NGƯỜI YÊU CŨ ĐƯỜNG YÊN BỊ CHỬI 'MẶT DÀY' VÌ CHƯA YÊU ĐÃ THỪA NHẬN HẸN HÒ VỚI TRƯƠNG QUÂN NINH

DùDương Mịch,Đường Yênvà Trịnh Sảng là những ngôi sao nổi tiếng dẫu vậy suy mang đến cùng thì chúng ta cũng chỉ là người bình thường. Họ cũng có những tình ái đầu, có thể là hạnh phúc hoặc gian khổ và vấn đề này nhận được sự quan lại tâm không hề nhỏ từ phía công chúng. Vậy các bạn có biết "tình đầu" của dàn người đẹp nổi giờ đồng hồ showbiz Hoa ngữ này như thế nào không?

Dương Mịch

Nói đến chuyện tình yêu của Dương Mịch thì kế bên cuộc hôn nhân gia đình ồn ào với lưu Khải Uy ra thì cấp thiết không nói đến "mối tình đầu" của cô ấy với phái nam diễn viên thuộc ngắm mưa sao sa Du Hạo Minh.

Bạn đang xem: Người yêu cũ đường yên bị chửi 'mặt dày' vì chưa yêu đã thừa nhận hẹn hò với trương quân ninh

Tuy nhiên, ái tình này đang dang dở khi vào năm 2010, Du Hạo Minh bị tai nạn thương tâm và bỏng nặng, vì không muốn ảnh hưởng đến Dương Mịch cùng sự nghiệp của cô bắt buộc anh đã đưa ra quyết định nói lời phân tách tay. Sau này, có không ít nguồn tin cho biết Dương Mịch quăng quật rơi Du Hạo Minh lúc anh gặp mặt tai nạn, tuy nhiên nam diễn viên đã che nhận.

Angelababy

Khi còn là những ngôi sao vô danh vào làng giải trí thì Angelababy và Trần Vỹ Đình đã hẹn hò với nhau, chuyện yêu đương của họ cũng không được để ý đến nhiều. Mối tình kéo dãn 4 năm của hai ngôi sao này rất mặn nồng, họ cũng không lo xăm hình đôi để diễn tả tình cảm của mình.

Nhưng mang lại năm 2014 thì Angelababy và Trần Vỹ Đình chia tay, theo bật mí của nàng diễn viên Cô phương bất trường đoản cú thưởng thì lý do chuyện tình này đổ vỡ đến từ những việc họ thừa trẻ, tự đó lộ diện nhiều sự việc khó nhưng mà khắc phục được.

Trịnh Sảng

Cùng ngắm mưa sao băng không chỉ có là bộ phim truyền hình giúp Trịnh Sảng lừng danh mà còn "tác hợp" cho cô cùng với Trương Hàn. Khi công khai minh bạch hẹn hò, Trịnh Sảng cùng Trương Hàn là đôi bạn trẻ đẹp độc nhất vô nhị nhì showbiz Hoa ngữ, tình cảm của họ rất mặn nồng khiến mọi người tin cẩn cả hai sớm muộn gì cũng sẽ kết hôn.

Xem thêm: Những Chuyện Bí Ẩn Trên Thế Giới, 1001 Bí Ẩn Thế Giới

Nhưng cho năm 2014, "Hàn – Sảng" bất ngờ tuyên tía chia tay mà không gửi ra lý do thật sự. Dịp đó, có khá nhiều người cảm thấy bi tráng thay đến Trịnh Sảng bởi cô đang yêu Trương Hàn khôn cùng sâu sắc, không chỉ là vì anh cơ mà phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn cơ mà còn khước từ đóng cảnh hôn với các bạn diễn khác.

Quan phát âm Đồng

Quan hiểu Đồng hiện tại đang tán tỉnh và hẹn hò với Lộc Hàm cùng anh cũng là ái tình đầu của đàn bà diễn viên khét tiếng này. Được biết, Lộc Hàm ưng ý Quan gọi Đồng và theo xua cô, bộ phim Cú đấm ngọt ngào đó là "chất xúc tác" góp hai bạn đến được cùng với nhau.

Ban đầu khi công khai hẹn hò năm 2017, cuộc tình của Quan phát âm Đồng với Lộc Hàm tạo ra nhiều tranh cãi lớn, hầu hết là những bình luận tiêu cực. Dẫu vậy 3 năm qua, chúng ta vẫn ở bên nhau rất niềm hạnh phúc và ngọt ngào, bây giờ fan ái mộ đều ước muốn sớm thấy cặp đôi kết hôn cùng về phổ biến một nhà.

Đường Nghệ Hân

Trương Nhược Quân đó là "tình đầu" của Đường Nghệ Hân và câu chuyện của bọn họ chẳng khác gì một bộ ngôn tình ko kể đời thật cả. Được biết, Đường Nghệ Hân từng đâm đề xuất xe của Trương Nhược Quân, hai bạn vì chuyện này nhưng giữ liên lạc với cũng đề xuất duyên trường đoản cú đó.

Chuyện tình của mình cả làng vui chơi giải trí đều biết, mặc dù phải mang lại năm 2017 thì đôi bạn trẻ này mới chủ yếu thức công khai sau 6 năm liền giữ kín. Năm ngoái, Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân đã tổ chức triển khai đám cưới, đặt một chiếc kết hạnh phúc cho câu chuyện tình lãng mạn kéo dài gần 1 thập kỷ này. Từ thời điểm cách đó không lâu, cặp vợ chồng nổi giờ này cũng đã đón cô phụ nữ đầu lòng kính chào đời.

Cường Đô La chia sẻ bức hình ảnh gia đình 4 người trong tiệc sinh nhật bà xã, khiến chú là hành vi của Đàm Thu Trang dành riêng cho bé Subeo