Công Ty Du Học Ico Group - Hội Học Viên Tẩy Chay Ico

Tốt nghiệp thao tác làm việc tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp học viên được bốn vấn cung cấp việc làm tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Học tập tại Đài Loan

Hỗ trợ sau xuất cảnh (4 năm)

Xuất cảnh

Học viên xuất cảnh quý phái Đài Loan

Chuyển khoản học phí, KTX mang lại nhà trường

Nhận phiếu thu của trường (2 tuần)

Đăng ký nhập học

Chuẩn bị làm hồ sơ ban đầu

Đào chế tạo ra và thi lấy chứng từ TOCFL2 (4-6 tháng)

Hoàn thiện hồ sơ học sinh

Xin thư mời của ngôi trường (1,5 tháng)

Tốt nghiệp làm việc tại Đài Loan hoặc Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp học viên được tứ vấn cung cấp việc có tác dụng tại Đài Loan hoặc Việt Nam

ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN của hơn 300 Trường nước ngoài ngữ, học viện, Cao đẳng, Đại học tập trên quả đât và rộng 1000 ngôi trường THPT, Cao đẳng, Đại học tập trong nước.

Bạn đang xem: Công ty du học ico

Tập trung giảng dạy trước xuất cảnh,100% HỌC SINH ĐẠT TRÌNH ĐỘ TOCFL 1 (hệ vừa học vừa làm) hoặc TRÌNH ĐỘ TOCFL 2 (hệ chăm ngành) trước lúc bay

TỶ LỆ VISA luôn luôn đạt bên trên 95%

CHI NHÁNH TẠI NƯỚC NGOÀI – ICO Taiwan trực tiếp quản lí lý, cung ứng du học sinh về những vấn đề nghỉ ngơi nước sở tại.

ĐƯỢC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM MIỄN PHÍ SAU TỐT NGHIỆP vì chưng ICOJob – member trực thuộc tập đoàn ICOGroup

Thực hiện nay QUY TRÌNH KHÉP KÍN, MINH BẠCH TÀI CHÍNH tự khâu: tuyển chọn chọn nguồn vào -> Đào tạo trước khi bay -> cai quản tại quốc tế -> cung cấp giới thiệu câu hỏi làm thiết yếu thức.

Bản tin ICOEdu

LIVESTREAM: PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TUYẾN DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHĨA THỦ
Bộ giáo dục đào tạo Đài Loan vẫn soạn thảo kế hoạch nhập cảnh cho sinh viên quốc tế
Trường ĐH khkt Cao Uyển có chuyến thăm và làm việc với tập đoàn ICOGroup
Những tấm visa Đài Loan thứ nhất năm 2019 của ICOGroup
ICOGroup có chuyến thăm và thao tác với trường ĐH khkt Cao Uyển (Đài Loan)

Hỏi đáp

Khi sang Đài Loan gồm được ra ngoài ở ko hay cần ở vào KTX công ty trường? chi phí KTX và thuê trọ ngoài bao gồm chênh nhau không?

Chúng tôi khuyến khích những em ở tại KTX. Trang bị nhất, tầm giá KTX tương đối rẻ. Máy hai, ngơi nghỉ tại KTX cũng giúp chúng ta DHS có tác dụng quen được với đa số chúng ta học sinh bạn dạng địa và nước ngoài. Đây là cơ hội tốt để các em tập luyện và nâng cấp khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, đối với một số trường trên Đài Bắc, con số KTX hạn chế, hoặc do yêu cầu cá nhân, học sinh hoàn toàn có thể lựa lựa chọn thuê phòng ngơi nghỉ ngoài. Trên các website cùng fanpage trong phòng trường đều có mục tin báo hỗ trợ mướn nhà cho sinh viên.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Ngay Chợ Bình Chánh 2022, Nhà Bình Chánh Chính Chủ

Chi giá tiền sinh hoạt của Du học sinh (DHS) trên Đài Loan ra sao?

1) học phí: 72 – 85 triệu/năm (chưa sút trừ học bổng)2) Kí túc xá: 24 triệu/năm3) làm việc phí: 30 triệu/năm4) giá thành khác: 10 triệuTổng chi phí: 136 – 149 triệu/năm

Tôi từng có tác dụng Visa đi du học Đài Loan nhưng bị trượt nhị lần. Vậy doanh nghiệp có dìm hồ sơ của tôi nữa không?

Theo nguyên lý của văn phòng và công sở KT &VH Đài Bắc, so với các trường hợp trượt visa, chúng ta được phéo xin cấp lại visa sau ít nhất 3 tháng kể từ lần trượt visa gần nhất. Mặc dù nhiên, so với hồ sơ đang trượt visa ở các đơn vị khác, shop chúng tôi rất cạnh tranh để cách xử trí vì shop chúng tôi không thể núm được toàn thể hồ sơ và thủ thuật họ đang làm. Nên nếu như khách hàng vẫn thực sự ao ước đi thì chúng ta phải học tiếng thật giỏi và đồng ý tỷ lệ rủi ro khủng hoảng visa.

Sang Đài Loan dưới dạng VISA nào? cùng với dạng visa này tôi có quyền lợi gì ?

Với hệ du học chăm ngành, visa chúng ta nhận được sẽ là mô hình visa cư trú dài hạn. Tuy nhiên, sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, trong khoảng 15 ngày, các các bạn sẽ phải sẵn sàng hồ sơ và liên hệ với viên di dân để xin cung cấp thẻ cư trú. Gồm thẻ cư trú, chúng ta mới được sống lại Đài Loan dài hạn. Thẻ trú ngụ này sẽ được gia hạn hàng năm 01 lần.Thông thường, ngay sau khoản thời gian nhập học, các trường sẽ hỗ trợ học sinh vào việc tổ chức triển khai mời đại diện Cục di dân về trường để triển khai thẻ cư trú đến học sinh.

Nếu em đã chuyển khoản qua ngân hàng sang trường nhưng không đi nữa thì có nhận lại đầy đủ số tiền vẫn nộp mang lại nhà trường không?

Nếu em đã giao dịch chuyển tiền sang trường nhưng không đi nữa thì công ty sẽ thanh lý hòa hợp đồng với em. Chi phí nộp mang lại Trường sẽ tiến hành nhà Trường hoàn trả theo luật pháp hoàn trả trong phòng Trường ghi rõ bên trên thư mời nhập học vận dụng cho sinh viên thế giới và tỷ giá bank khi nhận.

Liên hệ

Trụ sở quản lý điều hành Tập Đoàn ICOGroup