Cậu Bé Ngồi Thiền Ở Nepal - Cậu Bé Nepal Ngồi Thiền 8 Tháng Không Ăn Uống

Trong vùng đồi núi ở Ratapuri xã Bala (Nepal) tất cả một cậu thiếu hụt niên tên là Ram Bahadur Bomjan, vốn theo Phật giáo trường đoản cú nhỏ. Vào thời điểm năm 2005, cậu nói với gia đình rằng “đừng giết động vật, đừng uống rượu, chính vì những việc này sẽ làm hại chủ yếu mình”. Sau đó, cậu bong khỏi nhà và vào trong rừng ngồi thiền, không nạp năng lượng không uống.

Bạn đang xem: Cậu bé ngồi thiền ở nepal

Ban đầu, gia đình cậu phản bội đối cùng tìm mọi phương pháp để không mang đến Ram ngồi thiền. Mà lại sau 3 tháng thì họ quăng quật cuộc. Cậu không ăn không uống, không vệ sinh cá nhân gần 8 tháng, từ sáng đến về tối chỉ nhắm mắt ngồi dưới cội cây. Điều này vẫn thu hút hàng ngàn người đến hành hương, họ gọi Ram là “cậu nhỏ nhắn Phật” (Buddha boy). Người thân của cậu sẽ lập một sản phẩm rào khủng quanh cội cây để tránh fan ngoài vào làm cho phiền quy trình thiền định.Tin tức về “cậu bé nhỏ Phật” mau lẹ lan ra khắp chũm giới. Nhóm cung ứng chương trình Discovery tỏ ra nghi ngờ so với tin tức này nên đã đến thực địa, thực hiện ghi hình suốt 96 giờ đồng hồ đeo tay ở vị trí bên ngoài cách hàng rào đảm bảo an toàn 50m để đúng đắn xem liệu cậu thiếu niên bao gồm thật sự như lời dân xóm nói.

Khán giả đang quan ngay cạnh xem liệu cậu thiếu hụt niên này có rời khỏi nơi bắt đầu cây hoặc lấy đồ ăn thức uống từ nơi khác hay không. Bác sĩ từ mọi nơi cũng sẽ dựa theo hình ảnh này để đưa ra chủ kiến của bọn họ về tình trạng khung hình cũng như bỏng đoán cậu thiếu hụt niên làm ráng nào mà chịu được thách thức phi hay này.

Chuyên gia y học của Mỹ cho biết, thận đang suy yếu rồi chết trong tình trạng không uống nước 4 ngày, kỷ lục Guinness tất cả ghi dấn một bạn sống được lâu tốt nhất 18 ngày trong trạng thái không có nước, còn sống được 8 tháng thì hoàn hảo không thể xảy ra.

Trên thực tế, sau 96 giờ, bằng kĩ thuật tiên tiến, nhóm chế tạo chương trình đã nhận ra rằng khung hình của cậu thiếu niên không còn xuất hiện nay những hiện tượng suy kiệt như lời dự đoán của các chuyên gia y học. Nhóm thêm vào chương trình Discovery đã điều tra khảo sát thêm những người dân tụ tập bao bọc gốc cây, bọn họ đều xác nhận rằng Ram không còn giấu bất cứ đồ ăn uống hay mối cung cấp nước nào trong những lúc ngồi thiền.

Xem thêm: Tải Game Dark Souls 3 Việt Hóa Cho Pc, Dark Souls 3 Việt Hóa

Từ đầu mang lại cuối, Ram chỉ ngồi bất động, không ăn uống không uống. Trong môi trường xung quanh từ 5-10 độ C nghỉ ngơi đó, thỉnh thoảng Ram còn đổ mồ hôi, có nghĩa là các công dụng sinh lý trong cơ thể chuyển động rất tốt, thậm chí là còn tăng nhiệt hệt như đang vận tải để khung người không bị mất sức nóng trong môi trường thiên nhiên nhiệt độ thấp. Nhóm cấp dưỡng bị chấn động, người thân trong gia đình của Ram mang lại hay, trước khi bỏ đi khỏi gia đình, cậu bảo rằng sẽ ý định ngồi thiền trong 6 năm.

Theo quan lại sát, vào ban ngày Ram không còn rời khỏi nơi bắt đầu cây, nhưng không có bất kì ai được phép cho gần cậu. Khoảng tầm từ 5 giờ đồng hồ chiều mang đến 5 giờ sáng, không có bất kì ai ở bên cậu cả, chỉ gồm máy quay ghi hình mà lại thôi. Có bạn phỏng đoán Ram siêu thị nhà hàng vào cơ hội đó, một trong những những fan ủng hộ cho rằng việc tranh cãi này là không có chân thành và ý nghĩa gì cả.

Tác giả fan Mỹ – George Saunders đã quan gần kề cậu thiếu thốn niên cả đêm và rất bất thần trước câu hỏi cậu vẫn giữ tứ thế ngồi lặng tĩnh tức thì ngắn dù tối lạnh, ông cho rằng kỹ năng giữ đúng bốn thế ngồi xuyên suốt đêm dù gió thổi tốt thời tiết giá lạnh thật sự là khôn cùng nhânVào mon 1/2005, 9 nhân viên cơ quan chính phủ dẫn đầu là Lạt-ma Gandamama vẫn quan liền kề suốt 48 tiếng và chứng tỏ rằng cậu bé xíu hoàn toàn không ăn uống bất cứ thứ gì. Một video cũng đã minh chứng điều này, tuy nhiên họ vẫn quan trọng đến sát trong khoảng cách 3m.

Lần này còn có người ghi hình lại, ngọn lửa không hề bị tắt trong suốt nửa giờ đồng hồ đồng hồ, tuy ngọn lửa càng ngày càng yếu, nhưng chỉ đốt một bộ xống áo mà tới các nửa giờ đồng hồ đeo tay thì thật sự là tương đối khó tin. Media các nơi liên tiếp nối phỏng vấn khiến cho những địa điểm gần nơi Ram ngồi thiền trở đề xuất đông đúc trước đó chưa từng có.Các học mang Ấn Độ phân tích và lý giải rằng cậu thiếu niên này đã nuốm được cách tu tập cổ điển nhất của Phật giáo Tây Tạng. Bí quyết hít thở này có thể làm giảm quá trình trao đổi chất của cơ thể, khiến cho sự hấp phụ chất dinh dưỡng của cơ thể giảm xuống thấp nhất.

Tháng 2/2006 cũng là tròn 9 tháng Ram ngồi thiền dưới cội cây, một kênh truyền thông media đã gửi nhóm bác bỏ sĩ cho để triển khai một cuộc chất vấn đặc biệt. Trong khi phỏng vấn, nhóm chưng sĩ quan liền kề ở cự li 5m, vào nửa giờ đồng hồ đeo tay cậu bé bỏng chỉ hít vào 3 lần, nuốt nước bong bóng một lần. Điều khiến cho người ta không hiểu biết đó là, đã lâu không siêu thị nhưng dung nhan mặt của cậu vẫn hồng hào, khung hình cũng không hề có bất kể hiện tượng kỳ lạ nào. Theo bội nghịch hồi của nhóm bác sĩ, có tương đối nhiều người phương Tây cũng bị hứng thú cùng với tu luyện Phật gia vì vấn đề về cậu thiếu hụt niên này.