Đám Tang Phạm Quý Ngọ Tại Thái Bình, Lễ Tang Cấp Cao Cho Ông Phạm Quý Ngọ

theo ý muốn của gia đình, thi hài Thượng tướng mạo Phạm Quý Ngọ được an táng tại quê nhà: làng mạc Đông Cường, thị trấn Đông Hưng, Thái Bình.

-Lễtang Thượng tướng mạo Phạm Quý Ngọ đã ra mắt sáng 23/2 theo nghi lễ cấpcao tận nơi tang lễ đất nước số 5 trần Thánh Tông, Hà Nội.

Bạn đang xem: Đám tang phạm quý ngọ

Đoàn vào viếng đầu tiên do Thượng tướng tá Ngô Xuân Lịch, túng thiếu thư trung ương Đảng, ủy viên thường vụ Quân ủy Trung ương, công ty nhiệm Tổng cục chủ yếu trị làm cho trưởng đoàn.

Tiếp mang lại là đoàn do bộ trưởng Công an nai lưng Đại quang dẫn đầu. Ngay sau đó là đoàn viếng do túng bấn thư thức giấc ủy thái bình làm trưởng đoàn.

Đến dự lễ viếng còn có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng bộ trưởng liên nghành - công ty nhiệm VPCP Nguyễn Văn Nên. Những Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, Nguyễn Xuân Phúc, Vũ Văn Ninh cùng gia đình gửi vòng hoa mang lại viếng Thượng tướng mạo Phạm Quý Ngọ.

Lãnh đạo cục bộ các bộ, phòng ban Trung ương, Tổng cục tạo lực lượng (Bộ Công an), ngân hàng Nhà nước, bộ Y tế với Ban Bảo vệ âu yếm sức khỏe khoắn cán bộ Trung ương, ubnd TP Hà Nội… các đến viếng Thượng tướng mạo Phạm Quý Ngọ.

Rất đông đồng chí công an có mặt tại nhà tang lễ nước nhà số 5 trằn Thánh Tông trong tang lễ Thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Ngay lập tức từ sáng sủa sớm, công tác an toàn tại khoanh vùng gần đơn vị tang lễ được tăng cường, đội ngũ CSGT được kêu gọi để gia nhập phân luồng, khuyên bảo khách viếng tự cổng công ty tang lễ.

Lễ truy tìm điệu và đưa tang diễn ra vào hồi 11h10 phút thuộc ngày.

CLIP THƯỢNG TƯỚNG ĐẶNG VĂN HIẾU, THỨ TRƯỞNG THƯỜNG TRỰC BỘ CÔNG AN ĐỌC ĐIẾU VĂN:Play

Play

Người đọc lời điếu là Thượng tướng mạo Đặng Văn Hiếu, thiết bị trưởng thường trực Bộ Công an, trưởng ban tổ chức lễ tang.

"Trải qua hơn 43 năm tham gia cách mạng, trong những số đó có 40 năm liên tiếp công tác, pk trong lực lượng công an nhân dân, trong bất cứ công tác gì và yếu tố hoàn cảnh nào được Đảng với ngành phân công, bạn bè Phạm Quý Ngọ luôn luôn nêu cao trách nhiệm, phẩm chất fan công an nhân dân, thừa qua mọi trở ngại gian khổ, chuẩn bị sẵn sàng nhận và kết thúc nhiệm vụ mà lại Đảng, đơn vị nước với ngành giao phó", trang bị trưởng Đặng Văn Hiếu nói.

Bài điếu văn nhấn mạnh: "Từ một cán bộ công an được đào tạo và giảng dạy bồi dưỡng, qua rèn luyện trưởng thành và cứng cáp từ trong thực tế công tác chiến đấu, bạn hữu Phạm Quý Ngọ không hoàn thành phấn đấu trở nên sĩ quan cung cấp Tướng cùng lãnh đạo thời thượng của lực lượng công an nhân dân.

Xem thêm: Hoa Hậu Đỗ Thùy Linh

Đồng chí đã có nhiều công lao, đóng góp góp cho việc nghiệp bảo vệ bình an quốc gia, duy trì gìn đơn chiếc tự an ninh xã hội và phát hành lực lượng công an nhân dân.

Trong quy trình công tác, đồng chí luôn thể hiện bản lĩnh của fan đảng viên, người chiến sĩ công an, fan cán cỗ lãnh đạo chỉ huy cao cấp, sống giản dị gần gũi thân ái với bằng hữu đồng đội, trong mái ấm gia đình là bạn chồng, tín đồ cha, bạn ông mẫu mực, thủy chung, với quê hương dòng tộc là người nặng tình nặng nề nghĩa được mọi bạn nể trọng".

Trưởng ban tổ chức lễ tang bày tỏ: "Đồng chí Thượng tướng tá Phạm Quý Ngọ không hề nữa. Đảng và Nhà nước mất một cán bộ đảng viên trung kiên, lực lượng Công an dân chúng mất một bè bạn lãnh đạo cao cấp, một người bạn hữu đồng nghiệp sát gũi, một cán bộ lãnh đạo gương mẫu mã suốt đời phấn đấu do sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Gia đình mất một người ông chồng chung tình, fan anh, tín đồ em, người cha, bạn ông mẫu mã mực. Bà con láng giềng, quê hương, anh em mất một người đồng bọn thiết, toàn diện nghĩa tình, nhân ái.

Chúng ta tỏ bày lòng thương tiếc nuối đối với bè bạn Thượng tướng Phạm Quý Ngọ. Lực lượng Công an nhân dân với mỗi cán bộ chúng ta hãy nỗ lực rèn luyện không dừng lại ở đó để dứt xuất sắc trách nhiệm mà Đảng, bên nước và nhân dân giao phó".

CLIP đàn ông THƯỢNG TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ ĐÁP TỪ:

Play

Trong lời đáp từ, nam nhi của Thượng tướng mạo Phạm Quý Ngọ đã tỏ bày lòng biết ơn sâu sắc đến những lãnh đạo Đảng với Nhà nước, lãnh đạo bộ Công an, những bộ, ban ngành tw và địa phương... đang đi tới dự lễ tang chia ảm đạm với gia đình."Cha tôi cho dù đã đi xa nhưng hình hình ảnh ân cần của các bác chỉ đạo Đảng, công ty nước, những bác lãnh đạo cỗ Công an cùng những người bạn, những người dân đồng nhóm của phụ thân tôi trường đoản cú Trung ương cho tới địa phương đang mãi mãi được gìn giữ trong lòng mái ấm gia đình tôi".

Người đàn ông của Thượng tướng tá Phạm Quý Ngọ cũng xin phép được nói lời ở đầu cuối với cha: "Bố mến yêu ơi, bà mẹ và bọn chúng con luôn luôn luôn trường đoản cú hào về bố, chúng bé nguyện học tập tập và noi gương bố, chúng bé hứa sống trọn đời trọn tình trọn nghĩa với họ sản phẩm quê hương, với bầy đàn và những người dân bạn của bố".

Theo ước vọng của gia đình, thi thể Thượng tướng tá Phạm Quý Ngọ được an táng tại quê nhà: xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh giấc Thái Bình.

Ông Phạm Quý Ngọqua đời lúc 21h05 ngày 18/2 tại bệnh dịch viện trung ương quân đội 108 vì lâm bệnhhiểm nghèo.

Ông từng giữ các chức vụ: chủ tịch Công an tỉnh giấc Thái Bình, Phó tổng cục trưởng, rồi Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Tổng viên trưởng Tổng cục công an phòng phòng tội phạm, trang bị trưởng cỗ Công an kiêm bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra.