DOANH THU EM CHƯA 18

quan sát vào số suất chiếu hiện có, chắc chắn "Em chưa 18" chưa dừng lại. Bởi vì sao phim này lại hút khách cho thế?
quan sát và theo dõi trên

Theo đơn vị phát hành, bộ phim truyện "Em chưa 18" công chiếu từ ngày 28/4 và tính đến khi kết thúc ngày 5/5, vẫn đạt lợi nhuận phòng vé lên đến 107 tỷ việt nam đồng . Thành tích này phá vỡ vạc kỷ lục “Phim Việt gồm doanh thu tối đa lịch sử” Em là bà nội của anh với 102 tỷ đồng sau 3 tháng trụ rạp.

Bạn đang xem: Doanh thu em chưa 18

Nhìn vào số suất chiếu hiện nay có, chắc chắn rằng "Em không 18" chưa dừng lại. Vị sao phim đó lại hút khách mang lại thế?

Một trong những bộ phim truyện đặt vấn đề rất trực diện

Dù được thêm nhãn 16+, “Em chưa 18” vẫn được xếp vào thể nhiều loại phim teen, cùng với nhân vật chính là nữ sinh, và cốt truyện cũng chuyển phiên quanh khía cạnh trái của tầm tuổi học trò. Không bịt đậy, tác giả phim đã đặt vụ việc rất thẳng thắn, cùng phác hoạ các nét rất thật về cuộc sống đời thường của tuổi học tập trò thời nay ở 1 ngôi trường nước ngoài (hình thức giáo dục và đào tạo đang rất cải tiến và phát triển tại Việt Nam).

Một nhân loại với smartphone, cùng với party, với prom, với vấn đề học sinh thoải mái và dễ chịu đi bar, dễ chịu và thoải mái gần gũi với người khác giới, và chuyện tình dục chỉ với chuyện nhỏ.

"Em chưa 18" khai thác những vấn đề trực diện của độ tuổi học trò

Tuy vậy, đạo diễn Nguyễn Thanh Sơn vẫn rất khôn khéo để những sự việc mà anh đưa ra không hề gây phản cảm. Từ đó bộ phim lấy lòng được không chỉ giới trẻ mà cả rất nhiều phụ huynh lúc chứng kiến tận mắt phim cũng biến thành hiểu rộng về trọng tâm lí các con mình.

Dàn diễn viên new toanh mà lại lạ với trẻ trung

Những ngày “Em không 18” rậm rịch ra mắt, người theo dõi tò mò về dàn cast của phim, bởi hầu như không hề có ngôi sao nào. Bao gồm chăng thì chỉ với Kiều Minh Tuấn đã bao gồm chút nổi tiếng qua tập phim “không-được-chiếu” Bụi đời Chợ lớn, với Will thì kéo được lượng fan khá ổn từ 365daband.

Khán mang đặt câu hỏi lớn về Kaity Nguyễn, cô nhỏ xíu mới chỉ 17 tuổi, cùng nếu không phải cư dân facebook thì bao gồm mà tường mặt, với không một ai chắc chắn về năng lực diễn xuất của cô bé.

Kaity Nguyễn "đốn tim" người theo dõi với nét diễn xuất sống động và gương mặt ngây thơ

Thế nhưng không thể ngoa lúc nói rằng dàn diễn viên cơ mà đạo diễn tin cậy đã vượt qua được các cái bóng của chủ yếu mình, đặc biệt là đôi bạn trẻ Kaity Nguyễn cùng Kiều Minh Tuấn.

Xem thêm: Sym Wolf 125 Custom - Commuter Bike Perfection: 2Loud'S Jewel

Người ta không hề thấy một anh chàng Kiều Minh Tuấn ba trợn, những vết bụi bặm, hài hước trong số những vai phụ nữa, nỗ lực vào đó là một chàng đào tạo viên Yoga lãng tử, phong trần, sexy nóng bỏng bậc nhất. Điều mà không người nào tin, Kiều Minh Tuấn đã làm được. Cũng như vậy, cô bé xíu 17 tuổi Kaity cũng đã mang đến những làn gió new với diễn xuất chân thật, thoải mái và tự nhiên của mình.

Không gần như thế, cô bé còn đập chảy những chuẩn mực về nét xinh của diễn viên cũng như các chị em thời nay. Không Vline, không người mẫu chân dài miên man, Kaity Nguyễn đem lòng người theo dõi bằng diễn xuất khờ khạo nhưng không kém phần “ngầu” của mình.

Kiều Minh Tuấn bao gồm màn lột xác thành bad boy bên trên màn hình ảnh rộng

Ngoài ra, rất nhiều diễn viên trẻ đã và đang có một cú đụng ngõ điện ảnh suôn sẻ như cô người vợ fashionista Châu Bùi, cô nữ giới “bạn trai tin đồn” đậm chất ngầu và cá tính của An Nguy. Dàn diễn viên tươi bắt đầu đã phần nào giúp khán giả thấy giảm nhàm chán vày những bộ phim truyện hài nhảm và hầu như diễn viên sẽ quá quen mặt, không chỉ là trên màn ảnh rộng nhưng mà cả bên trên truyền hình.

Dàn diễn viên trẻ con trung, mớ lạ và độc đáo lại trở thành ưu cầm của phim

Khẳng định uy tín “Lê Thanh Sơn”

Trong quá trình mới của điện hình ảnh Việt, khán giả được đón nhận nhiều bộ phim của các đạo diễn Việt kiều, tự đó ra đời một lối mòn cân nhắc rằng chỉ đạo diễn Việt kiều mới làm được phim hay. Nhưng chỉ với hai tập phim cách nhau một thời hạn khá dài, Lê Thanh tô đã xác minh anh là một trong đạo diễn “thuần Việt” nhưng hoàn toàn có thể làm những bộ phim mang tầm quốc tế.

Lê Thanh đánh là đạo diễn thuần Việt với phong thái phim phương Tây

Nói sở hữu tầm thế giới là không nói quá, vì chưng hẳn người theo dõi còn nhớ bộ phim truyện đầu tay của Lê Thanh Sơn từng gây sốt – “Bẫy rồng”. Đây cũng chủ yếu là bộ phim truyền hình Việt đầu tiên được Starmovies mua bạn dạng quyền vạc sóng trên toàn gắng giới.

“Em chưa 18” – cho dù chưa lấp sóng sinh sống nước ngoài, tuy nhiên đã làm mưa làm gió tại thị phần trong nước. Dẫn chứng là lệch giá của phim đang vượt qua “Em là bà nội của anh”, và chỉ còn trong thời gian chưa cho tới nửa tháng. 1 loạt meme (ảnh chế lộ diện trên màn hình ảnh phim) với biểu cảm của cặp nhân vật chính, 1 loạt lượt share trên các trang mạng làng mạc hội, đã phần nào cho biết sức rét của bộ phim truyện với giới trẻ.

Là một cột mốc lưu niệm của điện ảnh Việt

Cốt truyện đối chọi giản, văn minh, vui nhộn vừa đủ, “Em không 18” chiếm được tình cảm của không chỉ khán giả mà còn của chính những nhà có tác dụng phim. Phim dành được độ cân đối giữa phong thái phim Hollywood với một câu chuyện Việt Nam, khi khôn khéo lồng ghép đa số vấn đề gặp gỡ mặt gia đình hay nạo phá thai. Ngoại trừ ra, yếu đuối tố thị trường cũng không làm phim bước vào lối mòn hài nhảm như nhiều phim Việt sẽ mắc phải. Đó là 1 dấu hiệu tốt cho tất cả nền điện ảnh.

"Em chưa 18" hứa hẹn hẹn sẽ không chỉ dừng lại ở lợi nhuận 107 tỉ đồng

Không chỉ vậy, nhà tiếp tế “Em không 18” cũng đóng góp phần khẳng định, điện ảnh Việt Nam có thể chạm tới những tập phim có lợi nhuận hàng triệu đô là chuyện “bình thường”. Và bài toán đưa phim Việt tới thị trường đại chúng nước ngoài sẽ là tương lai không xa.