Đăng Nhập Nhận Quà Cf Miễn Phí 2019, Đăng Nhập Nhận Quà Cf

Chào đón mùa ngày lễ noel 2021, Đột Kích việt nam đã sẵn sàng một loạt sự khiếu nại giúp bạn chơi tận thưởng những dịp nghỉ lễ với nhiều chuyển động đổi thưởng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Đăng nhập nhận quà cf

Bạn vẫn xem: singin nhận quà cf

Với hồ hết ngày cuối cùng của năm sắp tới gần, thứ nhất sẽ là kỳ lễ Giáng Sinh quen thuộc trước khi xã hội game thủ đón tết dương định kỳ và chuyển sang năm 2022. Đây đó là những ngày nhộn nhịp khi cơ mà nhà nhà cùng dựng cây thông, fan người cùng chuẩn bị lên lịch đi dạo lễ. Những tựa trò chơi cũng bước đầu chuẩn bị các chuỗi sự khiếu nại giúp trò chơi thủ đổi khác không khí tương tự như có thêm chuyển động khi singin game sản phẩm ngày.

Đột Kích Việt Nam cũng có thể có những ý định của riêng bản thân khi sẵn sàng một chuỗi sự kiện hết sức quan trọng đặc biệt dành đến game thủ trong số những ngày này. Bước đầu từ 0h00 ngày 21/12 tới, chuỗi sự kiện mừng noel sẽ xác định được cập nhật vào Đột Kích với các hoạt động hấp dẫn sau:

Đăng nhập nhận đá quý suốt giáng sinh

Chuỗi singin kèm quà tặng kèm cụ thể như sau:

• Ngày 24/12: M4A1-S-BornBeast (7 ngày)

• Ngày 25/12: QCMM Christmas Gingerbread

• Ngày 26/12: FC Grenade (10 ngày)

• Ngày 27/12: Crusherz (10 ngày)

Sự kiện thay đổi búp bê mang M4A1-S-Iron Beast CFS 2019 xịn sò

Mở bán 10 QCMM HOT

Các QCMM cực nóng sẽ được mở bán sản phẩm loạt trong thời gian này. Đây đã là thời cơ tốt cho những tay sưu tầm rất có thể săn những sản phẩm yêu ưng ý mình từng bỏ dở trong thời gian qua cũng tương tự sưu trung bình thêm hầu như món bắt đầu ra mắt. List 10 QCMM được mở trong đợt này vẫn bao gồm:

1. Elite

2. Elite Collection

3. Imperial Gold 1

4. Noble Gold Collection 1

5.

Xem thêm: Cuộc Chiến Trường Sa 1988 : Trung Quốc Tạo Dựng Xung Đột Biển Đông

Amazing Imperial Gold

6. Amazing Prime

7. AI dominator Special

8. Kỉ Niệm 10 Năm

9. Easter 2021

10. Power of xanh 3

Giảm giá những balô 3, 4, 5, 6, 7

Các balô số 3, 4, 5, 6, 7 vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 30% giúp các game thủ bao gồm thêm cơ hội sưu trung bình nếu trước đây đã quăng quật lỡ. Số lượng giảm rõ ràng như sau:

Balô 3: (200.000 GP) 140.000 GP

Balô 4: (200.000 GP) 140.000 GP

Balô 5: (284 Gocoin) 199 Gocoin

Balô 6: (284 Gocoin) 199 Gocoin

Balô 7: (340 Gocoin) 238 Gocoin

Có thể nói đây bắt đầu chỉ là khúc dạo đầu có tác dụng nóng cộng đồng vì ai ai cũng biết 1 tuần sau giáng sinh đang là năm mới tết đến theo dương lịch. Cũng chính vì vậy 4 sự kiện này chỉ là để người chơi vui chơi không vòng 1 tuần trước đó khi đón nhận một chuỗi sự kiện kế tiếp giành cho năm mới. Đột Kích sẽ thường xuyên dành sự bất ngờ nào cho game thủ ở dịp lễ tiễn năm cũ đón năm mới tết đến sắp tới? Hãy cùng tham gia những sự kiện giáng sinh bỗng này và thường xuyên chờ xem nhé!

Theo dõi thêm về các cập nhật mới duy nhất của Đột Kích tại home Đột Kích:https://dotkich.goplay.vn

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.