NHỮNG SỰ THẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN NGÔI SAO ' SAU 8 NĂM

Quán quân học viện ngôi sao sáng tung MV theo mô-típ Hàn

Hòa Minzy desgin MV "Thư không gửi anh", nhắc về câu chuyện tình lãng mạn dẫu vậy trắc trở.

Bạn đang xem: Chương trình học viện ngôi sao

Hòa Minzy biến chuyển quán quân học viện chuyên nghành Ngôi sao

Với 51,16% lượng bình chọn, đàn bà học viên tất cả biệt danh Hòa "liều" vượt qua Hoàng Yến Chibi để giành ngôi vị cao nhất chương trình học viện ngôi sao mùa đầu tiên.

Top 3 học viện ngôi sao 5 cánh ráo riết tập dượt cho bình thường kết

Gia Bảo, Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi đang tranh giải quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ nhất trong đêm phổ biến kết diễn ra tối nay (18/6).

Hoàng Yến Chibi tạm thời dẫn đầu học viện Ngôi sao

Với 41,68 tỷ lệ tỷ lệ bình chọn, Hoàng Yến Chibi đang dẫn trước Hòa Minzy và Gia Bảo trong cuộc đua đến thương hiệu quán quân mùa đầu tiên của Học viện Ngôi sao.

Top 3 học viện ngôi sao sáng khoe vũ đạo chăm nghiệp

Ba học viên Gia Bảo, Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy ngang tài ngang sức trong thử thách nhảy cùng vũ đoàn.

Thí sinh học viện ngôi sao kéo bọn nhị hát "Hello Vietnam"

Hoàng Yến Chibi đưa đến hình hình ảnh đẹp cùng giọng hát giàu xúc cảm trên sảnh khấu buổi tối 4/6.

Top 4 học viện Ngôi sao ra mắt single đầu tay

Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi, Kim Thành, Gia Bảo ra mắt những thành phầm âm nhạc được tiến hành dưới sự cung ứng của các nhà cung ứng hàng đầu.

Top 4 học viện ngôi sao sáng vào chống thu chuyên nghiệp

Bốn học tập viên được các nhà cung cấp - nhạc sĩ Thanh Tâm, Nguyễn Hải Phong, Thanh Bùi, Phúc Bồ cung cấp ra single đầu tay.

Minh Châu rời học viện ngôi sao 5 cánh vì "một màu"

Nam thí sinh chuyên hát ballad tạm dừng ở top 5 sau nhiều tuần giữ an toàn chỉ với cùng 1 phong cách.

Thí sinh học tập viện ngôi sao 5 cánh hát rock ngày tiết lửa trên sảnh khấu

Học viên Kim Thành mang lại hình ảnh dữ dội, khỏe mạnh với ca khúc "Lột xác" của Nguyễn Hải Phong.

Xem thêm: Chiều Cao Của Quang Lê - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Quang Lê

Hoàng Yến Chibi dẫn đầu Học viện ngôi sao nhờ "Cây vĩ cầm"

Giọng hát cao, trong và đầy cảm giác của Hoàng Yến khi biểu hiện ca khúc của nhạc sĩ Lê Yến Hoa góp cô nhận ngôi sao lợi cố gắng từ các chuyên gia.

Thí sinh học viện ngôi sao vừa khờ vừa tỉnh trên sân khấu

Học viên Gia Bảo hóa trang thành hai biểu tượng - một phái mạnh trai khờ khạo và một hot boy sôi nổi thể hiện ca khúc khét tiếng "As Long As You Love Me".

Phương Linh rơi nước mắt chia ly thí sinh học viện Ngôi sao

Dừng chân tại cuộc thi tìm kiếm ngôi sao sáng ca nhạc, Thanh Ly chạy xuống sản phẩm ghế giám khảo ôm lấy Phương Linh khiến cho cô xúc rượu cồn không cố gắng được nước mắt.

Top 6 học tập viện ngôi sao trổ tài vũ đạo

Các thí sinh nên vượt qua thử thách vừa nhảy vừa hát đồng thời làm cho vũ công nền cho những phần diễn giả khác.

Hotboy Huỳnh Anh xin rút khỏi học viện chuyên nghành Ngôi sao

Diễn viên điển trai ra quyết định dừng cách tại công tác tìm kiếm ngôi sao âm nhạc nhằm trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo.

Nữ thí sinh học viện ngôi sao sáng "liều" đọc rap

Hòa Minzy được giám khảo Phương Linh đặt biệt danh là "cô liều" khi liên tiếp làm khó bạn dạng thân, như việc đọc rap trong tối liveshow đề cử tuần 7.

Hot boy Huỳnh Anh trụ lại học viện ngôi sao 5 cánh dù hát yếu

Rơi vào top nguy hiểm nhưng nam diễn viên suôn sẻ được bảo quản nhờ bầu chọn từ bỏ khán giả. Trường Quang, quang quẻ Minh là nhị học viên bắt buộc ra về.

Top 9 học tập viện ngôi sao sáng "lột xác" trên sảnh khấu

Không chỉ biến hóa về hình ảnh, các học viên như Minh Châu, Thanh Ly, trường Quang... Còn bứt phá trong lựa chọn ca khúc và phong thái thể hiện.

Học viện ngôi sao không loại thí sinh vì chưng nhầm kết quả

Hệ thống tính thiếu thốn một sao để cho học viên Thanh Ly khiến cho cô rơi vào vòng nguy hiểm trong tối đề cử trước đó. Vì chưng đó, ban tổ chức quyết định không có ai phải ra về trong liveshow buổi tối 24/4.

Thí sinh học tập viện ngôi sao sáng hát tặng ngay người yêu sắp đi du học

Không được ra khỏi ngôi nhà thông thường của học viện chuyên nghành để phân tách tay nữ giới đi du học, Gia Bảo biểu diễn ca khúc "Duy nhất" gửi gắm tình thương của anh.