa công bố nhưng hiện Gil Lê cùng Hoàng Thùy Linh sẽ là hai bạn trẻ gây sự để ý nhất showbiz Việt.

vui chơi giải trí

Thanh Sơn nhập vai công an, đề xuất đôi cùng Lương Thu Trang vào phim mới?

hoa hậu

hoa khôi Tiểu Vy diện áo rửa mặt cut-out khoe con đường cong rét 'bỏng mắt'

vui chơi giải trí

Như Quỳnh trở lại sân khấu sau tang lễ em trai

hoa khôi

quan sát lại màn đồng diễn bikini nóng bỏng đẹp mắt của đứng đầu 45 Miss World nước ta 2022

vui chơi giải trí

Amber Heard làm Johnny Depp mất vai diễn, quá nhận không tồn tại tình cảm với đại gia Elon Musk

đưa ra Pu diện sườn xám, lần đầu kể về tình cũ “khắc cốt ghi tâm”

bỏ ra Pu, Bích Phương, hiền đức Hồ, mùi hương Tràm thuộc tham gia cuộc đua V-pop mon Năm

Ai là người khiến Chi Pu 'từng muốn từ bỏ tất cả để kết hôn'?

TPO - Xung thốt nhiên ở Ukraine sẽ kéo dài cho đến khi "Nga quyết định ngừng nó", Tổng thư ký phối hợp Quốc António Guterres nói cùng với CNN hôm 27/4.

Xem thêm: Giải Chi Tiết Đề Hóa 2015 Môn Hóa Học, Giải Chi Tiết Đề Thi Đại Học Môn Hóa 2015

TPO - Trước kỳ du lịch lễ 30-4 - 1/5, nhiều doanh nghiệp và cửa hàng đại lý bất ngờ ưu đãi giảm giá "gói" du lịch hoặc dạng tour Free&Easy (gồm phương tiện di chuyển và chống nghỉ, du khách tự túc tham quan) cho Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.
TPO - Theo bộ trưởng liên nghành Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, bốn tổng cục: Lâm nghiệp, Thủy sản, Thủy lợi cùng Phòng, kháng thiên tai sẽ thu xếp lại, tổ chức lại thành các cục.
TPO - Sau thời gian nghỉ sinh bé thứ 2, diễn viên Bảo Thanh phê chuẩn tái xuất sân khấu sân khấu nhân ngày kỉ niệm 40 năm ngày ra đời Nhà hát Công an Nhân dân.
TPO - ngay sau hôn lễ của Lý Bình với Phương Trinh Jolie, giới showbiz rộ lên lời đồn một sao phái mạnh bị bắt gặp đi hotel với gái kỳ lạ trước ăn hỏi khiến người mến mộ bán tín bán nghi.
TPO - Dù sẽ 55 tuổi, Á hậu Hong Kong 1986 Ngô Uyển Phương khiến dân mạng choáng ngợp trước nhan sắc tươi tắn như “đóng băng” thời gian.
TPO - Siêu chủng loại Hailey Bieber, bà xã của Justin Bieber, sẽ trải sang một ca phẫu thuật mổ xoang tim sau thời điểm bị bỗng nhiên quỵ vị tụ huyết não vào tháng trước.
TPO - nàng mẫu Alessandra Ambrosio xuất hiện thêm với cỗ áo tắm 2 miếng đẹp chết giả ngây trên bãi tắm biển ở quê nhà Brazil mới đây.
TPO - Cảnh hất bún riêu dằn mặt giữa hai nhân thiết bị Thảo với Vân Vân trong "Thương ngày nắng và nóng về" phần 2 được rất nhiều khán giả thừa nhận xét là trong những màn tấn công ghen tai quái độc nhất vô nhị nhì của phim Việt. Diễn viên Hải Ly (Thảo) chia sẻ với chi phí Phong chuyện hậu trường thú vị về cảnh con quay này.
TPO - chia sẻ với các bạn bè, Brad Pitt cho biết thêm vợ cũ Angelina Jolie sẽ không bao giờ chia sẻ quyền nuôi con, tuy vậy anh sẽ không còn nhượng bộ.
TPO - Candice Swanepoel gây thương yêu với đều shoot hình áo tắm phô mặt đường cong cơ thể hoàn hảo đẹp cho siêu thực.
TPO - Màn trình diễn bikini của các thí sinh trong đêm phân phối kết hội thi Miss Grand đất nước xinh đẹp thái lan 2022 đích thực mãn nhãn.