CHỒNG HIỀN THỤC LÀ AI - NHAN SẮC XINH ĐẸP CỦA CON GÁI HIỀN THỤC Ở TUỔI 18

Vừa qua, chuyện nữ ca sĩ Hiền Thục đăng ảnh đoạn chat với đàn bà Gia Bảo lên mạng làng hội gây tranh cãi không nhỏ. Theo đó, netizen chia làm 2 phe, 1 bên bênh vực đến rằng Gia Bảo không cố ý nói bậy nhưng mà đây là lỗi chủ yếu tả, 1 bộ phận dân mạng tỏ ra không ăn nhập vì Hiền Thục là người của công chúng, tránh việc đăng những từ ngữ như thế này lên MXH. Nhưng nếu là người theo dõi và quan sát thường xuyên cuộc sống của 2 mẹ con, hẳn ai cũng sẽ nể phục biện pháp mà nữ ca sĩ Giấc Mơ Ngày Xưa giáo dục cô con gái rượu của mình.

Bạn đang xem: Chồng hiền thục là ai

Đang xem: ông chồng ca sĩ hiền khô thục là ai

Gia Bảo sinh năm 2002, đây là kết quả mối tình của Hiền Thục thuộc bạn trai cũ nhạc sĩ Tuấn Thăng. Sau khoản thời gian đường ai nấy đi, cô chọn cuộc sống của một người mẹ đơn thân, tự bản thân chăm sóc con. Cô bé xíu lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ với bà ngoại. Gia Bảo cũng từng được mẹ mang đến góp mặt ở một số sản phẩm âm nhạc của mình thuộc một vài ba chương trình biểu diễn.

Gia Bảo là cô nhỏ xíu có đậm chất cá tính độc lập, mạnh mẽ. Em không giỏi nhắc về bố vì sợ mẹ buồn lòng. Được biết, cả 2 mẹ con thường quấn quýt cùng nhau và hay tâm sự với nhau như những người bạn. Hiền Thục gồm thể kể những chuyện buồn vui lúc đi diễn, đàn bà lại xuất xắc kể đến mẹ nghe chuyện trường lớp, học hành.

Xem thêm: Cách Chơi Phong Lưu Tam Quốc Thay Đồ, Phong Lưu Tam Quốc Game

Gia Bảo cũng là người hơi nội tâm, vì vậy Hiền Thục cũng phải search hướng giáo dục con thế nào cho phù hợp. Cô không ép nhỏ làm những việc mà bé không thích, ko áp đặt kết quả học tập lên nhỏ và cho nhỏ tự chọn ngành học, hướng đi mà nhỏ muốn.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Gia Bảo không thích bị để ý và ko muốn nổi tiếng. Nhỏ xíu nhìn thấy sự phiền toái từ sự nổi tiếng ở mẹ buộc phải không yêu thích điều ấy. Tốt nhất tôi cần để nhỏ trưởng thành vào thế giới bình lặng của nó. Tôi ko cần nhỏ phải đạt bất kỳ thành tựu gì, chỉ cần bé là thiết yếu mình, đủ mạnh mẽ cùng sáng suốt trong mọi tình huống.”

Nữ ca sĩ kể thêm, cô luôn tôn trọng những quyết định của đàn bà miễn điều đó ko vi phạm những nguyên tắc, truyền thống của Việt Nam. Cô mang đến biết, tất cả những gì cô muốn Gia Bảo làm đều hỏi qua ý kiến của con. “Tôi không thể dùng quyền có tác dụng mẹ của mình áp đặt lên ý kiến của con”, Hiền Thục nói.

Ngược lại, Gia Bảo cũng tôn trọng mẹ trong mọi quyết định, chẳng hạn như một lần thấy mẹ đăng hình gợi cảm, cô nhỏ xíu đã lên tiếng nuốm mẹ trước dư luận vị chỉ ước ao mẹ được sống vui vẻ, tự tin là bao gồm mình.

Đến nay, Gia Bảo bé xíu bỏng ngày làm sao đã là một thiếu nữ 18 tuổi đầy trưởng thành và cao tới 1m70. Cô nhỏ xíu ngày càng tốt lớn với xinh đẹp, không giống hẳn với vẻ mũm mĩm thuở nhỏ. Gia Bảo vừa trở thành tân sv ngành Quản trị Sự kiện của trường Đại học Hoa Sen. Nhưng mới đây, Hiền Thục chia sẻ rằng phụ nữ báo muốn nghỉ học để đi du học Anh bởi vì cô nhỏ xíu vừa mới thi đỗ vào một trường tại đây.

Ảnh: Facebook nhân vật

đàn bà đầu lòng không nhiều người biết của Công Lý: 19 tuổi cá tính, thi đầu vào điểm chăm môn tối đa trường sảnh khấu share

Bình luận