Cuộc Sống Viên Mãn Của Vân Trang Bên Chồng Đại Gia, Tổ Ấm Vân Trang Sau 5 Năm Cưới

Cuộc sống hôn nhân của Vân Trang cùng doanh nhân Hữu Quân khiến nhiều bạn ngưỡng mộ. Cả hai vui tươi khi vừa chào đón 2 người con sinh đôi hôm 1.11.

Bạn đang xem: Cuộc sống viên mãn của vân trang bên chồng đại gia

Gần đây, Vân Trang khiến giới showbiz bất thần khi thông báo đã sinh đôi tại bệnh viện Từ Dũ hôm 1.11. Cả hai nhỏ nhắn Quinisha và Quianna ra đời khỏe mạnh. Hiện nay tại, diễn viên phim Cô dâu đại chiến chưa tiết lộ về giới tính của nhì con. Đây là “quả ngọt” của cuộc hôn nhân giữa thanh nữ diễn viên và ck doanh nhân Hữu Quân sau 5 năm mặt nhau. Chuyện tình của họ khiến cho nhiều người cùng cơ quan và người theo dõi ngưỡng mộ.

Vợ ông xã Vân Trang có cuộc sống thường ngày viên mãn

Được biết, Vân Trang lên xe pháo hoa cùng ông xã đại gia vào khoảng thời gian 2016. Thời gian này, cô bé diễn viên khiến công chúng bất ngờ vì cô vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp. Không chỉ “đắt sô” ở nghành nghề dịch vụ phim truyền hình, Vân Trang còn được mếm mộ qua các vai diễn điện ảnh trong những tác phẩm khá nổi bật như: Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal: kín thảm đỏ… Sau khi đem chồng, phái nữ diễn viên lui về sinh sống ẩn để âu yếm cho ông xã con với vun vạch mái ấm. Được biết, phụ nữ đầu lòng của cô ấy tên Queenie.

Tiết lộ về tại sao “theo ông xã bỏ cuộc chơi”, Vân Trang xác định cô có nguyên nhân riêng và không hề hối hận. Bởi vì lẽ, nam người kinh doanh là fan cô dịu dàng và tin cẩn nên bạn nữ diễn viên ao ước toàn chổ chính giữa toàn ý có tác dụng người phụ nữ của gia đình.

Vân Trang từng trung ương sự ông chồng là tín đồ nghiêm khắc cơ mà rất yêu thương vợ con

Tuy nhiên, share trong một công tác truyền hình, cô quá nhận bản thân từng áp lực nặng nề khi thành hôn cùng chồng đại gia. Vân Trang trọng tâm sự rằng phiên bản thân luôn muốn chia sẻ và đảm đương chuyện mái ấm gia đình với chồng. Cũng tương tự nhiều người thanh nữ khác, Vân Trang thanh minh rằng cô cũng chịu những áp lực điển hình nổi bật mà bất kỳ ai ai cũng gặp bắt buộc trong cuộc sống hôn nhân.

Xem thêm: Nhóc Miko! Cô Bé Nhí Nhảnh

“Phụ nữ shop chúng tôi có tương đối nhiều áp lực: áp lực gia đình, áp lực ông chồng con, áp lực đè nén ba má chồng, cha mẹ vợ. Không tính ra, chúng tôi còn áp lực phải có công việc tốt nữa, làm thế nào để ông chồng không khi dễ mình. Rồi áp lực đè nén kiếm tiền làm sao đủ đk cho nhỏ vào học tập trường nước ngoài chẳng hạn…”, Vân Trang bày tỏ.

Trên sóng truyền hình, Vân Trang cũng từng máu lộ ông xã là bạn ít nói, chặt chẽ và cứng nhắc khi ở xung quanh đời. Tuy nhiên, vào gia đình, anh lại là fan rất yêu thương thương, nâng niu vợ con.

Vân Trang hiện đang yên bề gia thất bên người kinh doanh Hữu Quân

Sau này, khi con cái đã dần dần trưởng thành, Vân Trang cũng tích cực quay lại nghệ thuật với khá nhiều dự án khá ấn tượng. Tiến độ 2018-2019, cô góp mặt trong vô số nhiều vai diễn khác nhau trong một vài phim điện hình ảnh như: Chàng vợ của em, Hồn papa da nhỏ gái, táo khuyết quậy, Tìm ông chồng cho mẹ… Nữ diễn viên cho biết gia đình ông xã là điểm tựa quan tiền trọng, giúp cô trông con và trọn vẹn ủng hộ công việc nghệ thuật của nhỏ dâu.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, diễn viên phim Ngôi đơn vị bươm bướm cũng tranh thủ “lấn sân” ghê doanh. Cô cho biết thêm đây là mối cung cấp thu quan trọng giúp mình ổn định cuộc sống và là các bước phù hợp để vừa làm, vừa chăm con.

#Vân Trang #chồng Vân Trang #QUINISHA #QUIANNA #Hữu Quân #PAPA #Thiên mệnh #Ông làng #Năm 2016 #Chồng nhỏ #Sinh song

Dàn sao ‘hot’ bên không gian mát rét mướt từ ổn định Casper trên MWVN 2022

120 binh sĩ CT Group tham gia hành trình luyện chí thép trên Trường Lục quân 2

Karose được vinh danh là vườn hoa hồng hữu cơ theo tiêu chuẩn Mỹ, EU cùng Canada