Duy Mạnh Đánh Quỳnh Anh Đích Thân Lên Tiếng Trước Tin Đồn Bị Duy Mạnh Đánh Đập

Trung vệ tuyển việt nam nói rằng mọi khi bao gồm chuyện, anh càng trân trọng với yêu yêu thương người sát bên mình.

Bạn đang xem: Duy mạnh đánh quỳnh anh

Thời gian qua, khi bị cư dân mạng chỉ trích bởi vì dính tin đồn nhậu say, về nhà tấn công vợ, Duy Mạnh chọn lựa cách giữ im lặng, ko giải thích.

Ngày 16/5, Duy khỏe khoắn lần đầu lên tiếng, ẩn ý nhắc đến lùm xùm phần nhiều ngày qua.

Duy Mạnh công bố sau thời gian lặng ngắt khi dính lời đồn thổi đánh vợ.

"Ở đời bao gồm chuyện vui, chuyện bi đát nhưng khi xẩy ra chuyện gì cũng thế, mình lại càng cảm xúc trân trọng và yêu yêu mến người bên cạnh mình. Đó bắt đầu là gia đình", trung vệ tp. Hà nội FC viết bên trên story trang cá nhân.

Cuối mẫu cảm xúc, anh luôn luôn nhớ gửi lời tình yêu đến Quỳnh Anh: "Yêu bà xã béo".

Trước đó, vào ngày 10/5, Quỳnh Anh - vợ nam trung vệ - đăng cái trạng thái gồm nội dung: "Ủa nhậu xỉn là được chửi bới, sử dụng từ ngữ xúc phạm vợ con".

Tuy cô sẽ xóa ngay tiếp đến nhưng nhiều người chụp lại và share cùng lời lẽ, đồn đoán không hay.

Trước đó, ngày 12/5, Quỳnh Anh đã và đang đăng cái trạng thái giải thích và khẳng định không tất cả chuyện cô bị nam ước thủ tấn công đập.

"Chồng mình vẫn yêu thương, yêu thương hai bà bầu con hết mực. Hằng ngày vẫn đi đi về về 40km nhằm bôi dầu rạn cho người mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối", cô viết.

Nàng WAG kể, dù bắt buộc tập luyện xa tuy nhiên Mạnh "gắt" ko ngày làm sao không về thăm cô. Rất nhiều ngày anh chấn thương, chân đau cạnh tranh đi lại, Quỳnh Anh "vác bé theo đi mọi nơi" sẽ giúp đỡ đỡ, là động lực lòng tin cho chồng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Mã Tiền Trong Warcraft, Tổng Hợp Mã Cheat Game Warcraft 3 Đầy Đủ Nhất

Quỳnh Anh cũng phân trần sự bức xúc trước phản hồi hả hê của một số trong những người khi nhận định rằng vợ ck cô sẽ rạn nứt tình cảm. Cùng với cô, điều đặc biệt nhất ở lúc này là nhỏ chào đời khỏe khoắn và chồng sớm phục hồi để quay lại thi đấu cùng với phong độ tốt nhất.

Chị gái cô là á hậu huyền my cũng xác định đây chỉ cần "tin vịt", với "mẹ bầu đề xuất ngủ mau chóng mà ước thủ cũng cần đi ngủ nhằm tập phục hồi".

Mối tình thơ mộng của cặp ước thủ - WAGs được dân mạng ngưỡng mộ.

Quỳnh Anh - Duy Mạnh được trao xét là cặp mong thủ - WAGs gồm chuyện tình hạnh phúc nhất nhì trong xã bóng đá. Duy mạnh mẽ nhận những lời khen khi hết mực yêu thương nửa kia, luôn luôn để dòng giới thiệu tại trang cá nhân là: "Yêu công chúa béo (biệt danh của vợ) tuyệt nhất trên đời".

Sau 5 năm yêu, cả hai ra quyết định về tầm thường nhà vào đầu xuân năm mới nay bởi một ăn hỏi cổ tích. Cả hai thường xuyên dành mọi lời và lắng đọng cho nhau bên trên mạng. Hiện Quỳnh Anh đã mang thai con đầu lòng.

Ngày sinh nhật, Quế Ngọc Hải bị Xuân Trường, Đức Huy gọi bằng "ông em"

Nhiều đồng đội thân thiết như Đặng Văn Lâm, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Thanh gởi lời chúc mừng Quế Ngọc Hải trong thời gian ngày sinh nhật tuổi 27.

Duy khỏe mạnh đánh Quỳnh Anh Duy mạnh khỏe đánh vợ Duy khỏe khoắn Quỳnh Anh vợ cầu thủ cầu thủ đánh vợ Duy Mạnh báo cáo

nam nhi muốn thay đổi sức lao động để sở hữu tiền trị ung thư cho người mẹ

0 541

Mẹ 70 tuổi mắc ung thư giai đoạn cuối, phải bán nhà để sở hữu thuốc tuy vậy không đủ, Lê Giang Anh từ "rao bán" thiết yếu mình, mong muốn đổi mức độ lao động lấy khoản vay để sở hữu tiền cứu vớt mẹ.

Quỳnh Anh nói đến thông tin bị Duy khỏe mạnh hành: "Tin nhảm đi quá xa"

0 50

Bà thôn Đỗ Duy to gan lớn mật bức xúc cho thấy thêm những thông tin trên mạng đã bị xuyên tạc, sai sự thật.

cô bé Nhật giảm 40 kg nhằm tỏ tình với giáo viên

0 3

Được thầy giáo đảm bảo an toàn khi bị đồng đội trêu chọc nước ngoài hình, Furuhata Yuriwa cảm mến cùng quyết tâm sút cân để có thể bày tỏ tình yêu với thầy.