HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG - DIỄN ĐÀN 3Q CỦ HÀNH SÀN GIAO DỊCH PRO

không thực sự khi call Big Update 3 chiều của 3Q Củ Hành là 1 trong những cuộc “lột xác” ngoạn mục. Vừa đăng nhập vào game, từ thành trấn mang lại các bạn dạng đồ đông đảo được khoác một lớp áo mới rực rỡ tỏa nắng hơn. Các kiến trúc phe Ngụy, phe Ngô được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ. Hệ thống tướng cũng khá được làm bắt đầu với mẫu thiết kế đầy chất lửa. Khắp thành trấn, rất nhiều lời ngợi khen cho bối cảnh lung linh của phiên bản 3D lần này.

Bạn đang xem: Hệ thống hoạt động

Kiến trúc phe Ngụy

Giao diện chống chờ

Về tính năng, ngoại trừ những bạn dạng đồ mới đã được trình làng như Thánh Móc Đại Chiến, Hoa Dung Chiến, tướng bắt đầu Lữ Linh Khởi, thì các bản đồ cũ như Chiến Hoàng cân Tam Quốc Vô Song, quan lại Độ Chiến, Củ Hành LoD cũng ít nhiều đổi khác để giúp trận đấu trở nên lôi kéo hơn. Chẳng hạn với quan tiền Độ Chiến 10vs10, cạnh bên tiễn tháp gồm khởi điểm thuở đầu là 90, sút 5 cạnh bên mỗi 30 giây, khi còn 15 giáp sẽ không giảm nữa khiến việc phá trụ trở nên khó khăn hơn, yên cầu mỗi phe cần nghĩ ra đối sách cân xứng nếu muốn dành chiến thắng. Fan chơi cũng hoàn toàn có thể thu phục mini monster ở 2 khu vực đồi nhằm tham gia trợ chiến. Bởi mini monster có loại hình tấn công ‘Công Thành’ (bỏ qua phòng vệ của loài kiến trúc), đề nghị nếu đội bạn có nhu cầu phá hủy bản vẽ xây dựng của đối thủ ở mặt đường trên hoặc mặt đường dưới thì sự giúp đỡ của mini boss là khôn cùng lớn.

Săn quái dị Minh Quỷ Vương

Thi đấu trong bạn dạng đồ Tam Quốc Vô Song

Bên cạnh đó, hệ thống ghép cá nhân, hệ thống kết nối nhanh, đặc biệt quan trọng điểm thần binh được gấp nhiều lần lên 5 lần là những yếu tố thu hút người chơi làm việc Big Update 3D. Download điểm thần binh “khủng” khiến cho bao người yêu quý - niềm mơ ước của khá nhiều tướng quân sẽ thực sự biến hóa điều dễ dàng với 3Q Củ Hành Big Update 3D này.

Tuy nhiên, ngày đầu test nghiệm, tín đồ chơi chạm mặt một chút trở ngại khi đăng nhập vào game. Số lượng người chơi đông khiến cho máy nhà thử nghiệm phiên bản 3D bị quá tải chỉ với sau 02 giờ mở cửa. Quảng trường chật kín người, phòng chờ ghép Thánh Móc Đại Chiến và các bạn dạng đồ không giống cũng không hề chỗ đứng.

Người chơi đứng chật bí mật quảng trường