Đêm Tân Hôn Nhớ Đời Của Vợ Chồng Tôi Bị Anh Rể Thao, Đêm Tân Hôn,Chồng Cũ

Đêm tân hôn của vợ ck tôi kéo dãn 3 tiếng đồng hồ thật sôi nổi và hoành tráng. Đến nỗi ba bà bầu tôi không ngủ được vị tưởng con chuột kêu “chít chít”. Sáng sủa ngày hôm sau, tía nhìn tôi mỉm cười bởi cứ tưởng tôi bắt đầu cưới bà xã nên “sung”.

Bạn đang xem: Đêm tân hôn nhớ đời của vợ chồng tôi

Tôi năm nay 30 tuổi, vk tôi to hơn tôi 2 tuổi mà lại cô ấy còn khá trẻ đối với tôi. Công ty chúng tôi yêu nhau 10 năm cùng cưới nhau được 4 năm. Vợ ông chồng cũng tất cả với nhau 1 nhỏ bé trai.

Từ khi còn ngồi bên trên ghế đơn vị trường, tôi vốn mê thích cưa gái to tuổi hơn mình. Chính vì ham ước ao tình dục của tôi cực kì cao. Một ngày tôi "hoạt động" tệ nhất là 2 lần, nhưng mà lần nào cũng “chất lượng” và tiếp tục như vậy trong suốt thời sinh viên.

Vì vậy, tôi đã làm qua rộng chục đời bạn yêu, fan nào cũng to hơn tôi tối thiểu 2 tuổi. Bởi vì sao tôi lại có không ít mối tình như vậy? vày tôi bao gồm ham ước ao cao vượt nên những em ấy không thể kính yêu nổi tôi trong "chuyện ấy" cần đòi phân chia tay.

Dĩ nhiên là lúc yêu, em nào cũng “lỗ nặng” dưới tay tôi. Trang sử tình yêu của tớ xem ra khá nhiều mẫu mã vì có quá nhiều mối tình thời học viên và sinh viên.

Đêm tân hôn của vợ chồng tôi kéo dãn dài 3 tiếng đồng hồ đeo tay thật sôi sục và hoành tráng. Đến nỗi ba bà bầu tôi không ngủ được vày tưởng loài chuột kêu “chít chít”.

Còn vợ tôi bây giờ cũng là người yêu của tôi trước đây. Tôi học tập lớp 10, em lớp 12. Do ngay từ khi quen em, tôi ngầm chọn em để tính chuyện thọ dài, bắt buộc suốt thời gian quen nhau tôi không động mang đến cô ấy cho dù chỉ cọng tóc.

Khi thông báo chúng tôi chuẩn bị cưới nhau, ba bà mẹ và gia đình nội ngoại của mình phản đối quyết liệt. Tuy thế tôi đã quyết thì cũng không người nào dám “liệt” với tôi. Bởi tôi là con út trong gia đình mà lại xuất sắc giang nữa chứ.

Xem thêm: Các Vị Thần Trong Yugioh Với Sức Mạnh Công Phá Cực Lớn, Top 8 Những Lá Bài Thần Trong Yugioh

Cuối cùng shop chúng tôi cũng cưới nhau. Đêm tân hôn của vợ ông chồng tôi kéo dài 3 tiếng đồng hồ thời trang thật sôi sục và hoành tráng. Đến nỗi ba người mẹ tôi không ngủ được vày tưởng con chuột kêu “chít chít”. Sáng sủa ngày hôm sau, cha nhìn tôi mỉm cười vị cứ tưởng tôi mới cưới vợ nên “sung”.

Vợ ông chồng chúng tôi sống với nhau hơi hạnh phúc. Cùng khi bà xã tôi mang bầu, shop chúng tôi lại càng niềm hạnh phúc hơn. Rồi, đùng một chiếc sau khi sinh em bé, vợ tôi “tắt ngủm” không hề ham hy vọng yêu nữa. Trong những lúc tôi thì ngày càng “sung” dữ dội. Vợ không “chiều” ông xã được, cần tôi đành tìm về những ái tình cũ, hồ hết cô fan tình xưa còn bịn rịn tôi.

Rồi vk tôi phát hiện có tác dụng rùm beng lên, dọn trang bị về nhà người mẹ ruột ở. Cưới vợ gần đơn vị cũng khổ, cứ hễ gây sự là cô ấy dọn đồ dùng về nhà mẹ đẻ làm cho tôi đề xuất một phen năn nỉ quỳ gối đi tự cổng ngõ vào trong phòng dưới sự chứng kiến của mái ấm gia đình bên vk và bà con lối xóm. Cuối cùng, cô ấy cũng chịu đựng tha lỗi mang lại tôi. Tôi bị một phen hết sức mắc cỡ. Từ bỏ đó sau này tôi chả dám làm bà xã giận thêm 1 lần như thế nào nữa.

6 tháng sau khoản thời gian vợ ck hòa vừa lòng lại, tôi lại “tắt ngủm”, ham mong mỏi của tôi bớt dần. Trong những lúc vợ thì “sung sức” cho nỗi tôi chẳng thể tưởng tượng được. Cô ấy yên cầu tôi bất kỳ giờ giấc ngày tốt đêm, trong chống hay bên cạnh bếp. Cứ hễ đi làm về là phải làm một “ván”. Tối ngủ, khuya 2-3 giờ, rạng sáng, ăn sáng dứt chuẩn bị đi làm… tất cả đều có tác dụng một “ván”.

Tôi bảo mệt, hoặc trong khi “lâm trận” nhưng mà lơ đãng không tập trung thì cô ấy mếu máo nói tôi gồm bồ bịch ko yêu bà xã nữa… rồi đủ máy chuyện. Chũm là tôi đề nghị cắn răng chịu đựng đựng cơ mà chiều vợ không đủ can đảm cãi. Nếu không, tôi lại có nguy cơ tiềm ẩn phải về nhà bà xã quỳ gối năn nỉ thêm một lượt nữa.

Vợ yên cầu tôi bất cứ giờ giấc ngày giỏi đêm, trong phòng hay ko kể bếp. Cứ hễ đi làm về là nên làm một “ván”. Về tối ngủ, khuya 2-3 giờ, rạng sáng, ăn uống sáng xong xuôi chuẩn bị đi làm… toàn bộ đều làm một “ván”.

Sức khoẻ của tớ ngày càng giảm dần, tôi càng ngày càng tiều tuỵ cùng yếu dần đi. Còn vk thì cứ hừng hực. Có lúc tôi buộc phải ngủ gục ngay tại phòng làm cho việc của bản thân mình vì mệt mỏi mỏi. Tôi làm việc không còn quality và trí tuệ sáng tạo nữa, không còn đứng bàn hội nghị nói năng hoạt bát lãnh đạo này nọ nữa. Thậm chí còn là tôi lần chần gì để cơ mà phát biểu nữa, chất xám nó suy nghĩ vẩn vơ đủ thứ chuyện.

Rồi ứng viên cho dòng ghế phó chủ tịch huyện dành riêng cho tôi trước kia giờ cũng phải chuyển hẳn qua người khác. Tôi thì bị chuyển công tác làm việc về làm chủ tịch một ngân hàng bé dại gần nhà.

Về công việc, giấc mộng có tác dụng “lớn” của tôi coi như chấm dứt. Về gia đình, triệu chứng này cứ kéo dãn thêm hai năm nữa chắc chắn tôi bị tiêu diệt mất. Tôi ăn năn với quãng thời trai trẻ của bản thân rồi. Tôi biết là tôi xứng đáng đời nữa. Với tôi chỉ mong ước có ai biết thuốc gì cho bà xã tôi uống cho cô ấy sút ham hy vọng "yêu" ít phần để tôi sống yên hằng ngày không. Tôi xin cảm ơn!