GIỚI THIỆU CÁC DÒNG XE HARLEY DAVIDSON, DÒNG SẢN PHẨM MÔ TÔ HARLEY

Sắp bao gồm xe bắt đầu toanh, Harley-Davidson vẫn không quên cập nhật dòng thành phầm 2022 với tương đối nhiều thay đổi nhỏ nhưng “chất“
Trong khi các fan ái mộ đáng ngóng hóng mẫu xe trọn vẹn mới reviews vào cuối tháng, Harley-Davidson cũng ko quên cập nhật dòng sản phẩm hiện tại.

Bạn đang xem: Các dòng xe harley davidson

Tuy nhiên trước đó, chúng ta sẽ cùng điểm qua những chiếc tên đã trở nên "khai tử". Dòng Sportster truyền thống lâu đời nay đã mất đi Iron 1200, trong khi dòng Softail 2022 vắng láng Softail Slim, Heritage Classic bản máy 107 inch khối và sport Glide. Chiếc Electra Glide Revival đặc biệt thuộc series Icon cũng biến mất khi vốn nó chỉ giới hạn trong năm 2021. Sau cuối những chiếc Sportster truyền thống lịch sử khác như Forty-Eight và Iron 883 mặc dù bị "khai tử" tại những nơi trên vậy giới, nhưng lại vẫn tồn tại nghỉ ngơi Mỹ chỉ với các màu mới.

Bắt đầu từ các dòng xe mới thực hiện máy Revolution Max, Sportster S xung quanh màu black Vivid Black còn tồn tại 2 sắc đẹp xám white Sand Pearl với xanh Mineral Green Metallic. Trong lúc đó Pan America ngoài những màu mới còn có giao diện màn hình TFT cùng với chữ to dễ đọc hơn, cùng hệ thống giữ xe ngang dốc Vehicle Hill Hold Control nay tăng thời gian vận động từ chỉ 10 giây lên thành trường đoản cú 3 tới 5 phút.

Xem thêm: 21 Nữ Tội Phạm Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh Khiến Người Ta Rùng Mình Khiếp Sợ

Tiếp cho tới là dòng sản phẩm Softail, các chiếc Softail Standard cơ bản và Street Bob nay đều phải sở hữu mâm 6 cây new với tên gọi Annihilator cố kỉnh cho bánh căm mẫu mã cũ. Tiếp theo, Heritage Classic 114 nay đã có tuỳ lựa chọn Chrome cùng với nhiều chi tiết mạ bóng, nuốm vì black mờ và black bóng như các thời gian trước đây. Ngoài ra Harley-Davidson cũng gửi ra gạn lọc mâm đúc 9 cây lân cận bánh căm hoài cổ.

"Cậu béo" Fatboy của Harley-Davidson kế bên logo bình xăng Lakester bằng nhôm đúc còn có mâm mới, nhưng về cơ bản là kiến thiết cũ tuy thế nay đã mất đặc nhưng khoét 11 lỗ. Trong những khi đó cái Fatbob chỉ bao gồm tem mới. Harley-Davidson không nhắc tới chiếc Low Rider S trong sản phẩm Softail 2022, nhưng năng lực cao hãng đang vẫn buôn bán mẫu xe pháo này hoặc sửa chữa thay thế nó bằng một hậu duệ dùng máy Revolution Max vào thời điểm cuối tháng.

Cuối cùng, những mẫu xe thời thượng nhất thuộc cái Touring với 3 bánh của Harley-Davidson về cơ bản chỉ có màu mới. Tính từ lúc bây giờ, tổng thể những mẫu xe nêu trên sẽ dần dần được đưa tới các cửa hàng đại lý của hãng trên toàn vắt giới.
Quang Nam
(Theo Nghe chú ý Việt Nam)

Tag :

Harley-Davidson xe gắn máy Harley Softail Touring Sportster Harley-Davidson 2022 Revolution Max touring tế bào tô đường trường

Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin sung sướng gõ giờ Việt gồm dấu
HủyTrả lời bình luận

Họ thương hiệu (*)
Email (*)
Nhận email thông tin khi comment của bạn được đăng
Nhập mã bảo mật (*)