ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THIÊN TÂM, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIỆN TÂM (TP

Chế độ khám dịch mới ở trong nhà khám phụ khoa Thiên Tâm

Quan trọng điểm đến từng căn bệnh nhân, tiết kiệm thời gian, thuận tiện.

Bạn đang xem: Địa chỉ phòng khám thiên tâm

Với tiêu chuẩn “Nhanh giường - tác dụng - hóa học lượng” những bác sĩ luôn nỗ lực tiết kiệm thời gian và giúp căn bệnh nhân dễ dãi khi xét nghiệm chữa dịch tại chống khám. Cùng với tôn chỉ “Tất cả vì bạn bệnh” các bác sĩ phòng mạch luôn suy xét bệnh nhân trong cả khi đang xuất viện.

Khám bên phía ngoài vùng kín

Kiểm tra xem dấu hiệu của dịch máu âm đạo, nhọt cóc sinh dục, herpes sinh dục, ngứa âm hộ, cửa mình hoặc những triệu hội chứng khác.

Khám bên trong vùng kín

Nhẹ nhàng đưa mỏ vịt dung dịch trơn vào âm đạo của chúng ta để bình chọn những bất thường ở âm đạo, cổ tử cung. Mang 1 mẫu bé dại để xét nghiệm ung thư cổ tứ cung.

Kiểm tra bằng tay

Bác sĩ sẽ cần sử dụng một hoặc nhì ngón tay đã làm được đeo găng và chất trơn tru vào âm đạo của người tiêu dùng để bình chọn và phát hiện những bất thường ở cổ tử cung, tử cung.

Kiểm tra trực tràng

Bác sĩ hoàn toàn có thể đặt một, hoặc nhị ngón tay sẽ đeo ức chế vào trực tràng, khám nghiệm để xem bao gồm khối u phía sau tử cung, hoặc trong trực tràng.

Làm các xét nghiệm

Siêu âm, test máu, demo nước tiểu,.. Và chờ kết quả. Tiếp đến chị em trở lại phòng thăm khám để bác bỏ sĩ xem hiệu quả và kê solo thuốc điều trị.

Tái khám theo đúng hẹn

Các bạn chăm chú dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Cùng tái đi khám đúng theo hướng dẫn của chưng sĩ phụ khoa.

CHI PHÍ HỢP LÝ, phù hợp

Phòng xét nghiệm Phụ Khoa Thiên trung tâm có cơ chế thu giá thành hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

giảm thiểu các khâu trung gian

không có hiện tượng nhận ăn năn lộ

không gây lãng phí thời gian

miễn phí tổn trực đường trên toàn quốc

Kỹ thuật tiên tiến giúp giảm chi phí

Sử dụng dung dịch một cách hợp lí

Đến với bệnh viện Phụ Khoa Thiên tâm mọi thông tin bệnh án của người mắc bệnh sẽ được những bác sĩ và nhân viên cấp dưới phòng khám bảo mật bình yên tuyệt đối. Không tồn tại hiện tượng bật mí thông tin khiến những trường hợp ái ngại, hỗ trợ cho bệnh nhân rất có thể yên chổ chính giữa điều trị bệnh.

Chị tú

32 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tôi bị ra nhiều dịch vàng và ngứa vì viêm âm đạo, lúc đầu tôi khôn xiết lo lắng, nhưng sau khoản thời gian điều trị tại bệnh viện phụ Thiên trọng tâm tôi cảm giác rất dễ chịu và im tâm bởi vì sự đến nơi của bác sỹ và y tá trong điều trị và hỗ trợ tư vấn sức khỏe. Cảm ơn bệnh viện về quality dịch vụ.

Chị Hồng Anh

29 tuổi, nhân viên ngân hàng, Hà Nội

cơ sở y tế phụ khoa Thiên trung khu luôn là việc lựa chọn số 1 của tôi khi đi khám phụ khoa định kỳ. Không những có môi trường thiên nhiên khám chữa dịch thân thiện, những bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên y tế cũng khá nhiệt tình, tận tâm. Tôi thật sự thấy thoải mái và dễ chịu và an tâm khi thăm khám chữa bệnh dịch tại đây.

Chị Hồng Trà

Cầu Giấy, Hà Nội

cơ sở y tế phụ khoa Thiên tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi khi khám phụ khoa định kỳ. Không những có môi trường xung quanh khám chữa căn bệnh thân thiện, những bác sĩ với đội ngũ nhân viên y tế cũng khá nhiệt tình, tận tâm. Tôi thật sự thấy dễ chịu và an tâm khi thăm khám chữa bệnh dịch tại đây.

Minh Thanh

Láng Thượng, Hà Nội

7 mon trước, tôi bị viêm lộ đường cổ tử cung cấp độ nặng. Trong cả bác sĩ cũng nói rằng bệnh của tôi rất cạnh tranh chữa, nếu có chữa thì khả năng có con sau này là cực kỳ thấp. Nạm như, sau một thời hạn điều trị tại phòng mạch đa khoa Thiên Tâm, bệnh lý của tôi vẫn khỏi hoàn toàn và hiện nay tôi đang có thai được ngay sát 1 tháng. Cảm ơn các bác sĩ sẽ nhiệt tình giúp đỡ và chăm lo tôi.

* Trên đấy là giới thiệu sơ sài về công tác khuyến mại ở trong nhà khám phụ khoa Thiên Tâm. Người bệnh hãy gọi điện thoại cảm ứng theo số tư vấn trực truyến để được support thêm.