Bạn Muốn Hẹn Hò Bát Phở - Bạn Muốn Hẹn Hò 2019 Bmhh #37

Câu chuyện quý ông trai tp. Hà nội nhất quyết bắt bạn gái trả tiền 1 chén bát phở khi cả nhì đi hẹn hò tại lịch trình "Bạn mong hẹn hò" đang tạo ra xôn xao mạng xóm hội.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò bát phở

Trong tập 495 của công tác "Bạn mong muốn hẹn hò", "ông mai bà mai" Quyền Linh - nam giới Thư đã khá vất vả để liên kết một hai bạn trẻ đến từ Hà Nội.

Cụ thể, đôi bạn Nguyễn Đức Cảnh và Trịnh Ngân Kỳ đã khiến người theo dõi trường quay với 2 MC "đứng hình" khi tranh cãi nảy lửa về mẩu truyện ba bát phở với màn tính toán "tình phí" ví như cả nhị thành đôi.

Ban đầu, Ngân Kỳ cho biết thêm cô khá đầy niềm tin trong giao tiếp, có chức năng ăn những một lúc rất có thể ăn 2 chén bát phở. Nghe cho tới đây, Đức Cảnh đã lập tức đo lường và thống kê 35.000/ chén bát phở và xác minh nếu Ngân Kỳ ăn uống 2 bát, anh nạp năng lượng 1 chén bát thì đang chỉ trả tiền 2 bát còn 1 bát bạn nữ phải trả tiền.

Theo Đức Cảnh: "Tiền em kiếm được thì em tiêu, không tương quan gì cho tới anh. Hiện giờ chưa cưới thì kệ em. Em tiêu những thì là chuyện của em, em thiệt. Nếu đi ăn phở cùng với nhau, em ăn uống 2 bát, anh ăn uống 1 chén bát là 3. Anh hoàn toàn có thể trả chi phí 2 bát, dẫu vậy còn bát kia thì em bắt buộc trả do em đã đi làm rồi!".

Xem thêm: Châu Tinh Trì Tiếp Tục "Phá Nát" Tây Du Ký Chau Tinh Tri, Châu Tinh Trì Làm Tiếp Tây Du Ký” Phiên Bản

Đức phong cảnh niệm lúc yêu nhau phải tất cả sự chân thành nên 2 bên cần cung ứng cho nhau về phần lớn mặt và quan trọng phải sẻ chia tài chính. Đức Cảnh mang đến rằng, anh chỉ lấy ví dụ như về mẩu chuyện bát phở còn có những chuyện to lớn tát hơn. Trong những khi đó, Ngân Kỳ trực tiếp thắn nói cô sẽ không còn yêu người tính toán và bắt cô trả tiền 1 bát phở vào lần tán tỉnh và hẹn hò đầu tiên.

Đáp lại, con trai trai 27 tuổi cho rằng, xứng đáng lẽ anh chỉ trả tiền một bát rưỡi, hai chén đã là galăng rồi. Lúc Ngân Kỳ nói: "Anh đề nghị cho đi thì mới được trao lại", Đức Cảnh vẫn nói luôn: "Sao em quán triệt đi trước đi" khiến 2 MC và khán giả trường quay bật cười.

Cho tới cuối cùng, cả hai cần yếu thành đôi. Mặc dù nhiên, đoạn clip được share chóng mặt trên mạng xã hội và đổi thay đề tài buôn dưa lê của cư dân mạng. Các bạn Hiền Vũ đến rằng: "Vẫn biết khi yêu cần trợ giúp nhau vào chuyện "tình phí". Nhưng tới cả kì kèo từng bát phở như đứa bạn này thì đến là chịu".

Cùng quan lại điểm, chúng ta Nguyễn mùi hương Mai: "Mình sẽ không lúc nào yêu người lũ ông như vậy này. Đành rằng nên san sẻ nhưng rạch ròi, đưa ra lí thừa thì sợ hãi lắm. Rồi cả việc con trai gì mà nữ giới đang nói theo cứ tranh cãi cho bằng được".

Trong khi đó, cũng có ý loài kiến "bênh vực", mang đến rằng anh chàng thể hiện không khéo còn quan liêu điểm nữ giới chủ động san sẻ cho những người yêu là điều đồng ý được. "Chỉ là rước một ví dụ điển hình nhưng không khôi lỏi thôi. Nguyên nhân anh này không nói: "Em có thể san sẻ tiền với anh ví như anh trả tiền nạp năng lượng thì em trả tiền uống nước", vì thế dễ nghe rộng là đôi co vụ tô phở. Thực chất thời buổi hiện thời đa số đôi yêu nhau thật lòng vẫn tự san sẻ nhau chứ chẳng ai tận dụng từng tô bún hay cốc nước cả".

Hiện đoạn trích được chia sẻ trên trang chấp nhận của "Bạn mong muốn hẹn hò" thừa nhận được hàng ngàn lượt phản hồi và phân chia sẻ.