ĐÁM CƯỚI BAE YONG JOON - BÊN TRONG ĐÁM CƯỚI KÍN NHƯ BƯNG CỦA BAE YONG JOON

Đám cưới của ông vua "làn sóng Hàn Quốc" được cho là “quá nhanh, thừa nguy hiểm”.

Bạn đang xem: Đám cưới bae yong joon

Chuyện bên lề đám hỏi của “bạch mã hoàng tử” Bae Yong Joon hiện biến đổi đề tài nhận được không ít quan tâm tại nước hàn nói riêng với châu Á nói chung.

10 câu chuyện bất ngờ về đám hỏi của ông vua làn sóng hàn quốc với cô vk kém 13 tuổi vẫn được bật mí.

Cầu hôn đúng 100 ngày yêu

Park Soo Jin là phụ nữ diễn viên trực thuộc doanh nghiệp giải trí Keyeast do Bae Yong Joon đứng đầu. Từ mối quan hệ “nhân viên - sếp”, họ biến hóa cặp uyên ương ko rời. Cả hai nảy sinh tình cảm đặc trưng từ tháng 2 năm nay. Đúng 100 ngày yêu, Bae Yong Joon ngỏ lời ước hôn Park Soo Jin với cô đã chấp nhận đồng ý.

Ngày ra mắt kết hôn, Bae Yong Joon trông nuốm nào?

Hình hình ảnh selfie (tự sướng) của Bae Yong Joon trong ngày anh công bố sẽ kết bạn nhận được nhiều quan trung khu và yêu thích của người hâm mộ. Đúng ngày 14/5, anh đăng bức hình ảnh khoe nụ cười tươi cùng với lời nhắn ngắn gọn trên thông tin tài khoản Instagram cá nhân: “Chúc chúng ta ngày giỏi lành”.

Hình ảnh selfie của Bae Yong Joon vào ngày công bố kết hôn.

Sở mê thích chung

Dù chênh lệch tuổi tác mà lại Bae Yong Joon cùng Park Soo Jin có rất nhiều sở thích tầm thường như tiến công golf cùng uống rượu. Đương nhiên, việc chạm chán gỡ tiếp tục trong cùng một doanh nghiệp là môi trường thuận lợi để tình cảm của mình phát triển.

Chồng nấu ăn uống ngon, bà xã đam mê ẩm thực ăn uống

Thường ngày, Bae Yong Joon là một trong những người nấu ăn uống rất ngon. Trong những lúc đó, Park Soo Jin được biết đến là một cô gái rất yêu thích chuyện nạp năng lượng uống. Vào một chương trình truyền hình, cô từng hé mở mình ăn rất khỏe.

Bae Yong Joon siêng năng vào phòng bếp (ảnh trên) và Park Soo Jin cực kỳ đam mê

chuyện ăn uống (ảnh dưới).

Hợp tuổi

Trong một lịch trình truyền hình gần đây trên màn ảnh nhỏ nước hàn có mời chuyên viên nhân tướng mạo tới nhằm phán về côn trùng duyên giữa Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Theo chuyên gia, Park Soo Jin giống hệt như công chúa hòa bình. Cô là mẫu đàn bà đem lại cảm giác bình yên cho người chồng và chăm sóc cho nhỏ cái. Thừa nhận xét về Bae Yong Joon, chuyên viên bình luận: “Nhân tướng tá trên gương mặt tốt, khí chất trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng cứng rắn và thuộc tuýp fan giữ chặt vợ”.

“Quá nhanh, thừa nguy hiểm”

Ngày 14/5, Bae Yong Joon bất ngờ tuyên ba anh sẽ kết hôn với Park Soo Jin. Trước đó, chuyện tình cảm của anh với người mẫu này được che kín. Anh chỉ thừa nhận đã chia tay bạn nữ giàu có. Vị thế, người ái mộ bị bất ngờ tới mức, họ hotline chuyện kết hôn của anh ấy là “quá nhanh, vượt nguy hiểm”.

Ngay sau khi chào làng về đám cưới, nhiều tin đồn đã nảy sinh, trong đó có nhiều nghi vấn đôi bạn cưới chạy vì chưng cô dâu bao gồm bầu. Đại diện của Bae Yong Joon lấp nhận tin đồn trên nhưng mà Jang Dong Gun và Go So Young thuộc từng chối không có bầu, sự thực chỉ vài mon sau đám cưới, họ đã mừng đón con đầu lòng.

Cặp đôi bị đồn thổi cưới chạy vì cô dâu với bầu.

Nhà tân hôn 190 tỷ đồng

Nơi nhưng mà vợ ông chồng Bae Yong Joon đang dọn về ở sau ăn hỏi được dự đoán là căn nhà nam diễn viên đang sinh sống và làm việc ở Sangdang. Theo cầu tính giá thị trường bất rượu cồn sản sinh hoạt Hàn, căn nhà này còn có trị giá 9,5 tỷ won, tương tự 190 tỷ đồng.

Phóng viên chỉ chụp được bên ngoài căn nhà to đùng của Bae Yong Joon có mức giá 190 tỷ đồng.

Chụp hình ảnh cưới ngơi nghỉ Hawaii

Park Soo Jin bật mí địa điểm hai fan chụp ảnh cưới. Đó là bãi biển thơ mộng, tuyệt rất đẹp ở Hawaii, chỗ nắng gió và những bãi cát sẽ có tác dụng nền cho nụ cười hạnh phúc của họ.

Hiện tại, vị trí tổ chức lễ cưới vẫn không được quyết định.

Ý kiến của phía 2 bên gia đình

Phía doanh nghiệp Keyeast mang đến biết: “Gia đình hai bên mái ấm gia đình đều đã gật đầu đồng ý chuyên hôn lễ, chỉ không quyết định cụ thể ngày giờ đồng hồ cưới và vị trí tổ chức. Họ dự định đám cưới sẽ diễn ra vào khoảng ngày thu năm nay”.

“Lên đời” khi trở thành vk sắp cưới của Bae Yong Joon

Vì sự quan lại tâm quá rộng của dư luận Hàn so với Park Soo Jin yêu cầu Bae Yong Joon, với tứ cách chồng tương lai, đã thuê hẳn một dàn vệ sĩ về cho nàng.

Park Soo Jin được dàn vệ sĩ tháp tùng vào sự kiện.

Trước khi tuyên tía kết hôn, Park Soo Jin thường chỉ sát cánh đồng hành cùng thống trị đi đến những sự kiện. Trong một trong những buổi ký tặng ngay fan ra mắt ngày 16.5 vừa qua, nàng diễn viên được một dàn vệ sĩ nam hộ tống khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Đầu tháng 6 tới, cô sẽ cất cánh sang Italy để chụp hình thời trang.

Jang Dong Gun Bae Jong Jun Park Soo Jin bạn dạng tình ca mùa đông

Jang Dong Gun

vợ sắp cưới của Bae Yong Joon viết thư cho fan hâm mộ

3 3 10

Ngôi sao "Bản tình ca mùa đông" khiến fan hâm mộ thích thú khi bình luận "xì tin" trong tâm thư gửi tới người hâm mộ của bà xã sắp cưới.

5 người yêu màn ảnh của Bae Yong Joon

Cùng điểm lại 5 "người tình màn ảnh" đáng yêu của ngôi sao sáng Bae Yong Joon.

Vợ ông xã Bae Yong Joon được dự đoán sẽ liên hiệp

2 2 2

Park Soo Jin được dự đoán sẽ mang về điềm lành cho ck tương lai Bae Yong Joon.