ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN HỌC KỲ I, HỌC KỲ III (ĐỢT 1) NĂM HỌC 2021

trường Đại học tập Khoa học, Đại học Huế bao gồm sứ mạng đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực unique cao; nghiên cứu cơ phiên bản và vận dụng về khoa học tự nhiên, công nghệ xã hội - nhân văn với kỹ thuật - technology đáp ứng yêu cầu trở nên tân tiến đất nước.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NỘP HỌC PHÍ NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN HỌC KỲ I, HỌC KỲ III (ĐỢT 1) NĂM HỌC 2021-2022 VÀ CÁC HỌC KỲ CÒN NỢ TRƯỚC ĐÓ
trường Đại học tập Ngoại ngữ - Đại học Huế (ĐHNN) thông báo cho toàn bộ sinh viên của Đại học Huế (ĐHH) đã và đang học ngoại ngữ không chăm (NNKC) trên trường ĐHNN về chiến lược nộp ngân sách học phí cho học kỳ 1 cùng học kỳ 3 đợt 1 năm học 2021-2022 và mọi học kỳ còn nợ trước kia như sau:

1. Đối tượng nộp ngân sách học phí và đối tượng người dùng không nộp tiền học phí cho ngôi trường Đại học Ngoại ngữ:

1.1. Sinh viên cần nộp tiền học phí cho trường ĐHNN bao gồm:

1.1.1. Học kỳ một năm học 2021-2022: Sinh viên toàn bộ các ngành của ngôi trường Đại học kinh tế tài chính (trừ ngành kinh tế chính trị), trường Đại học kỹ thuật (trừ ngành Triết), trường Đại học tập Nông lâm, trường Đại học tập Luật, ngôi trường Đại học tập Y dược, Khoa giáo dục đào tạo thể chất và Khoa Du lịch, Phân hiệu Đại học tập Huế tại Quảng Trị, sinh viên những ngành không phải ngành sư phạm của trường ĐHNN và Trường Đại học tập Sư phạm. Sv vào tài khoản của chính mình trên trang quản lý NNKC, lựa chọn đúng học kỳ tác nghiệp ao ước xem học tập phí, vào menu planer học tập đang thấy số khoản học phí cần nộp.

Bạn đang xem: Đại học ngoại ngữ không chuyên

1.1.2. Toàn bộ sinh viên học tập học kỳ 3 đợt 1.

1.2. Gần như sinh viên thuộc đối tượng người dùng nói trên nếu thuộc diện chính sách và đã làm được trường / khoa làm chủ sinh viên gửi danh sách miễn sút qua trường Đại học tập Ngoại ngữ sẽ được miễn giảm học phí theo quy định.

1.3. Hồ hết sinh viên chưa hẳn nộp ngân sách học phí cho trường ĐHNN bao gồm:

1.3.1. Sinh viên học các ngành sư phạm: sinh viên những ngành sư phạm của trường Đại học Sư phạm cùng Trường Đại học Ngoại ngữ.

1.3.2. Sinh viên học tập theo niên chế: toàn bộ sinh viên của ngôi trường Đại học tập Nghệ thuật.

1.3.3. Sinh viên những các ngành khối Mác – Lênin: sv ngành Triết và ngành tài chính chính trị;

1.3.4. Để được miễn bớt học phí, sinh viên yêu cầu vào tài khoản của chính mình trên trang quản lý Ngoại ngữ không chuyên, vào mục Đăng cam kết ngoại ngữ, kích vào dòng xoáy chữ Đăng cam kết ngoại ngữ thiết yếu và tiến hành đăng ký theo phía dẫn.

1.3.5. Các sinh viên thuộc đối tượng quy định vào mục 1.2 với 1.3 chỉ được miễn ngân sách học phí 1 ngoại ngữ (miễn mang đến ngoại ngữ chính) với học lần 1 còn trường hợp học trường đoản cú 2 ngoại ngữ trở lên trên hoặc học lại thì phải nộp ngân sách học phí học lại và phần lớn ngoại ngữ còn lại cho ngôi trường ĐHNN.

Xem thêm: Tìm Bạn Gay Đẹp Trai Tìm Bạn Diễn Đàn Callboy Viet Nam, Kết Bạn Gay

1.4. Sinh viên đề nghị nộp học tập phí cho tất cả những lớp học phần còn nợ ở những học kỳ trước. Để kiểm tra khoản học phí còn nợ của những học kỳ, sinh viên vào tài khoản của mình trên trang web cai quản Ngoại ngữ ko chuyên, kích vào dòng chữ học tập kỳ tác nghiệp hoặc học kỳ:.. Năm học:.. ở góc cao mặt trái màn hình hiển thị để chọn học kỳ tác nghiệp lần lượt của từng học kỳ đã học, vào mục planer học tập xem tiền học phí còn nợ, kê khai ra giấy tin tức của tất cả các khoản tiền học phí còn nợ bao gồm: nợ khoản học phí của năm học tập …, học tập kỳ…., nhóm lớp……., số tiền……..

1.5. Nộp vừa đủ học phí là 1 trong trong các điều kiện nhằm sinh viên dự thi hết cấp độ và gửi lên học lever cao hơn. Ví như sinh viên còn nợ ngẫu nhiên học kỳ nào, phần mềm sẽ auto chặn lại, ko xếp định kỳ thi mang lại sinh viên và không cho sinh viên chuyển cấp độ, quán triệt xét đạt năng lực NNKC. Vì vậy, ý kiến đề nghị sinh viên chấp hành việc nộp chi phí khóa học theo đúng kế hoạch.

2. Planer thu học phí:

Tên tài khoản: ngôi trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học tập Huế

Tại ngân hàng: ngân hàng TMCP nước ngoài Thương – cn Huế (Vietcombank)

Nội dung nộp tiền: Họ cùng tên_ Mã Sinh viên_Học kỳ…, năm học nộp học tập phí_Số năng lượng điện thoại.

Lưu ý:

- ngoại trừ hai đợt này, ngôi trường ĐHNN không tổ chức triển khai thu tiền học phí NNKC qua thông tin tài khoản này nhưng mà chỉ thu qua dịch vụ thu hộ của Viettel;

- mặc dù nộp chi phí bằng hiệ tượng nào sv cũng buộc phải nộp đủ học phí mới đủ đk thi hết cấp cho độ, thực hiện chuyển cung cấp độ, đk lớp học tập phần cùng được xác nhận đạt năng lượng NNKC. Vày thế, sinh viên yêu cầu nộp học tập phí đầy đủ trước những đợt lên lịch thi hết cấp cho độ, chuyển cấp độ và đăng ký lớp học phần.

3. Sinh viên phải giữ biên lai nộp ngân sách học phí hoặc tin nhắn vẫn nộp học phí của Viettel nhằm xuất trình trong trường hợp nên thiết. Sinh viên yêu cầu nhớ số biên lai để đối chiếu với chống Kế hoạch, Tài chính và CSVC trong trường hợp tất cả nhầm lẫn học tập phí.

Đây là quyền lợi thiết thực của sinh viên, ý kiến đề xuất sinh viên tất cả liên quan tráng lệ và trang nghiêm thực hiện.