TAG: ĐOÀN VĂN HẬU SANG CHÂU ÂU ÂU ĐÃ "TỎA SÁNG" TRÊN TRANG CHỦ AFC

Cựu thuyền trưởng tuyển xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan Steve Darby tin Đoàn Văn Hậu nên chọn lựa những sân chơi trong châu lục làm bàn sút đầu tiên, trước khi thực hiện cú nhảy vọt sang trọng châu Âu.

Bạn đang xem: Đoàn văn hậu sang châu âu

"Đầu tiên, tôi đề xuất dành sự tôn kính cho cầu thủ như thế nào đã cố gắng ra quốc tế thi đấu. Hồ hết gì họ nhận thấy khi trở về không phải bàn cãi", ông Darby, bạn từng dẫn dắt tuyển nữ vn giành huy chương kim cương SEA Games, bắt đầu cuộc trò chuyện với Zing vào chiều 10/7.

Chiến lược gia bạn Anh phân tích tiếp: "Lẽ ra hầu hết cầu thủ Việt Nam, trong số đó có Văn Hậu, buộc phải học ước thủ Thái Lan. Họ đề nghị sang hầu như giải đấu có chất lượng ở châu Á đầu tiên như Nhật Bản, Hàn Quốc... Tới những giang sơn này, mong thủ nước ta sẽ không chạm chán phải trường hòa hợp "sốc văn hóa" như khi tìm đến châu Âu".

Văn Hậu dứt cuộc xiêu dạt tại SC Heerenveen chỉ với sau 1 năm. Ảnh: SC Heerenveen.

Chiều 10/7, ban chỉ huy CLB thành phố hà nội thông báo: "Sau nhiều cuộc mến thảo tuy thế không đạt được thỏa thuận hợp tác với công ty đối tác Hà Lan, clb bóng đá tp. Hà nội quyết định sẽ điện thoại tư vấn Văn Hậu trở về tranh tài cho team bóng thủ đô".

Cũng theo HLV Darby, việc Văn Hậu ko được Heerenveen cất giữ cũng cho thấy xuất ngoại luôn luôn là hành trình dài rất khó khăn với cầu thủ Việt Nam. Trước đó, khi dàn xếp với Zing, cựu tiền đạo Luis Garcia, người từng vô địch Champions League cùng Liverpool, phân tích để sang châu Âu thì mong thủ nước ta phải có kỹ thuật hết sức đẳng và bên trong top đông đảo người giỏi nhất châu Á.

Văn Hậu chưa xuất hiện được điều này. Trên châu Âu, tính tuyên chiến và cạnh tranh cũng rất cao. Đó còn là một nơi tập hợp rất đông cầu thủ đến từ khá nhiều quốc gia. Với một ước thủ "chân ướt chân ráo" sang trọng xứ người, vấn đề Văn Hậu không thể thích nghi với môi trường mới, dẫn đến không tìm được chỗ đứng ở CLB là vấn đề rất bình thường. Điều đó cũng cho biết thêm hậu dọn dẹp vệ sinh năm 1999 chỗ nào so với các khả năng trên vậy giới.

Bình luận viên Shebby Singh của kênh truyền hình Fox Sports dấn mạnh: "Về trường đúng theo của Đoàn Văn Hậu, tôi nhận thấy đó là ước thủ giỏi vời. Nguyên nhân cậu ấy vẫn chưa được trao nhiều cơ hội thi đấu? chúng ta phải chú ý nhận sự thật rằng, Văn Hậu quý phái châu Âu sinh sống độ tuổi không thể phù hợp. Giải Hà Lan vẫn chính là sân chơi unique và đòi hỏi cầu thủ cần có đẳng cấp và sang trọng cao"

Về lại vn không buộc phải bước lùi cùng với Văn Hậu. Ảnh: SC Heerenveen.

Phải về lại việt nam không phải điều Văn Hậu mong mỏi muốn. Mặc dù nhiên, HLV Darby tin ước thủ này vẫn học được không ít điều sau gần một năm gắn bó cùng với SC Heerenveen. Kế hoạch gia xứ sương mù lấy trường hợp của Teerasil Dangda người thái lan làm ví dụ. Tiền đạo này từng được trao thời cơ thi đấu nghỉ ngơi Tây Ban Nha trong màu sắc áo Almeria.

Sau lúc hồi hương, Dangda sang trọng Nhật nghịch bóng và cho biết thêm khả năng yêu thích nghi vô cùng nhanh. Người mến mộ có thể hy vọng những vấn đề đó từ Văn Hậu. Con gái HLV Julia Farr của lò đào tạo trẻ Borussia Dortmund tin về lại việt nam không bắt buộc bước lùi cùng với hậu vệ quê Thái Bình.

"Về trường hòa hợp của Văn Hậu, tôi ko nghĩ đã là bước lùi trường hợp cậu ấy trở lại nước ta thi đấu cơ mà chẳng cho biết được phần đông sự tiến bộ nào. Trên châu Âu, tính cạnh tranh ở những CLB siêu cao. Các cầu thủ phải nỗ lực cố gắng hết mình để giành suất đá chính. ưa thích nghi với văn hóa truyền thống mới cũng không thể dễ dàng. Tùy mỗi ước thủ sẽ sở hữu thời gian hòa nhập với môi trường thiên nhiên mới cấp tốc hay chậm", cô Julia nói với Zing.

Nữ HLV này cũng share thêm Văn Hậu cũng có thể có thể xem xét sang các quốc gia ở kề bên tại châu Á để thi đấu. Đó là nơi khối hệ thống các giải VĐQG phát triển không ít gần đây. "Như tất cả đều biết, Nhật phiên bản có giải VĐQG khôn xiết mạnh. Vậy vì sao Văn Hậu không quan tâm đến sang đây thi đấu?", cô gái HLV bạn Đức cho thấy thêm thêm.

Pha xây đắp từ sân đơn vị và đa số khoảnh tự khắc của Văn Hậu sống Hà Lan trong vòng gần đầy một năm tập tành và tranh tài cho Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã gồm có khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ ở Hà Lan.

CĐV mừng Văn Hậu trở về giúp clb Hà Nội

Cổ rượu cồn viên đánh giá CLB hà thành gọi Văn Hậu trở về là đưa ra quyết định đúng đắn, trong bối cảnh đội bóng tp hà nội đang tổn thất nặng nề về lực lượng.

Văn Hậu Dortmund Liverpool FC Đoàn Văn Hậu SC Heerenveen thủ đô FC Hà Lan việt nam Steve Darby

Đoàn Văn Hậu

bố Văn Hậu bất ngờ khi nghe tin đàn ông về nước

0 2

Ông Đoàn Quốc Thắng, tía hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tỏ ra bất ngờ khi nghe tin mong thủ của CLB hà nội thủ đô trở về vn sau khoảng thời gian thi đấu cho Heerenveen tại Hà Lan.

Văn Hậu về nước, nhiều CĐV đòi vứt theo dõi fanpage facebook SC Heerenveen

0 3

Sau khi có thông tin Đoàn Văn Hậu về nước thi đấu cho clb Hà Nội, các cổ đụng viên vn có động thái bỏ theo dõi fanpage facebook SC Heerenveen.

bội phản ứng của Messi khi Real ngược dòng trước Man đô thị

0

Sergio Aguero bật mí tin nhắn anh thừa nhận từ Lionel Messi sau khi Real Madrid có bàn chiến thắng thứ 3 từ chấm 11 m.