Trò Chơi Mạng Xã Hội - Những Mạng Xã Hội Hay Nhất Cho Game Thủ

Bạn đã tìm kiếm một mạng buôn bản hội dành cho game thủ? Vậy thì bạn đã tới đúng chỗ rồi đấy. intlschool.edu.vn để giúp đỡ bạn tổng vừa lòng những mạng buôn bản hội tốt nhất có thể dành mang đến game thủ tính tới thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Trò chơi mạng xã hội

1. Reddit

Reddit đề xuất là “điểm giới hạn chân” thứ nhất khi các bạn tìm kiếm mạng làng mạc hội cho những người yêu game. Có thể bạn từng nghe thấy những câu chuyện kinh dị về trang này tuy vậy một điều cần nhớ rằng: Reddit không tồn tại gì khác quanh đó một trung trọng tâm các cộng đồng độc lập, được call là Reddit phụ - subreddit.

Subreddit hướng đến người dùng: Mọi người đều có thể tạo nó may mắn muốn. Mỗi subreddit được quản lý và điều hành bởi các quản trị viên khác nhau và quality của nó thường phụ thuộc vào mục đích của người làm chủ này.

Một game bao gồm thể có nhiều subreddit mang lại những mục đích khác nhau. Ví dụ, subreddit https://www.reddit.com/r/Overwatch/ là địa điểm diễn ra đa số các cuộc bàn luận quanh game Overwatch, còn https://www.reddit.com/r/OverwatchUniversity/ là nơi fan chơi mày mò nhiều rộng về game, đồng thời cải thiện kỹ năng của họ.

Tất nhiên, chưa hẳn mọi subreddit đầy đủ tuyệt vời. Mặc dù vậy nếu tìm kiếm đúng đội game quality mà các bạn yêu thích, đó rất có thể là nơi tuyệt đối để giao lưu bằng hữu cùng thông thường sở thích. Quan sát chung, các subreddit nhỏ dại thường thú vui hơn vị chúng không nhiều spam, người phàn nàn hay thành viên “rắc rối”.

2. Discord

Nếu là gamer chưa lúc nào dùng Discord trước đây, chúng ta đã bỏ qua một mạng thôn hội tuyệt vời nhất rồi đấy. App này tập hợp khí cụ nhắn tin, điện thoại tư vấn thoại và truyện trò qua video clip ở và một nơi, khiến cho nó biến chuyển một social “chất” mang đến game thủ.

Xem thêm: Minecraft Cách Tạo Cổng Thiên Đường Trong Minecraft Cách Làm Cổng Thiên Đường

Một khía cạnh hoàn hảo khác của Discord là mọi fan đều rất có thể học cách tùy chỉnh thiết lập server với rất nhiều kênh chat không giống nhau. Các kênh nhắn tin về cơ bản là hầu hết phòng chat, kênh chat thoại gợi chúng ta nhớ tới những tiện ích đời cũ như TeamSpeak, Mumble và Ventrilo.

Bạn dễ chịu kết nối đông đảo server của Discord khi trở thành mtv của social này. Bạn không hẳn rời một hệ thống để kết nối cái khác. Dù không giống phong cách của Facebook giỏi Twitter, Discord vẫn chính là cách tham gia xã hội và kết chúng ta mới lý tưởng. Hiện tại, phần nhiều game đều có ít tốt nhất một server Discord để fan chơi tụ tập, tìm bạn chung sở thích.

3. Steam

Có lẽ các bạn đã biết cần sử dụng Steam để tìm game bắt đầu và quản lí lý tủ đựng đồ nhưng chưa chắc hẳn đã biết nó cũng là một trong những trang social game yêu cầu không?

Thực tế, từng game đều sở hữu một Community Hub. Trên đây, chúng ta dễ dàng update tin tức bắt đầu nhất, tham gia thảo luận các chủ thể do người tiêu dùng tạo, chia sẻ trong đội chat, chia sẻ hình ảnh chụp màn hình hiển thị & video, thậm chí viết hướng dẫn chơi. Khi đang tìm thấy người chung sở thích trong xã hội hay game mong muốn muốn, chúng ta có thể thêm chúng ta vào danh sách anh em để cùng nhau cập nhật hoạt đụng trên Activity Feed. Bạn có thể tạo profile tùy biến, để lại bình luận trên nội dung bài viết của bạn khác, sinh sản nhóm riêng tứ hoặc công khai, truyện trò tại thời gian thực và gameplay cùng nhau.

4. Twitch

Twitch đã phương pháp mạng hóa nhân loại game. Nó là 1 trang stream video, cung cấp nền tảng mang đến mọi fan phát những phiên chơi của mình ngay tại thời gian thực, đồng thời, được cho phép người xem tùy chỉnh cấu hình và trải nghiệm stream theo cách họ muốn.

Đặc biệt, bạn có thể xây dựng xã hội theo mục đích cá thể hoặc tổ chức trên Twitch tựa như như ngơi nghỉ YouTube. Bởi mỗi stream đều sở hữu tính năng chat bên cạnh nên người hâm mộ có thể tranh luận với những người khác trong lúc xem streamer nghịch game. Quanh đó ra, chúng ta có thể thêm các bạn bè, gửi tin nhắn nhắn, theo dõi và quan sát streamer. Nhân kiệt này đã khiến cho Twitch trở thành một mạng xã hội không thể thiếu với gamer toàn nỗ lực giới. Twitch hiện tại vẫn liên tục bổ sung cập nhật tính năng new để tăng cường tính làng hội hóa.

Trên đây là top mạng xã hội tập trung nhiều game thủ nhất hiện nay nay. Hi vọng nội dung bài viết giúp chúng ta có lựa chọn tương xứng với bản thân.