Điểm Chuẩn Cao Đẳng 2016 - Danh Sách Điểm Chuẩn Các Trường Đại Học

Ngày 5/9, những trường cđ Công an quần chúng đồng loạt công bố điểm chuẩn năm 2016.

Theo đó, điểm trúng tuyển tối đa vào cđ Cảnh tiếp giáp Nhân dân I là 29,25 điểm khối C cùng với thí sinh cô gái và thấp duy nhất 23,75 khối D1 cùng với nam.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao đẳng 2016

Cao đẳng an ninh Nhân dân I gồm điểm trúng tuyển với thí sinh người vợ khối C tối đa 29,5. Thí sinh phái mạnh khối D1 tất cả điểm trúng tuyển thấp độc nhất 23,5.

Thí sinh nam giới khối D1 có điểm trúng tuyển chọn thấp tuyệt nhất vào cao đẳng Cảnh giáp Nhân dân II là 21,5. Điểm trúng tuyển cao nhất trường là 26,5 với thí sinh đàn bà khối A.

22 là điểm trúng tuyển thấp độc nhất vào Cao đẳng bình yên Nhân dân II của thí sinh nam giới khối D1, tối đa là 27 điểm với thí sinh thiếu nữ khối C.

Điểm chuẩn chỉnh năm năm 2016 của 4 trường cđ Công an Nhân dân rõ ràng như sau:

Điểm chuẩn năm 2016 của trường công an tối đa là 29,75

Ngày 15/8, Tổng cục chủ yếu trị Công an Nhân dân công bố điểm trúng tuyển vào các trường khối công an. Điểm chuẩn tối đa là 29,75 đối với nữ vào học viện bình an Nhân dân.

Xem thêm: Tương Quan Sức Mạnh Quân Sự Mỹ Và Trung Quốc: Nước Nào Mạnh Hơn?

Hoàng Như

điểm chuẩn cao đẳng những trường công an Đại học cđ CAND điểm chuẩn cao đẳng CAND điểm chuẩn các trường cđ CAND điểm chuẩn năm nhâm thìn

Điểm chuẩn bổ sung của học viện Kỹ thuật Quân sự, Tài chính

0

Học viện Kỹ thuật quân sự chiến lược lấy điểm chuẩn hệ dân sự cao nhất 22,25 điểm, thấp tốt nhất 15 điểm.

ĐH Y hà nội thủ đô hạ điểm chuẩn ngày Y đa khoa

2 -2

ĐH Y thành phố hà nội vừa công bố điểm chuẩn bổ sung xét tuyển đợt 1. Theo đó, nút điểm cao nhất vào ngành y nhiều khoa trên phân hiệu Thanh Hóa là 24.

ĐH Sư Phạm Hà Nội ra mắt điểm trúng tuyển xét tuyển bổ sung

0

ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH mến Mại, học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa chào làng điểm trúng tuyển chọn xét tuyển bổ sung cập nhật đợt một năm 2016.

XEM NHIỀU

Nổi nhảy 48 giờ