CÔNG TY THIÊN RỒNG VIỆT NGUYỄN HỮU TIẾN, CÔNG TY THIÊN RỒNG VIỆT

Dữ liệu công an tích lũy được cho thấy các nhà đầu tư đã nộp ngay gần 500 tỷ đồng cho khách hàng đa cấp vị nhóm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản lập ra.

Bạn đang xem: Công ty thiên rồng việt

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bao gồm kết luận khảo sát bổ sung, đề xuất VKSND tối cao truy nã tố bị can Nguyễn Hữu Tiến (38 tuổi, trú TP.HCM) về tội sử dụng mạng lắp thêm tính, mạng viễn thông, phương tiện đi lại điện tử tiến hành hành vi chiếm phần đoạt tài sản.

Bị can Nguyễn Hữu Tiến. Ảnh: M.T.

Ba người bị cho là đồng phạm cùng với ông Tiến có Nguyễn Hồng Quân, Phạm Việt Sơn và Phạm Thị Phương Thư.

Theo công dụng điều tra, tiến trình 2015-2018, Nguyễn Hữu Tiến thuộc đồng phạm ra đời Công ty cổ phần chi tiêu Thiên dragon Việt và doanh nghiệp cổ phần OTCMAX nhưng không có vận động sản xuất, khiếp doanh.

Sau đó, các bị can đã áp dụng danh nghĩa những công ty trên, tung tin sai thực sự nhằm lôi kéo hơn 10.000 fan tham gia màng lưới đa cấp cho và nộp tiền.

Xem thêm: Tải Au Mobile Vtc - Cách Chơi Au Mobile Trên Máy Tính

Cơ quan khảo sát cho rằng những bị can áp dụng Internet lập các trang web, đăng hình ảnh, in ấn phẩm và tổ chức nhiều hội nghị, hứa trả hoa hồng cao nhằm dụ nhà đầu tư chi tiêu góp vốn.

Trên thực tế, công an xác minh đó là hành vi lấy tiền nộp của nhà chi tiêu sau nhằm trả 1 phần gốc cùng lãi cho các nhà đầu tư trước trong thời gian ngắn. Sau đó, nhóm lừa đảo không trả lãi và hoa hồng nữa mà chiếm phần đoạt tiền.

Tính đến cuối năm 2018, tài liệu công an tích lũy được cho biết tổng số tiền các nhà chi tiêu nộp vào khối hệ thống của 2 doanh nghiệp do Tiến ra đời là ngay sát 500 tỷ đồng. Qua đó, nhóm bị can bị kết tội chiếm giành hơn 40 tỷ.

Bắt ông Nguyễn Ngọc Hai, cựu chủ tịch UBND tỉnh giấc Bình Thuận

Bị can Nguyễn Ngọc Hai cùng loạt cựu chỉ đạo tỉnh Bình Thuận bị điều tra sai phạm liên quan 9 dự án công trình ở tỉnh này.

Hoàng Lam

Truy tố Nguyễn Hữu Tiến Tp. Hồ nước Chí Minh sale đa cấp cho Nguyễn Hữu Tiến thiên rồng việt lừa đảo đa cấp cho

Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 2.095,06 km²Dân số: 8.297.500 bạn (dân cư chấp nhận năm 2016)Phân phân chia hành chính: 19 quận với 5 huyệnVùng: Đông nam BộMã năng lượng điện thoại: 28Biển số xe: 41, từ bỏ 50 mang lại 59

Nghi phạm trộm ngay gần một tỷ đồng ở tp.hcm sa lưới

0 1

Người lũ ông 40 tuổi tự dưng nhập vào trong nhà dân ở quận 3, mang đi nhiều gia sản trong két sắt trị giá gần một tỷ đồng.

lưu ý tình trạng lừa đảo tiền từ thiện qua mạng xã hội

0 63

Một thông tin tài khoản Facebook thường xuyên đăng tải bài viết kêu call ủng hộ mang đến 2 cha con bị ung thư ngày tiết và phỏng nặng. Công an Thanh Hóa xác minh trên địa phận không có hoàn cảnh này.

Bắt chủ tịch Louis Holdings bởi vì thao túng thị trường chứng khoán

0

Bộ Công an đang khởi tố ông Đỗ Thành Nhân, quản trị Công ty cổ phần Louis Holdings với 3 fan khác để điều tra vụ án thao túng thị trường chứng khoán.