4 ĐỨA CON CỦA LÝ HẢI MINH HÀ LÝ HẢI, 4 ĐỨA CON CỦA LÝ HẢI

(PLVN) -Khoảnh xung khắc đời thường hạnh phúc của cặp vợ chồng Lý Hải, Minh Hà được chia sẻ nhân dịp đàn ông Mio đón sinh nhật trên Đà Lạt.

Bạn đang xem: Con của lý hải minh hà

Tối 9/7, mái ấm gia đình Lý Hải - Minh Hà quây quần với mọi người trong nhà mừng sinh nhật nhỏ bé Mio đại trượng phu quý tử thứ 2 nhà Lý Hải được bố mẹ đặt tên là Nguyễn Phi Phong với mong muốn cậu sẽ trở nên một đại trượng phu trai độc lập, thông minh, thao tác cương nghị, quả quyết.

Năm nay nhỏ nhắn được 5 tuổi nhưng luôn luôn được cha nhận xét "rất người lớn". “Bé không đòi xoàn gì vì muốn tiết kiệm ngân sách cho cha mẹ. Con chỉ mong muốn một cái bánh kem để mà chụp hình lì xì mới”, Lý Hải mang đến biết.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà trong ngày sinh nhật cậu đàn ông út.

Bà thôn của Lý Hải huyết lộ, cả 4 đứa con của nhì vợ chồng cô hầu hết được tổ chức tiệc hoành tráng vào năm 1 tuổi vì đó là sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời tuy nhiên, từ 2 tuổi trở đi mái ấm gia đình chỉ làm đối kháng giản. Cả nhì cũng cho nhỏ học trường bình thường, giáo dục đào tạo con lối sống đối kháng giản, huyết kiệm.

Trong buổi tiệc ấm cúng Mio ước muốn thổi nến ngơi nghỉ trường cùng bằng hữu giống các anh chị của mình, mà lại do tác động của dịch COVID-19, điều cầu đó không thành sự thực. Nắm nên, Lý Hải cùng vợ đưa ra quyết định tổ chức sinh nhật tận nơi và phân tích và lý giải cho bé hiểu về tình hình gian nguy hiện trên của dịch bệnh. Anh nói với con nhất định năm sau nhỏ nhắn sẽ được đón tuổi mới bên anh em và cô giáo.

Xem thêm: 404 Not Found - Hướng Dẫn Làm Súng Bắn Thun

Trong loạt hình ảnh đời thường, 4 oắt con tỳ nhà Lý Hải quây quần bên chiếc bánh kem. Hai nhỏ xíu gái, Cherry và Sunny, tạo dáng vẻ nhí nhố. Khuôn mặt của 2 "công chúa nhỏ" được trao xét có nhiều nét như là bố. Anh cả Rio luôn luôn làm trò vui mỗi một khi được chơi đùa cùng những em. Mio siêu hào hứng trong thời gian ngày bước sang trọng tuổi mới.

Cặp sao chọn cách quây quần bên những con trong số những ngày dịch bệnh lây lan bùng phát.

Lý giải về việc đặt tên thường gọi cho con ở nhà "bà bà mẹ 4 con" hồ hởi cho biết với bé đầu lòng tên trong nhà là Rio. Theo giờ Tây Ban Nha, Rio tức thị sông, hợp với mạng mộc của bé nhỏ và cùng nghĩa với thương hiệu tiếng Hán của mẹ.

Với nhỏ nhắn thứ 2, vợ chồng đặt tên là Cherry bởi lúc có bầu nhỏ xíu hai vợ ông chồng rất thích nạp năng lượng cherry. Bé bỏng thứ 3 khi đang có bầu, 2 vợ ck thích ngắm khía cạnh trời lên mỗi buổi sáng sớm nên đưa ra quyết định đặt tên thường gọi ở công ty cho nhỏ xíu là Sunny mang ý nghĩa vui vẻ cùng tươi sáng.

Và bé xíu út, 2 đồng đội Rio với Cherry giành đặt tên mang đến em. Khi được đặt ra những câu hỏi sao quyết định đặt tên mang đến em la Mio. Anh nhị Rio trả lời hồn nhiên là ước ao em "đẹp như fan nước ngoài".

Sau hơn 10 năm gắn thêm bó, Lý Hải - Minh Hà vẫn niềm hạnh phúc như thuở ban đầu.

Bên cạnh đó, hai bạn trẻ cũng được reviews là "mát tay" khi phối hợp sản xuất phim năng lượng điện ảnh. "Cha đẻ" của series phim "Lật mặt" bật mí ngoài việc tiếp thị "Lật mặt: 48h" sẽ chiếu trên Mỹ, anh cũng đang bận rộn với quá trình viết kịch bản cho "Lật mặt 6", dự loài kiến bấm máy trong tháng 10 tới.

Thời gian còn lại, anh giành riêng cho vợ nhỏ và âu yếm vườn tược. Sau rộng 1 thập kỷ đính thêm bó, Lý Hải - Minh Hà đã có 4 fan con. Dù các bé bỏng rất hiếu động nhưng cặp sao trường đoản cú hào vì các con biết yêu thương, dường nhịn nhau.