CÓ NÊN MUA GALAXY S4 - NÊN MUA ĐIỆN THOẠI IPHONE 5 HAY SAMSUNG GALAXY S4

Với mức chi phí hơn 4 triệu đ thì điện thoại apple iphone 5 xuất xắc Samsung Galaxy S4 sẽ tương xứng với nhu yếu sử dụng của người sử dụng hơn. Cùng tò mò điều này qua bài viết dưới phía trên để chọn lựa được chiếc smartphone ưng ý:

Iphone cùng Samsung là 2 thương hiệu sản xuất điện thoại thông minh di động đình đám đang làm mưa làm gió trên thị phần hiện nay. Vào đó, iphone 5 cùng Samsung Galaxy S4 được xem như là đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp của nhau. Vậy dế yêu nào bắt đầu thực sự tương xứng với yêu cầu sử dụng của bạn?

So sánh thiết kế điện thoại apple iphone 5 cùng Samsung Galaxy S4

iPhone 5 cùng Samsung Galaxy S4

Về khía cạnh thiết kế, Iphone 5 khá đẳng cấp và sang trọng với cấu trúc vỏ nhôm hiện đại, mặt kính chất liệu thủy tinh và bề ngang mỏng chỉ cùng với 7.62mm. Trong những khi đó, Samsung Galaxy S4 lại kết cấu từ vỏ nhựa, xây cất truyền thống cùng với phím trang chủ ở thân hai phím cảm ứng cơ bản mang lại cảm hứng kém sang trọng hơn.

Bạn đang xem: Có nên mua galaxy s4

Về màu sắc, Iphone 5 gồm 3 màu sắc đen, vàng, trắng trong lúc Samsung Galaxy S4 bao gồm đến 7 màu có đen, trắng, xanh, tím, màu đỏ, nâu với màu hồng phiên bản quốc tế để tín đồ dùng thoải mái lựa chọn. Như vậy, rất có thể thấy rằng thiết kế của iphone 5 nhắm đến sự sang trọng trọng, sắc sảo còn Samsung Galaxy S4 lại mang về sự trẻ em trung, cá tính.

So sánh màn hình apple iphone 5 với Samsung Galaxy S4

Màn hình và độ phân giải của Samsung Galaxy S4 lớn hơn iPhone 5

trong khi screen của điện thoại iPhone 5 vẫn giữ ở form size 4 inch cùng độ sắc nét 1136×640 thì S4 lại sở hữu một cách tiến to hơn đó là độ sắc nét đã được thổi lên Full HD, màn hình hiển thị rộng 5 inch. Do vậy ở đặc điểm đó S4 mang lại trải nghiệm thông qua web, coi phim và chơi game tốt hơn. Còn với khá nhiều người yêu quý sự nhỏ gọn tương tự như một xây dựng đẹp thì lắp thêm của Apple được xem như một lựa chọn vàng.

So sánh cấu hình, hiệu suất apple iphone 5 cùng Samsung Galaxy S4

Hiệu suất của iPhone 5 đánh bật Samsung Galaxy S4

iPhone 5S áp dụng chíp A7 trọn vẹn mới cùng một kiến trúc 64-bit có tương lai tăng gấp rất nhiều lần hiệu năng và kỹ năng xử lý đồ dùng họa. Trong lúc đó S4 lại được ra mắt sử dụng cỗ xử lý lên đến 8 nhân Exynos 5 Octa mang đến hiệu suất làm việc cao hơn, mặc dù Exynos 5 chỉ chạy 4 nhân có tác dụng việc khi tập luyện game thường được sử dụng máy với tính năng cao và 4 nhân sử dụng để tiết kiệm pin chứ không hẳn chạy 8 nhân và một lúc.

Galaxy S4 dịp mới reviews đã được so sánh với iPhone 5 bởi những bài bác benchmark ví dụ thì S4 đều đánh bại iPhone 5. Dù vậy, thực tiễn sử dụng cho biết thêm hiệu suất S4 đang thua sản phẩm của táo khuyết với những cải tiến vượt bậc. Mặc dù nhiên, với nhữngngười sử dụng không phù hợp bị đụn bó trong hệ điều hành và quản lý iOS thì Samsung Galaxy S4 là một sự chọn lọc tốt.

So sánh camera điện thoại apple iphone 5 cùng Samsung Galaxy S4

Ảnh chụp trường đoản cú Iphone 5 khá sắc nét

Apple đã đầu tư vào điện thoại thông minh iphone5 một thứ camera tốt với độ phân đưa là 8 MP. Đồng thời nó còn đi kèm với cảm biến lớn, điểm ảnh và khẩu độ lớn f/2.2 . Vị vậy mà hóa học lượng hình ảnh ở iphone 5 khá tốt. Đặc biệt nó đươc thiết bị thêm các ứng dụng như chụp liên tiếp, đèn led kép tối ưu hóa giúp chụp hình ảnh trong ánh nắng yếu, và hoàn toàn có thể quay video clip ở vận tốc chậm.

Ảnh chụp bằng điện thoại thông minh Samsung Galaxy S4

Trong lúc ở samsung Galaxy S4được thứ với camera bao gồm độ phân giả to hơn là 13 MP, nhưng vấn đề này không tức là chất lượng hình ảnh tốt rộng so với iphonoe 5. Trên thực tế chụp hình ảnh thì iphone 5 mang đến hình ảnh chụp đẹp hơn S4. Bởi vì vậy, Iphone 5 được lòng những tín vật yêu chụp hình ảnh hơn so với Samsung Galaxy S4.

So sánh thời lượng pin iphone 5 cùng Samsung Galaxy S4

Thực tế áp dụng và khảo sát của intlschool.edu.vn cho biết iphone 5 có khả năng chuyển động khi mở wifi cho 8 tiếng liên tục, trong khi S4 có năng suất pin là 2600 mah nhưng mà chỉ chạy được trong khoảng thời gian gần 6 tiếng, tuy nhiên đã được hỗ trợ chính sách tiết kiệm sạc pin trong quá trình sử dụng. Mặc dù nhiên, những thiết bị iPhone đều sở hữu pin kèm theo với máy bởi vì vậy lúc muốn sửa chữa thay thế chúng thì người dùng cần mất thời gian để đến các đại lý. Còn cùng với Samsung thì rất có thể tháo rời pin để thuận lợi cho việc sửa chữa thay thế với fan dùng.

Nên mua điện thoại iphone 5 giỏi Samsung Galaxy S4?

Rất cạnh tranh để nói rằng điện thoại thông minh thông minh iphone 5 xuất xắc Samsung Galaxy S4 giỏi hơn vì chưng mỗi sản phẩm đều có thế khỏe khoắn và điểm yếu riêng. Bọn họ nên căn cứ vào nhu yếu và mục tiêu sử dụng của mình để lựa chọn chiếc điện thoại phù hợp. Nếu như bạn yêu say đắm sự bé dại gọn, lịch sự trọng, quí phái và ước ao sử dụng lâu hơn thì Iphone 5 là chắt lọc phù hợp. Dế yêu này sẽ không bị lạc hậu quá cấp tốc với hệ điều hành quản lý có thể update lên các phiên bản mới. Còn nếu bạn mua điện thoại để giao hàng nhu cầu giải trí, lướt web hay xem phim thì một màn hình hiển thị lớn như Samsung Galaxy S4 là lựa chọn xuất sắc hơn.