CHỦ TỊCH UBND QUẬN HOÀNG MAI, ÔNG NGUYỄN MINH TÂM GIỮ CHỨC

HĐND quận hoàng mai khóa IV họp kỳ sản phẩm công nghệ Nhất, bầu những chức danh chủ chốt

Thứ tư 23 Tháng Sáu - 2021 08:09:35
Sáng 22/6, HĐND quận quận hoàng mai - hà nội khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức triển khai kỳ họp đầu tiên để bầu chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND quận và các chức danh chủ chốt của quận.

Bạn đang xem: Chủ tịch ubnd quận hoàng mai

Lãnh đạo Quận ủy Hoàng Mai tặng ngay hoa chúc mừng các bạn bè HĐND quận vừa được bầu trên kỳ họp

Phát biểu mở màn kỳ họp, ông Nguyễn quang quẻ Hiếu, Thành ủy viên, bí thư Quận ủy, quản trị HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 nêu rõ, thực hiện chỉ đạo của Thành phố, với việc vào cuộc tích cực và lành mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, cuộc bầu cử đại biểu chính phủ khóa XV với đại biểu HĐND những cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa phận quận đang thành công giỏi đẹp, bảo vệ dân chủ, đúng pháp luật, bình an và đích thực là ngày hội khủng của toàn dân tham gia.
Qua cuộc thai cử, cử tri vào quận đã bầu đủ số lượng, đúng cơ cấu, định hướng, không có đơn vị nào đề xuất bầu lại, đã bầu đủ 03 đại biểu Quốc hội, 04 đại biểu HĐND tp và 35 đại biểu HĐND Quận là những người dân tiêu biểu, xứng đáng thay mặt đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền thống trị của nhân dân. Xác suất cử tri đi thai đạt cao, cùng với 99,47%.
Bí thư Quận ủy, chủ tịch HĐND quận quận hoàng mai Nguyễn quang Hiếu chúc mừng các vị đbqh và HĐND những cấp đã có cử tri tin tưởng, tín nhiệm; đồng thời, trân trọng cảm ơn những cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể với cử tri vào quận đã tổ chức triển khai tốt, tham gia tích cực và trách nhiệm, tạo nên sự thành công của cuộc thai cử vừa qua.
Bí thư Quận ủy, chủ tịch HĐND quận quận hoàng mai Nguyễn quang đãng Hiếu thừa nhận mạnh, kỳ họp trước tiên của HĐND quận khóa IV với phần nhiều nội dung rất là quan trọng, tương quan đến tổ chức và chuyển động của bộ máy chính quyền địa phương trong suốt nhiệm kỳ. Chính vì thế, những đại biểu HĐND quận nên nêu cao ý thức trách nhiệm, đẩy mạnh trí tuệ, dân công ty thảo luận, tối ưu lựa chọn, bầu những đại biểu xứng đáng đảm nhiệm những trọng trách đặc trưng của HĐND, ủy ban nhân dân quận nhiệm kỳ mới, cũng giống như đóng góp nhiều chủ kiến có chất lượng, góp phần để kỳ họp thành công xuất sắc đẹp.

Xem thêm: Nhận Định, Soi Kèo Việt Nam Vs Malaysia, 19H30 Ngày 12/12, Soi Kèo Việt Nam Vs Malaysia

Tiếp đó, ông Lê Minh Trường, Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử quận vẫn trình bày báo cáo kết trái cuộc thai cử đbqh khóa XIV và đại biểu HĐND những cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa phận quận; báo cáo kết quả xác nhận 35 đại biểu trúng cử đủ tư biện pháp đại biểu HĐND quận khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại kỳ họp, những đại biểu đã bầu ông Nguyễn quang đãng Hiếu, Thành ủy viên, bí thư Quận ủy, chủ tịch HĐND quận khóa III liên tục giữ chức vụ chủ tịch HĐND quận khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; ông Nguyễn Minh Tâm, Phó túng thiếu thư Quận ủy được bầu giữ chức quản trị UBND quận; ông Lê Minh Trường, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy được bầu giữ chức Phó quản trị HĐND quận. Các đại biểu cũng đã bầu những chức danh Phó chủ tịch UBND quận, chỉ huy 2 ban HĐND, những ủy viên ủy ban nhân dân và Hội thẩm tand nhân dân quận; thông qua báo cáo tổng toại ý kiến, đề nghị của cử tri vào cuộc bầu cử đại biểu HĐND quận và thông qua Nghị quyết về planer tổ chức những kỳ họp thường xuyên lệ năm 2021 của HĐND quận.
Phát biểu trên kỳ họp, thay mặt đại diện các nhân sự được HĐND quận bầu, quản trị UBND quận quận hoàng mai Nguyễn Minh trọng điểm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tin tưởng của những đại biểu, đồng thời khẳng định tập thể ủy ban nhân dân quận sẽ liên tục kế thừa với phát huy những công dụng đã đạt được; thay đổi công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức tiến hành có công dụng các trách nhiệm chính trị của quận, nhất là 06 chương trình công tác làm việc lớn của Quận ủy và những nhiệm vụ trọng tâm, 3 khâu thốt nhiên phá; quyết tâm kết thúc thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an toàn quốc phòng giai đoạn 2021-2026.

Bế mạc kỳ họp, bí thư Quận ủy, quản trị HĐND quận q. Hoàng mai Nguyễn quang quẻ Hiếu tấn công giá, kỳ họp đầu tiên HĐND quận quận hoàng mai khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đang thành công tốt đẹp, chấm dứt toàn bộ các nội dung, công tác đề ra. Đồng chí đề nghị, ngay sau kỳ họp, những cơ quan của HĐND, ủy ban nhân dân quận và các vị đại biểu HĐND quận cần nhanh chóng ổn định về mặt tổ chức, sớm phát hành Quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Bức tốc mối quan lại hệ phối kết hợp công tác; nâng cao năng lực, tác dụng trong quản lý, chỉ đạo, điều hành; phân phát huy giỏi hơn nữa vai trò, trách nhiệm của thường xuyên trực, những Ban của HĐND và các vị đại biểu HĐND quận; đổi mới phương thức làm việc, tiếp xúc cử tri; tăng cường hiệu lực, hiệu quả chuyển động giám giáp và việc quyết định các vấn đề đặc trưng của quận.
Bí thư Quận ủy, quản trị HĐND quận hoàng mai Nguyễn quang quẻ Hiếu cũng đề nghị, trên cưng cửng vị công tác, với trách nhiệm là fan đại biểu nhân dân, mỗi vị đại biểu phải tích cực, nhà động phân tích các vẻ ngoài của pháp luật; ý thức đầy đủ quyền hạn và trọng trách của mình, gương mẫu mã chấp hành pháp luật, thực hiện xuất sắc chương trình hành động đã báo cáo với cử tri; liên tục học tập, rèn luyện, liên hệ nghiêm ngặt với cử tri, lắng nghe, phản chiếu trung thực chủ ý của cử tri, đôn đốc, giám sát việc giải quyết và xử lý các đề xuất của cử tri.

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

79 Đinh Tiên Hoàng, quận trả Kiếm, tp Hà Nội