Chỉ Vì Anh Yêu Em " - Stream Chỉ Vì Anh Còn Yêu Em

bài bác hát bỏ ra vi qua yeu em vì ca sĩ Huy Vac, Tien Nguyen ở trong thể loại Nhac Tre. Search loi bai hat bỏ ra vi qua yeu em - Huy Vac, Tien Nguyen ngay lập tức trên intlschool.edu.vn. Nghe bài bác hát Chỉ bởi vì Quá yêu Em rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chỉ vì anh yêu em

Ca khúc Chỉ vì Quá yêu Em vì ca sĩ Huy Vạc, Tiến Nguyễn thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát bỏ ra vi qua yeu em mp3, playlist/album, MV/Video bỏ ra vi qua yeu em miễn phí tại intlschool.edu.vn.
Lời bài bác hát

Xem thêm: Đánh Giá Huawei Mediapad T1 8.0, Đánh Giá Máy Tính Bảng Huawei Có Tốt Không

Sao chép

1. Thiết bị lỗi do anh thực sự vẫn sayNghĩ cho một người lòng anh ghi nhớ lắm!Phút yếu đuối ùa về bởi vì cô đơnĐã nuốt lấy niềm vui lúc ta bên nhau Anh biết rằng như vậy là ko nênCũng hiểu được sẽ tổn thương vị trí emChẳng ý muốn giữ tay em ghì chặt quá, để mất khoảng trời riêng rẽ em!Anh vẫn biết tình thân em dành sẽ mãi mãi luôn tồn tại!Nhưng vì anh, đang ko biết cách để yêu emRồi bao gồm anh tự mình đánh mất ...<ĐK:>Vì chẳng thể nào biết trướcỞ kiếp sau ta còn tồn tại thể chạm mặt lại nhau?Vậy đề nghị anh vẫn mãi nỗ lực, và dành không còn bao điều tốt đẹp tuyệt vời nhất đến emNhưng vô tình khiến em tổn thương những Tình mình tự nhiên trở bắt buộc bế tắc! Chẳng bắt buộc cố ý, chỉ nguyên nhân là yêu em! 2. Lắp thêm lỗi vì anh thực sự đang sayNghĩ mang lại một tín đồ lòng anh thấy đau!Phút yếu đuối ùa về vị cô đơnĐã nuốt lấy thú vui ta vẫn trao nhauAnh hiểu được như vậy là không nênCũng hiểu được sẽ tổn thương mang đến emChẳng ước ao giữ tay em ghì chặt quá, nhằm mất khoảng trời riêng rẽ em!Anh vẫn biết tình thương em dành đang mãi mãi luôn tồn tại!Nhưng vày anh, vẫn ko biết phương pháp để yêu emRồi bao gồm anh từ mình tấn công mất ...<ĐK:>Vì chẳng thể nào biết trướcỞ kiếp sau ta còn tồn tại thể gặp mặt lại nhau?Vậy bắt buộc anh vẫn mãi nỗ lực, với dành không còn bao điều tốt đẹp tuyệt vời nhất đến emNhưng vô tình khiến cho em tổn thương nhiều Tình mình bỗng nhiên trở đề xuất bế tắc! Chẳng đề nghị cố ý, chỉ do quá yêu em!!!

Tone gốc Bb: Capo 3 Verse:Thứ lỗi do anh thực sự vẫn say nghĩ mang lại một người lòng anh nhớ lắm!Phút yếu ớt ùa về bởi cô đơn đang nuốt lấy thú vui lúc ta bên nhauAnh hiểu được như vậy là ko nên cũng hiểu được sẽ tổn thương khu vực emChẳng mong mỏi giữ tay em ghì chặt quá, nhằm mất khoảng tầm trời riêng biệt em! T-ĐK:Anh vẫn biết tình yêu em dành đang mãi mãi luôn tồn tại!Nhưng vì chưng anh, vẫn ko biết phương pháp để yêu em rồi chính anh trường đoản cú mình tiến công mất ĐK:Vì chẳng thể nào biết trước ở kiếp sau ta còn có thể gặp mặt lại nhau?Vậy phải anh vẫn mãi nỗ lực, và dành riêng hết bao điều tốt đẹp nhất đến emNhưng vô tình khiến em tổn thương các tình mình tự nhiên trở nên bế tắc!Chẳng phải nỗ lực ý, chỉ là vì yêu em!