Zac Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Zac Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

intlschool.edu.vnGuides tướng tá Liên MinhMiễn phản hồi trên Guide Zac Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và biện pháp lên trang bị Zac rừng bắt đầu nhất

Bảng Ngọc tái tổng hợp Zac

Ngọc hỗ trợ Zac mùa 11 và giải pháp lên đồ Zac sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị –

Vũ khí túng thiếu mật

Xem tướng phản công Zac – Vũ Khí bí mật Mới với tương đối đầy đủ cách lên vật dụng Zed mùa 11 cực chuẩn chỉnh Chúa tể láng tối mạnh nhất ở đây.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zac mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Đang xem: bí quyết lên thiết bị zac rừng

Phép hỗ trợ cho Zac

Flash + Trừng phạt: 2 phép triệu hồi không thay đổi cho Zac vào Rừng. Dịch chuyển được thực hiện để Zac lên Top.

Điểm mạnh mẽ và điểm yếu Zac

Điểm Mạnh

Dễ gây ức chế đến đối phương

Dọn sạch một khu rừng tốt với W gây gần cạnh thương theo% máu

Khả năng sinh sống sót tốt trong rừng, đại chiến nhờ bị động

Có thể đi gank sớm bằng chiêu E từ xa

Có tài năng khống chế rất mạnh: vừa làm chậm rãi vừa hất tung.

Bùa lợi về late dũng mạnh với W gây ngay cạnh thương theo% máu và nội tại tăng size theo máu cộng thêm

Có tính bị động của Manure phục sinh nên khó khăn chết vào giao tranh, hoàn toàn có thể kết hợp với đồng đội để băng

Yếu đuối:

Không dịch chuyển sau khi thực hiện Súng cao su

Chiêu E cần thời gian để cất cánh đi

2 kỹ năng Q và E là tài năng định hướng, bắt buộc sự bao gồm xác.

Bảng năng lực Zac

Thứ tự nâng kĩ năng Zac max: E -> W -> Q.

Súng cao su sẽ là kỹ năng quan trọng nhất nhằm Zac gank hiệu quả với tầm bắn lên đến 1800 ở lever cuối buộc phải nâng về tối đa trước. Không ổn định định Có thời gian hồi chiêu thấp, và hoàn toàn có thể dùng nhằm ăn quái thú và gây ngay cạnh thương nên sẽ được nâng buổi tối đa tiếp theo. Duỗi tay vẫn là hành động tối đa hóa cuối cùng, cũng Nảy lên! chỉ cần nâng cung cấp lên đúng cấp độ.

Thụ động – Phân trộn

Bất cứ khi nào Zac đánh kẻ thù bằng kỹ năng của mình, anh ta vẫn tự tách ra một mảnh của bạn dạng thân, mảnh này hoàn toàn có thể được tái hấp thu để hồi phục. Lúc bị tiến công bại, Zac bóc thành bốn ô, cùng họ hoàn toàn có thể đoàn tụ. Nếu bất kỳ mảnh tan vỡ nào còn lại sau 8 giây, anh ta sẽ được hồi lại Máu dựa vào Máu của các mảnh còn lại. Từng mảng ô có xác suất Máu về tối đa của Zac, cũng giống như cả liền kề và phòng phép. Năng lực này có thời gian hồi 5 phút.

Duỗi tay – Q

Zac choãi tay, làm lừ đừ và gây tiếp giáp thương lên những kẻ thù xung quanh.

Tính tạm thời – W

Cơ thể của Zac vạc nổ, gây giáp thương lên những đối phương xung quanh.

Hấp thụ Mùn giảm thời hạn hồi của Flux đi 1 giây.

Súng cao su đặc – E

Zac bám chặt tay xuống đất rồi nhanh chóng rút lui, giúp anh bắn về phía trước.

Cơ rượu cồn và bắn trả về vị trí vẫn chọn, hất tung đối thủ lên ko trung.

Zac nhắm tới vị trí nhỏ trỏ với sạc vào 0,9 / 1 / 1,1 / 1,2 / 1,3 giây. Kích hoạt lại tài năng một lần nữa sẽ phun anh ta về phía mục tiêu, khiến 80/120/160/200/240 (+) ngay cạnh thương phép lên vớ cả đối phương trúng yêu cầu và tiếp đến đẩy lùi bọn chúng trong 0,5 giây.

Ngoài ra, Zac sẽ bắn thêm những mảnh khung hình nếu trúng nhiều tướng địch.

Có thể bị hủy bằng phương pháp di chuyển, với nhận lại một phần hai lượng máu vẫn tiêu và thời hạn hồi chiêu.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Desktop Đẹp Nhất 2022, Hình Nền 4K Cho Laptop, Desktop Cực Đẹp 2022

Chiêu cuối – Nảy lên!

Zac phun lên ko trung, tăng vận tốc Di chuyển, sau đó chạm đất ba lần, gây cạnh bên thương, làm chậm rì rì và hất tung đối thủ xung quanh mỗi lần.

Lần áp dụng thứ hai: tích điện tối đa 1 giây trước lúc sử dụng lại, khiến Zac hất tung tất cả kẻ địch phía bên trên và chuyển chúng mang đến mục tiêu. Lúc ở bên trên không, Zac quan yếu bị ngừng lại. Khi va đất, kẻ thù xung quanh dấn 150/250/350 (+) gần cạnh thương phép và bị làm lờ đờ trong một thời gian ngắn.

Kích hoạt lại trước lúc Zac lao lên đang hất tung tất cả kẻ thù xung quanh.

Cách kiến tạo Zac

Thiết bị thiết yếu cho Zac

Với Zac đi rừng

Với Zac đi đầu

Với Zac Sp

——————————————-

Các lắp thêm Zac tùy chọn

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Zac với tương đối đầy đủ 6 lắp thêm cuối game.

Cách lên trang bị Zac đi rừng

=> Đây là đồ vật Zac Đi Rừng full tank chuẩn chỉnh và trâu nhất, bao gồm: Lửa Quỷ + tiếp giáp Máu Warmog + sát Tâm Linh + Khiên Băng + Tượng Đá Pet => Zac nhường nhịn bất diệt cùng với nội trên nguyên phân của mình.

Trong trường vừa lòng Mage của đội đối thủ mạnh và bạn có nhu cầu bảo vệ đồng đội của bản thân tốt hơn trong các tình huống giao tranh: Vòng cổ Iron Solary sẽ là 1 trong những trang bị rất là hiệu quả.

Cách tạo Zac Top

Cách lên đồ gia dụng của Zac Top đường trên tựa như như Zac đi rừng – với việc tăng tối đa và đánh mạnh, Zac phải cạnh tranh với gần như tướng bao gồm sát thương thiết bị lý lớn.

Cách sản xuất Zac Sp

Cách xây dựng cung cấp Zac tư vấn cũng vậy.

Cách tạo ra Zac AP – Mid

Không chỉ với phong cách cấu rỉa về tối đa nhưng mà Zac full AP mặt đường giữa cũng vô cùng trẻ khỏe – bạn cũng có thể thử xem – kết thích hợp oneshot bảng điểm.

Cách nghịch Zac

Một số để ý khi nghịch Zac

Cố gắng dịch chuyển và nhặt những mảnh tế bào sau khi sử dụng kỹ năng để rất có thể hồi một chút ít máu, đồng thời giảm thời hạn hồi chiêu của khả năng Dòng chảy.

Khi thực hiện Bounce !, Zac có thể sử dụng Flutter nhằm tăng tiếp giáp thương lên tướng mạo địch.

Bounce tỷ lệ thoát tăng tốc độ di chuyển cho Zac. Nếu bạn đang sinh sống trong một tình huống khó khăn, bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để quăng quật chạy ngoài kẻ thù.

Sử dụng trung bình xa của Súng cao su để hoàn toàn có thể gank từ 1 vị trí mà địch thủ không thể ngờ tới, đồng thời nỗ lực kiểm rà soát tầm nhìn thật giỏi để không xẩy ra bắt khi niệm tài năng này.

Video cách chơi Zac đi rừng bất tử tank gánh nhóm cực bạo gan với Evelynn của tín đồ chơi xếp thứ hạng Hàn Quốc.