ĐÁM CƯỚI CỦA LƯU HƯƠNG GIANG, ĐÁM CƯỚI HỒ HOÀI ANH VÀ LƯU HƯƠNG GIANG

Vợ ông chồng Lưu mùi hương Giang - hồ Hoài Anh tay trong tay mang lại chúc mừng ngày quan trọng của Giang Hồng Ngọc.

Bạn đang xem: Đám cưới của lưu hương giang

Chiều 16/11, đám hỏi của Giang Hồng Ngọc và ông xã diễn ra trên một hotel 5 sao ở trung tâm TP. HCM. MC Thành Trung với NSND trường đoản cú Long là hai nghệ sĩ đến trước tiên dự đám cưới. Tuy nhiên, trường đoản cú Long đã nhanh lẹ vào hậu trường chuẩn bị cho tiết mục hát tặng cô dâu chú rể.
Vợ chồng Lưu hương Giang - hồ nước Hoài Anh tay vào tay, tình tứ mang đến chúc mừng đàn em. Giữ Hương Giang quyến rũ trong bộ váy black ôm sát người, khoe một mặt vai trần.
Cặp vợ chồng nghệ sĩ gây chú ý vì không lo bày tỏ tình yêu trước đông người. Trước đó, vợ ck Hồ Hoài Anh vướng phải lời đồn thổi rạn nứt tình yêu nhưng cả nhì đã bao gồm những chia sẻ rằng sau sóng gió chúng ta vẫn mặt nhau.
Nhạc sĩ lưu giữ Thiên mùi hương từng một phen sạn mặt vì cho dự đám cưới đàn em đúng giờ, đúng vị trí nhưng nhầm... Ngày hôm qua (15/11). Cô share câu chuyện với giọng điệu hài hước khiến vk chồng Giang Hồng Ngọc cười cợt ngất.
Cô dâu Giang Hồng Ngọc đọ sắc thuộc ca sĩ lưu lại Hương Giang.
Lê Hoàng The Men mặc áo thun, quần jean đơn giản và giản dị như số đông khi, mặc thêm dòng blazer màu domain authority bò.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Duy Mạnh, Nhạc Duy Mạnh Hay Nhất

Diễn viên Tú Vi diện cây trắng, lẻ trơn đi đám cưới mà không tồn tại Văn Anh đi cùng như hay lệ.
Vợ chồng Dương tự khắc Linh - Ngọc Duyên cho mừng Giang Hồng Ngọc. Nhạc sĩ Dương tương khắc Linh được biết ngày càng chăm sóc ngoại hình kể từ lúc lấy vợ.
Trang Pháp mặc váy ôm lệch vai hở eo sexy khoe trọn hình dáng chuẩn, sánh vai Khả Ngân
Diễn viên Khả Ngân gây chú ý vì vẻ đẹp mắt dịu dàng, ước ao manh trong váy đầm ren trắng.
"Anh Hai" Lam ngôi trường tay vào tay thuộc Yến Phương đi đám cưới.
Nam ca sĩ trông đầy đặn hơn các so cùng với hình ảnh thường thấy. Mặc dù nhiên, anh từng chia sẻ với intlschool.edu.vn rằng không ngại chuyện phát tướng khiến Yến Phương chán vì luôn luôn có chiêu riêng lôi cuốn vợ 9x.
Ca sĩ Ngọc Sơn thân thương bên chú rể Xuân Văn.
Gil Lê mặc vest black nam tính, chụp lưu giữ niệm thuộc chú rể với diễn viên Hoài An. Sao "Người đẹp Tây Đô" mặc váy đầm nhung đen, tóc line cam quá tươi tắn ở tuổi 45.

Gia Bảo

Ảnh: Bảo Hòa

Giang Hồng Ngọc rực rỡ bên ông chồng và hai con trai trong đám cưới

Giang Hồng Ngọc mặc đầm cưới như công chúa, sáng ngời bên ông xã Xuân Văn với hai bé trai mong chờ các khách hàng mời.