Các Món Ăn Từ Sữa Đặc Có Đường Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Chỉ cần sử dụng những loại nguyên vật liệu đơn giản, dễ dàng tìm như sữa Ông Thọ, đường, trái cây… bạn đã sở hữu thể dễ ợt làm ra rất nhiều món tráng mồm thơm ngon tận nơi vừa ngon vừa đảm bảo an toàn vệ sinh với giá cả tiết kiệm. Hãy thuộc Vietmart mày mò nhé!

Tham khảo thêm các sản phẩm khác vào Quầy khô của Vietmart trên đây:https://intlschool.edu.vn/quay-kho/

Làm hộp sữa chua từ sữa Ông ThọLàm bánh Flan từ bỏ sữa Ông ThọLàm kem chanh tự sữa Ông ThọVIETMART – SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT – CHỢ VIỆT phái mạnh TẠI NHẬT BẢN

Làm hộp sữa chua từ sữa Ông Thọ

Sữa chua là món ăn được từ đầu đến chân lớn và trẻ em đều yêu thích. Vào sữa chua chứa được nhiều lợi khuẩn giỏi cho hệ tiêu hóa, tăng tốc hệ miễn dịch. Không những thế, nó còn rất bổ ích trong câu hỏi làm đẹp từ bên trong của phái nữ. Vietmart xin giới thiệu công việc chuẩn bị và tiến hành như sau:

Nguyên liệu

150ml sữa Ông Thọ1 lít sữa tươi1 hộp sữa chua để triển khai men cáiHũ bé dại có nắp để đựng sữa chua

Cách làm

Bước 1: hòa hợp sữa tươi và sữa Ông Thọ, đặt trên bếp đun lửa nhỏ dại đến lúc sôi nhẹ thì tắt bếp. Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng lò vi sóng để làm nóng tất cả hổn hợp này trong tầm 4-5 phút.Bước 2: chờ cho hỗn hợp gần nguội, độ ấm khoảng 40 độ C, đụng vào thấy hơi ấm thì mang đến sữa chua vào khuấy đều. Kế tiếp rây hỗn hợp 2-3 lần để sữa chua thành phẩm được mịn và đẹp mắt.Bước 3: mang đến sữa chua vào những hũ nhỏ, bít nắp kín đáo để kị nước vào. Ủ sữa chua bằng cách dùng nồi nấu ăn, nồi cơm trắng điện hoặc thùng xốp. Xếp hộp sữa chua vào rồi đổ nước nóng ngập 2-3 thành hũ cùng ủ trong vòng 7-8 tiếng.Bước 4: sau thời điểm ủ xong, bảo quản sữa chua ở bên trong tủ lạnh và thưởng thức.

Bạn đang xem: Các món ăn từ sữa đặc

Làm bánh Flan tự sữa Ông Thọ

Bánh Flan giỏi kem caramen là món nạp năng lượng vặt bồi bổ được trẻ nhỏ rất hâm mộ với vị béo ngậy, ngọt thơm. Cùng với nguyên liệu đơn giản dễ dàng là sữa Ông Thọ, bạn cũng có thể tự làm món bánh Flan tận nhà chỉ vào vài bước.

Nguyên liệu

8 quả trứng gà3 thìa cafe đường1/2 trái chanh tươi nỗ lực lấy nướcHộp hoặc cốc nhỏ dại để đựng bánh

Cách làm

Bước 1: Pha tất cả hổn hợp nước caramen theo tỉ lệ thành phần 5 thìa nước 3 thìa đường, cho vào nồi hâm sôi trên lửa nhỏ. Chăm chú vừa đun vừa đảo nồi cho đường tan với lên màu đều. Đến khi chuyển sang gray clolor cánh loại gián thì thêm 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa nước lạnh, hóng sôi dịu rồi tắt bếp ngay. Không đun hỗn hợp quá lâu nhằm tránh mặt đường bị cháy khét.Bước 2: Tráng 1 lớp caramen mỏng manh tại từng cốc đựng bánh. Chú ý đổ và tráng cấp tốc tay do khi nguội lớp caramen đang kết dính lại.Bước 3: hòa hợp 75ml sữa Ông thọ với 300ml nước sôi. Tiếp đến cho lên bếp đun lửa bé dại đến lúc sôi thì tắt bếp, để nguội.Bước 4: tách bóc trứng kê lấy lòng đỏ ra 1 dòng tô rồi đánh bông. Tiếp đến đổ tự từ các thành phần hỗn hợp sữa Ông Thọ đã để nguội vào, vừa đổ vừa khuấy đều tay cho đến khi được tất cả hổn hợp màu quà kem.Bước 5: Rây qua hỗn hợp để thành phẩm được mịn và đẹp mắt hơn. Sau đó cho tất cả hổn hợp vào những cốc đựng đã có tráng caramen và cho vào nồi hấp bí quyết thủy trong vòng 30-40 phút. Khi hấp chăm chú phủ lên một dòng khăn mềm nhằm tránh hơi nước bên trên nắp nồi rơi xuống phương diện bánh trong quá trình hấp.

Xem thêm: Tráng A Tàng Mộc Châu - Đánh Sập Nhà Trùm Ma Túy Tàng Keangnam

Làm kem chanh từ sữa Ông Thọ

Trong ngày hè thì chanh là loại quả rất rất được yêu thích vì vị chua cùng hương thơm dịu mát, có lại cảm hứng sảng khoái với giải khát hiệu quả. Chỉ cần 15 phút chuẩn bị là chúng ta cũng có thể làm ra món kem chanh cực kỳ đơn giản và ngon miệng.

Nguyên liệu

8-10 quả chanh tươi vắt lấy nước300ml sữa Ông Thọ480ml sữa tươiKhay làm cho kem, que kem gỗ

Cách làm

Bước 1: phối hợp sữa Ông Thọ, sữa tươi cùng nước chanh vào trong 1 tô lớn. Có thể cho thêm vỏ chanh bào mang đến thơm.Bước 2: Cho hỗn hợp kem chanh vào những khay làm kem. Ở cách này, tùy sở trường mà bạn cũng có thể cho thêm những loại hoa trái cắt nhỏ dại vào nhằm trang trí và tăng hương vị cho kem.Bước 3: cho kem vào tủ đá cho tới khi đông cứng là có thể thưởng thức.