Lý Do Năm Xưa Lưu Diệc Phi Chia Tay Song Seung Hun Xuất Phát Từ Phía Nhà Trai

Hiện cư dân mạng Trung Quốc sẽ xôn xao trước thông tin Lưu Diệc Phi với Dương Dương đã đk kết hôn, bằng lòng trở thành vk chồng.

Bạn đang xem: Lý do năm xưa lưu diệc phi chia tay song seung hun xuất phát từ phía nhà trai

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa phiên bản truyền hình (trái) với điện ảnh

Ảnh: Weibo

ráng nhưng, tại mọi buổi quảng bá phim, cả hai lại khiến khán giả “rụng rời” trước loạt động tác thân mật, ngọt ngào. Khi thuộc tham gia sự kiện, Dương Dương chưa lúc nào rời đôi mắt khỏi giữ Diệc Phi. Một số nguồn tin cho biết thêm trong suốt khoảng thời hạn dài trên phim trường, cả nhị đã phát sinh tình cảm. Mặc dù nhiên, sau khi kết thúc quay phim, lưu lại Diệc Phi cùng Dương Dương quyết định dành thêm thời hạn để cải tiến và phát triển sự nghiệp, hóng thời điểm phù hợp mới thiết yếu thức công khai chuyện hứa hò.

Lưu Diệc Phi với Dương Dương bị chê gượng gạo, ko tương tác tốt với nhau, cũng không biểu đạt trọn vẹn xúc cảm của nhân vật Bạch Thiển - Dạ Hoa

Ảnh: Weibo

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vòng Quay May Mắn Truy Kích, Cách Sử Dụng Vòng Quay Game Truy Kích Mobile

Dương Dương - diễn viên con trẻ triển vọng của nền điện hình ảnh Trung Quốc - được chọn đóng đúp vai Thượng thần mang Uyên cùng Thái tử Dạ Hoa. Khác với nhân thứ của Triệu Hựu Đình, Dạ Hoa phiên bản Dương Dương trẻ em trung, sôi sục hơn tuy vậy thiếu sự rạm trầm, sâu lắng. Diễn xuất của Dương Dương bị chê gượng gạo gạo, ko lột tả được xem cách nhân vật, thậm chí là nhiều người theo dõi còn nặng trĩu lời rằng Dương Dương không tồn tại gì ngoại trừ nhan sắc.

trong lúc Lưu Diệc Phi bị đánh giá không tất cả thần thái, tiên khí trong phiên bản điện ảnh. Các người cho rằng diễn xuất của lưu Diệc Phi trong tác phẩm này sẽ không bằng chính mình rất lâu rồi trong Thần điêu đại hiệp. đối với Dương Mịch của phiên bản truyền hình, lưu Diệc Phi bị chê kém sắc đẹp hơn.

#Lưu Diệc Phi #Dương Dương #Tam sinh tam ráng #Thập lý đào hoa #Chẩm thượng thư #kết hôn

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

action C: Anh Tóc dài mất lòng đạo diễn và loại kết trong đao khách Dzogame

những nguyên tắc sát cánh đồng hành cùng bé trên môi trường thiên nhiên mạng