BUỒN CỦA ANH DUY KHÁNH - STREAM BUỒN CỦA ANH COVER

bài bác hát buon cua anh cover do ca sĩ Vu Duy Khanh nằm trong thể một số loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Buồn của anh duy khánh

Kiếm tìm loi bai hat buon cua anh cover - Vu Duy Khanh tức thì trên intlschool.edu.vn. Nghe bài bác hát bi tráng Của Anh Cover rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Ca khúc Buồn của anh Cover bởi vì ca sĩ Vũ Duy Khánh thể hiện, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát buon cua anh cover mp3, playlist/album, MV/Video buon cua anh cover miễn giá tiền tại intlschool.edu.vn.
Sao chép

bài hát: ảm đạm Của Anh Cover - Vũ Duy KhánhHai tay anh ôm xương rồng khôn cùng đauĐôi vai anh có nỗi buồn rất rất lâu Chân anh long dong kiếm em sống khắp chốn Nước đôi mắt trào, biết em giờ đồng hồ ở chỗ đâu.Đôi khi cô đơn siết anh từng lần em hỡiBao nhiêu nước mắt nhằm đổi cẩn trọng bên em Sao bao lâu quên về tối nay bản thân anh lê cách Anh cầu gì cánh tay mình chớ buông ra.Chạy theo em sinh sống phương trời xa lắm em ơi bạn ơi tình ơiChạy đi đâu để có niềm vui vùi chôn nỗi buồnHạ thanh lịch thu còn còn chưa kịp thay lá kia sao lòng em vội vắt Anh sống lại, để ôm 1 mình nhớ thương.Ngày không em lòng anh tựa đông giá chỉ băng theo hướng tan màu sắc mưa một lần xa vòng tay của em là bao bão lòng.Nhìn vào đôi mắt của em giờ đồng hồ đâyKhóe mi anh lệ tuôn thì thầm cayAnh rất bi thiết nhưng lưỡng lự phải làm sao Hai tay anh ôm xương rồng siêu đauĐôi vai anh mang nỗi buồn rất lâu Chân anh lang thang kiếm em sống khắp vùng Nước đôi mắt trào, biết em giờ ở chỗ đâu.Đôi khi đơn độc siết anh từng đợt em hỡiBao nhiêu nước mắt nhằm đổi không nguy hiểm bên em Sao bao lâu quên tối nay mình anh lê cách Anh mong gì cánh tay mình đừng buông raChạy theo em làm việc phương trời xa lắm em ơi tín đồ ơi tình ơi Chạy đi đâu để có niềm vui vùi chôn nỗi buồn.Hạ thanh lịch thu còn còn chưa kịp thay lá cơ sao lòng em vội gắng Anh ngơi nghỉ lại, để ôm 1 mình nhớ thương.Ngày ko em lòng anh tựa đông giá băng theo hướng tan màu mưa một lần xa vòng tay của em là bao bão lòng.Nhìn vào đôi mắt của em giờ đây Khóe mày anh lệ tuôn thầm cay Anh rất bi đát nhưng do dự phải làm sao.Chạy theo em sinh sống phương trời xa lắm em ơi fan ơi tình ơi Chạy đi đâu để có niềm vui vùi chôn nỗi buồn.Hạ sang thu còn chưa kịp thay lá kia sao lòng em vội vậy Anh sinh sống lại, để ôm một mình nhớ thương.Ngày ko em lòng anh tựa đông giá chỉ băng theo chiều tan color mưa một lần xa vòng tay của em là bao bão lòngChạy theo em sống phương trời xa lắm em ơi bạn ơi tình ơi Chạy đi đâu để sở hữu niềm vui vùi chôn nỗi buồn.Hạ sang thu còn còn chưa kịp thay lá kia sao lòng em vội cố gắng Anh sinh hoạt lại, nhằm ôm 1 mình nhớ thương.Ngày ko em lòng anh tựa đông giá băng theo hướng tan màu sắc mưa một lần xa vòng tay của em là bao bão lòng.Nhìn vào đôi mắt của em bây giờ Khóe mày anh lệ tuôn thì thầm cay Anh rất bi ai nhưng lần khần phải có tác dụng sao.Anh khôn cùng buồn, mà lại anh cũng không có gì em.