CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM TENAMYD (TENAMYD PHARMA), CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TENAMYD

Lưu ý : Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để tăng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM TENAMYD

Giới thiệu

Vào trong thời điểm 50, TENAMYD CANADA với phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất chế tác sinh học với đội hình hơn 700 nhân viên do Dược sĩ Bùi Đình phái mạnh sáng lập với điều hành, TENAMYD là giữa những công ty Dược phẩm lớn số 1 tại miền nam Việt phái nam với bài bản tầm cỡ to trong quanh vùng Đông nam Á.

Bạn đang xem: Công ty cp dược phẩm tenamyd

Đến năm 1993, TENAMYD CANADA quay trở về Việt Nam. Công ty đã đưa về thị trường với rộng 100 sản phẩm Dược Phẩm cùng 10 thành phầm thực phẩm bổ sung dinh chăm sóc của Hãng. TENAMYD CANADA đã bắt tay hợp tác sản xuất cùng những Hãng Dược Canada, Mỹ, Châu Âu và một trong những nhà trang bị Châu Á đạt chứng nhận GMP US FDA, GMP MHRA.

Bên cạnh kia TENAMYD CANADA cũng tiếp tế nhượng quyền trên một số đơn vị sản xuất trong nước với mối cung cấp nguyên liệu rất tốt được nhập vào từ Mỹ và Châu Âu để có ngân sách chi tiêu hợp lý hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu bổ sung các chăm sóc chất cần thiết và cái đẹp cho cơ thể, TENAMYD CANADA không xong xuôi nghiên cứu vãn và phát hành các thành phầm thực phẩm chức năng cân xứng cho khách hàng ở những độ tuổi khác nhau

Từ một công ty Gia Đình, TENAMYD CANADA sẽ vươn mình biến đổi một doanh nghiệp cổ phần (Tên doanh nghiệp cổ phần mới: TENAMYD PHARMA CORPORATION ) với rất nhiều cổ đông là các công ty, các tập đoàn mập có kinh nghiệm tay nghề sản xuất, sale trong lĩnh vực Dược – Mỹ Phẩm.

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới vũng mạnh dạn và hùng hậu, luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý người sử dụng mọi lúc số đông nơi, TENAMYD CANADA ước muốn mãi mãi được cùng sánh cách với những Quý quý khách trên phần lớn nẻo đường.

Những quý giá của Tenamyd Canada:

Tạo ra môi trường thao tác làm việc trên căn nguyên đội ngũ đầy hứng khởi và sự tôn kính lẩn nhau.

Khuếch trương nguồn lực lượng lao động bằng tinh thần sáng chế và gia tăng các gia sản trí tuệ mang lại công ty.

Đạt mang đến tiêu chuẩn chỉnh cao nhất, sự ngay thật và lòng chân thành.

Nhận được ý thức tưởng của doanh nghiệp bằng việc duy trì các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ thương mại vững chắc.

TENAMYD CANADAđã đầu tư rất nhiều nguồn lực cần thiết cho các thị trường nguyên tắc chặt chẽ thông qua việc thiết kế cơ sở vật hóa học của cửa hàng chúng tôi nhằm lên kế hoạch cấp dưỡng và tiếp thị mang đến những thị phần như sau: Mỹ, Anh, Châu Âu, MCE, Anvisa-Brazil, TGA-Úc và các nước châu Á.