CHỒNG PHI NHUNG LÀ AI - CHỒNG CỦA PHI NHUNG LÀ AI

Bên cạnh những người con nuôi nổi tiếng chuyển động nghệ thuật, bé ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng được giới truyền thông quan tâm. Lúc sinh thời, Phi Nhung khôn cùng tự hào về cô phụ nữ sống tại Mỹ, khen Wendy khỏe mạnh mẽ, từ lập và rất đam mê với công việc y tá bởi vì muốn trợ giúp mọi người.

Bạn đang xem: Chồng phi nhung là ai

Cố nghệ sỹ từng nhấn xét về nhỏ gái: “Wendy ngoan, khôn cùng nghe lời mẹ. Từ bỏ nhỏ, tôi dạy dỗ con phải ghi nhận tiết kiệm, dành đồng xu tiền vào những việc có ý nghĩa sâu sắc như trường đoản cú thiện. Khi đi làm, mon lương đầu tiên, con bé xíu mua tặng kèm tôi một chiếc xe hơi. Ko kể ra, nhỏ giống tôi là luôn quan tâm, lo ngại cho mọi người xung quanh tuy vậy không bao giờ thể hiện cảm xúc ra ngoài. Ít khi tôi nghe con nhỏ nhắn nói "con yêu mẹ" mà lại chỉ là phần lớn lời hỏi han thường xuyên xuyên”.

Phi Nhung bao gồm tâm nguyện trước cơ hội mất được gặp gỡ con và cháu ngoại thứ 2 nhưng vẫn chưa tiến hành được.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy khôn cùng đau lòng tuy thế vẫn cố gắng tổ chức những buổi lễ cúng viếng, bái thất với 49 ngày không thiếu thốn cho mẹ. Thậm chí, lúc biết lễ bái 49 ngày của người mẹ trùng với ngày sinh nhật con trai đầu lòng, Wendy cũng tổ chức dễ dàng và đơn giản cho con tại chùa, mong ước bà ngoại có thể nhìn thấy con cháu thổi nến thiên lí mới.

Mới đây, fan chị thân thương của gắng nghệ sĩ là Trizzie Phương Trinh vừa share bức ảnh cũ, chụp dịp Wendy đang với bầu nhỏ bé thứ 2 trong buổi lễ Baby Shower (một buổi tiệc chúc mừng số đông người thiếu phụ sắp làm cho mẹ). Đây là bức ảnh hiếm hoi được chia sẻ, đàn bà Phi Nhung luôn giữ kín thông tin về gia đình, thậm chí còn chưa từng tiết lộ chuyện kết hôn cùng sinh 2 con. Lúc ấy, Phi Nhung cũng ko thể bay sang Mỹ dự với bé gái. Cô có lời hứa với Wendy và con cháu ngoại thứ 2 sẽ trở về để gặp mặt, tuy vậy đã không thể thực hiện được.

Ảnh Wendy với bầu bé nhỏ thứ 2 được chia sẻ trên mạng làng hội. Hiện tại tại, quý tử thứ hai của cô vừa tròn 1 tuổi.

Trong bức ảnh được bà xã cũ bởi Kiều phân tách sẻ, dáng vẻ của Wendy đổi khác không nhiều trong lượt mang thai thứ 2. Xung quanh ra, Trizzie Phương Trinh cũng share thêm hình ảnh quý tử khi đã được 1 tuổi với khuôn mặt điển trai, đáng yêu. “Tấm hình phía trái là tấm hình bản thân chụp cùng với Wendy Phạm tại tiệc baby shower cách đó hơn một năm vào ngày 10 mon 10 năm 2020, lúc đó Nicholai còn phía trong bụng mẹ. Tấm hình này chưa bao giờ được đăng bên trên Facebook vì tại sao muốn giữ sự riêng bốn cho Wendy lúc đó.Ngày tổ chức triển khai baby shower đến Nicholai thì bên Mỹ vẫn còn đó dịch cần Phi Nhung ko thể bay về tuy thế Wendy không cô đơn một mình” - cô viết.

Theolời kể củaTrizzie, con gái Phi Nhung có cuộc sống đời thường ổn định với công việc ytá ở bệnh dịch viện, khi lập gia đình cũng muốn kín tiếng. đọc tính cách phụ nữ nên Phi Nhung cùng Trizzie Phương Trinh cũng không phân chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân trên mạng thôn hội. Vì chưng vậy, đây cũng là lần hiếm hoi Trizzie share chuyện riêng bốn của Wendy.

Wendy có 2 con trai làNathan cùng Nicholai. Cô từng phân tách sẻ:"Nicholai ko được có thời cơ đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm hôn. Nathan sẽ giữ lại được mãi phần lớn kỷ niệm này để kể đến em nghe".

Ngoài ra, trong buổi tiệc thôi nôi của bé xíu Nicholai tự tổ chức, nhiều người thích thú với giây phút cậu nhóc chọn đồ vật, dự đoán nghề nghiệp và công việc tương lai. Theo đó, quý tử thứ 2 của Wendy được kỳ vọng đã nối nghiệp bà ngoại khi chọn micro.“Ngày ngày hôm qua là ngày thờ thôi nôi của Nicholai, khi cháu bốc lên cái microphone từ trong mâm mọi fan trong mái ấm gia đình đã reo lên vui vẻ vì xúc động. Ai ai cũng hy vọng là cháu sẽ theo gót nối nghiệp bà ngoại”– vợ cũ bằng Kiều máu lộ.