CÁCH LÀM ĐÈN PIN MINI 2 TRONG 1, ĐƠN GIẢN, TỰ LÀM ĐÈN PIN LED TỪ QUE GỖ VÀ KẸP GIẤY

Đèn LED được sản xuất ngày ni ở bất kể đâu - trong vật chơi, nhảy lửa, đồ gia dụng và thậm chí cả vật dụng văn phòng. Nhưng phát minh sáng tạo hữu ích độc nhất với họ đương nhiên là đèn pin. Phần nhiều trong số chúng là trường đoản cú trị và phát ra ánh sáng trẻ khỏe từ sạc nhỏ. Các bạn sẽ không bị lạc cùng với nó vào bóng buổi tối và khi làm việc trong 1 căn phòng thiếu sáng, khí cụ này đơn giản và dễ dàng là không thể thay thế. Các bản sao nhỏ của đèn pin LED khác nhau rất có thể được cài đặt tại đa số các cửa hàng. Bọn chúng không tốn kém, nhưng chất lượng xây dựng thỉnh thoảng không thể làm hài lòng. Mặc dầu đó là một trong vấn đề của các thiết bị cung cấp tại nhà rất có thể được thực hiện trên đại lý các bộ phận đơn giản nhất. Nó là thú vị, nhiều thông tin và có công dụng phát triển đối với những người yêu thích mi mò.

Hôm nay chúng tôi sẽ để ý một thành phầm tự chế không giống - đèn pin sạc LED, được gia công theo nghĩa đen từ các bộ phận ngẫu hứng. Túi tiền của họ không quá vài đô la và hiệu quả của thiết bị cao hơn so với tương đối nhiều mẫu bên máy. độc đáo không? tiếp đến làm điều này với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách làm đèn pin mini

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Lần này, đèn led chiếu sáng chỉ được kết nối với pin thông qua điện trở 3 ohm. Vì gồm một nguồn năng lượng làm sẵn vào đó, nó không đề xuất thyristor tàng trữ và bóng chào bán dẫn để triển lẵm điện áp, như trường hợp với đèn pin vĩnh cửu Faraday. Một mô-đun sạc năng lượng điện tử được sử dụng để sạc pin pin. Các micromodule bé dại cung cấp bảo đảm chống lại sự tăng điện áp và không chất nhận được sạc lại pin. Sản phẩm công nghệ được sạc từ trên đầu nối USB cùng đầu nối micro USB ở trên chủ yếu mô-đun.

Chi tiết đề xuất thiết

Ống tiêm nhựa trăng tròn ml;;Ống kính mang đến đèn sạc LED gồm vỏ;Công tắc vi nút;Điện trở 3 ohm / 0,25 W;;Một miếng nhôm cho cỗ tản nhiệt;Một số dây đồng;;Superglue, epoxy hoặc móng lỏng.Trong số những công cụ các bạn sẽ cần: một que hàn bao gồm từ thông, súng bắn keo, thiết bị khoan, nhảy lửa và dao sơn.

Kết vừa lòng một đèn sạc LED khỏe mạnh mẽ

Chuẩn bị đèn led chiếu sáng với ống kính

Chúng tôi có một nắp vật liệu nhựa với ống kính, và ghi lại chu vi cỗ tản nhiệt. Nó là cần thiết để có tác dụng mát đèn LED. Trên tấm nhôm, công ty chúng tôi đánh dấu những rãnh, lỗ và cắt bộ tản sức nóng theo tấn công dấu. Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện, ví dụ, với cùng 1 mũi khoan.

Chúng tôi lôi ra các ống kính cường điệu trong một thời gian, hiện nay chúng sẽ không còn cần thiết. Ở phương diện sau của nắp, dán tấm tản nhiệt lên phía trên bề mặt. Các lỗ, rãnh bên trên nắp và bộ tản nhiệt yêu cầu khớp.

Các tiếp điểm của đèn led được hàn với hàn bằng dây đồng. Chúng tôi bảo đảm an toàn các tiếp điểm với những cambric thu nhỏ dại và làm nóng chúng bằng một cái bật lửa. Chúng tôi chèn một đèn led chiếu sáng với hệ thống dây điện từ phía đằng trước của nắp.

Ống tiêm chữa bệnh cơ thể

Chúng tôi unlock piston thủ công cầm làm việc ống tiêm, shop chúng tôi sẽ không hề cần cho chúng nữa. Chúng tôi cắt hình nón bởi dao sơn. Shop chúng tôi làm sạch hoàn toàn phần cuối của ống tiêm, tạo những lỗ bên trên đó cho các điểm xúc tiếp LED của đèn pin.Chúng tôi gắn nắp đèn sạc vào bề mặt cuối của ống tiêm trên ngẫu nhiên chất dính nối phù hợp, ví dụ, vật liệu nhựa epoxy hoặc móng lỏng.Đừng quên đặt các tiếp điểm LED bên phía trong ống tiêm.

Kết nối micromodule sạc với pin

Chúng tôi sửa các thiết bị đầu cuối với những tiếp điểm trên pin sạc lithium và lắp vào thân ống tiêm. Shop chúng tôi thắt chặt những tiếp điểm bằng đồng nguyên khối để kẹp chúng với vỏ pin.
Ống tiêm chỉ gồm một vài ba cm không khí trống, không đủ cho mô-đun sạc. Vì đó, nó sẽ buộc phải được tạo thành hai phần.Chúng tôi vẽ một bé dao sơn chính giữa bảng mô-đun, cùng phá vỡ vạc nó dọc theo mặt đường cắt. Thực hiện băng dính đôi công ty chúng tôi kết nối cả nhì nửa của bảng cùng với nhau.

Lắp ráp sau cùng của đèn pin

Chúng tôi hàn năng lượng điện trở vào bảng mô-đun và kết nối nó với nút micro, bí quyết ly những tiếp điểm cùng với nhiệt teo lại.
Ba tiếp điểm sót lại được hàn vào mô-đun theo sơ đồ kết nối của nó. Công ty chúng tôi kết nối nút micro cuối cùng, kiểm tra hoạt động của đèn LED.
Chúng tôi đặt chất làm đầy điện tử của thiết bị vào thân ống tiêm nhằm đầu nối micro USB và nút micro vẫn còn đấy trên bề mặt. Cửa hàng chúng tôi cô lập phần sót lại của không gian bằng keo nóng. Shop chúng tôi lắp đặt những ống kính LED quay lại vị trí của bọn chúng ở phương diện trước của nắp.
Chúng tôi pin sạc pin cùng sau 1 thời gian, đèn led trên mô-đun sạc pin sẽ cho mình biết rằng đèn pin sạc của chúng tôi đã được sử dụng. Nhân tiện, theo tác giả, một chiếc đèn sạc như vậy bao gồm thể vận động trong một đợt sạc trong tầm 10 giờ!

Cuộc sống đồ vật hai của vi tích lũyVòng treo tay bằng da Làm vắt nào để buộc một sản phẩm chơi Winnie the Pooh? Kirigami
Tuyệt vời chỉ nên TẠI SAO tất cả những máy này ??? Đèn pin bởi vậy để bán, như vết mờ do bụi bẩn, bọn chúng là ko tốn kém. Vì sao hàng rào một khu vườn? Từ buồn bực hay nhàn rỗi?
Tất cả phần đông thứ sẽ được làm tổn thương, nhưng tác giả đã sử dụng mô hình thay đổi không thành công. Những nút này (bộ phận vận động duy độc nhất trong đèn pin) thường chịu được 500-1000 chu kỳ luân hồi và trở đề nghị không cân xứng để bật và tắt đầy đủ, các bạn phải nhấn nhiều lần nhằm hoạt động. Xung quanh ra, có một cơ hội tuyệt vời nhằm khai sáng cho bạn túi của doanh nghiệp do vô tình nhấn vào nó trước lúc pin được xả hết. Đối với những người dân muốn lặp lại kiến nghị làm tận nơi này để gửi sự chăm chú của họ sang những công tắc trượt thu nhỏ.